The news is by your side.

Mai Phương Huyền và câu chuyện làm nên thương hiệu đồ ăn vặt đình đám

Từ lâu đồ ăn vặt đã là sản phẩm được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Phương Huyền Foods của cô chủ trẻ Mai Phương Huyền là cái tên được đông đảo người dùng tìm kiếm khi lựa chọn các sản phẩm đồ ăn vặt ngon, dinh dưỡng với cam kết an toàn, chất lượng cao.

Các sản phẩm đồ ăn vặt luôn là món ăn khoái khẩu không chỉ các bạn nhỏ mà còn cả người lớn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại độ an toàn của các sản phẩm không nhãn mác bày bán ngoài đường. Là một tín đồ ăn vặt, Mai Phương Huyền nắm bắt được tâm lý ấy, cùng kinh nghiệm sale và phân phối các sản phẩm ăn vặt, cô quyết định mở một thương hiệu của riêng mình.

Mai Phương Huyền và câu chuyện làm nên thương hiệu đồ ăn vặt đình đám - 1

Công ty TNHH TMTP Phương Huyền (Phương Huyền Foods) được thành lập 21/2/2019 là kết quả của quá trình làm việc miệt mài cùng tư duy dám nghĩ, dám làm, dám thử thách chính mình của Mai Phương Huyền. Các sản phẩm Phương Huyền định hướng phát triển mạnh là các sản phẩm hạt, quả dinh dưỡng; nông sản sấy… Điều này không chỉ tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có từ các địa phương mà còn đa dạng sản phẩm, mùa nào thức ấy, nổi bật đặc sản vùng miền Việt Nam.

Không chỉ có vậy, Phương Huyền luôn đón đầu xu hướng với các sản phẩm hot trong giới trẻ như khô gà lá chanh, bò khô, mực tẩm…  Công ty đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại với nhà máy hơn 5000 m2, hàng trăm công nhân cùng các trang thiết bị đảm bảo các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng cam kết.

Mai Phương Huyền và câu chuyện làm nên thương hiệu đồ ăn vặt đình đám - 2

Mai Phương Huyền và câu chuyện làm nên thương hiệu đồ ăn vặt đình đám - 3

Dù thành lập và phát triển trong giai đoạn khó khăn do diễn biến dịch bệnh Covid-19 nhưng Phương Huyền Foodss đã tạo được tên tuổi không nhỏ trên thị trường sản xuất đồ ăn vặt. Công ty đã thành công xây dựng hệ thống nhà phân phối từ Bắc vào Nam với hàng trăm nhà phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc, cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm mỗi ngày. Có thể nói, Phương Huyền Foodss đã nâng tầm các sản phẩm đồ ăn vặt, thay vì sản xuất thủ công nhỏ lẻ, đã nhân rộng với quy mô công nghiệp đảm bảo các yếu tố an toàn, chất lượng cao nhất.

Mai Phương Huyền và câu chuyện làm nên thương hiệu đồ ăn vặt đình đám - 4

Đứng sau sự thành công của thương hiệu Phương Huyền Foods không thể không nhắc đến CEO Mai Phương Huyền trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và bản lĩnh. Không chỉ nắm bắt xu hướng, hiểu rõ tâm lý khách hàng, cô còn dám thử thách những lối đi mới.

Với kinh nghiệm 3 năm vừa bán hàng vừa làm nhà phân phối đồ ăn vặt, Mai Phương Huyền đã có nhiều cách tiếp cận thị trường khác nhau. Cô không chỉ tận dụng mạng xã hội livestream bán hàng mà còn mang sản phẩm lên sàn thương mại điện tử Shopee, tiếp cận nhiều người dùng hơn. Mạnh mẽ, đầy nghị lực dù xuất thân từ gia đình nghèo khó nhưng chính nỗ lực làm việc miệt mài đã khiến Mai Phương Huyền bản lĩnh, thành công như hiện nay. Lập nghiệp từ năm 18 tuổi với lĩnh vực tiếp thị thực phẩm, 20 tuổi làm chủ doanh nghiệp, 23 tuổi mua được đất, nhà, xe và xây được 1 trang trại, đó không phải dựa vào may mắn mà đó là cả một quá trình phấn đấu, tích lũy, vấp ngã và đứng lên trên thương trường.

Mai Phương Huyền và câu chuyện làm nên thương hiệu đồ ăn vặt đình đám - 5

Mai Phương Huyền và câu chuyện làm nên thương hiệu đồ ăn vặt đình đám - 6

Mai Phương Huyền tiếp tục thực hiện mong muốn lớn hơn là giúp đỡ người xung quanh có cuộc sống hạnh phúc hơn. Công ty của cô đã và đang tuyển sỉ cộng tác viên bán hàng và đào tạo cho họ cách bán hàng kiếm thêm nhiều thu nhập hơn từ kinh doanh hàng ăn vặt. Mong rằng câu chuyện của Mai Phương Huyền có thể tiếp thêm động lực cho những người trẻ dám nghĩ, dám làm để đi đến thành công.

Công ty Phương Huyền Foods:

Địa chỉ: Ngõ Bắc, Cổ Đông, TX Sơn Tây, Hà Nội

FB: fb.com/profile.php?id=100006782565244

Fanpage: fb.com/huyen.foods

ĐT: 0862222868 và 0862222686