Dịch vụ quảng cáo nhà hàng – quảng cáo quán ăn

THƯ NGỎ MỜI QUẢNG CÁO TRÊN WEBSITE

Kính gửi: Quý doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn

Trước hết, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã cho chúng tôi có cơ hội để giới thiệu về trang thông tin điện tử chuyên về Ẩm thực của Công ty Cổ phần Truyền thông Người Nổi Tiếng (https://amthucvietnam.com.vn).

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sau một thời gian hoạt động, trang tin điện tử https://amthucvietnam.com.vn đã và đang chứng tỏ là một website online hàng đầu về ẩm thực với lượng truy cập mỗi ngày trung bình trên 10.000 người. Đối tượng chủ yếu là phụ nữ, bạn trẻ, người nổi tiếng và những người quan tâm tới ẩm thực của các vùng miền và nhiều quốc gia trên thế giới.

quang cao quan an

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, chúng tôi xin trân trọng gửi lời mời hợp tác Quảng cáo nhà hàng, quảng cáo quán ăn trên website https://amthucvietnam.com.vn dưới nhiều hình thức khác nhau đến Quý khách hàng là các Nhà hàng, tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp quan tâm và mong muốn hợp tác để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh nhằm gia tăng giá trị, quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

Website https://amthucvietnam.com.vn sẽ cung cấp tất cả những thông tin hữu ích và hấp dẫn liên quan tới ẩm thực của các vùng miền và nhiều quốc gia. Ngoài ra, qua những bài viết  hay, ấn tượng về văn hóa ẩm thực,  ẩm thực Việt Nam sẽ là nhịp cầu nối giúp chúng ta có thêm vốn tri thức, hiểu và cảm nhận rõ hơn về văn hóa ẩm thực của những quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, sự phong phú trong các chuyên mục sẽ giúp doanh nghiệp  của bạn thông tin một cách kịp thời và gần gũi nhất đến độc giả, từ đó giúp khách hàng tiếp cận được thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà A&B
76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0902 659 646 – 0902 270 747 (Ms Hà Hiền)

Email: hahienmedia@gmail.com

 

 

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.