Đến với địa điểm ẩm thực mới này khách sẽ được tận hưởng không gian bài trí sang trọng như tất cả các nhà hàng Quận 1. Vẫn là đôi quang gánh bình dị, gánh cả không gian ẩm thực làng quê ba miền vào nơi phố thị đô hội từ năm 1998, Buffet Gánh là nơi bạn thưởng thức các món ăn dân dã tưởng chừng như phải “đi xe đò về quê” mới có, nơi các đầu bếp bằng tài năng và sự tận tâm của mình chuẩn bị bao nhiêu là món ngon ba miền.
Ngon nhất phải kể đến là Lẩu cua đồng ăn kèm các loại rau đồng xanh mướt cho những ngày mưa thêm ấp áp. Rồi thì Bún mắm, Bún bò, Bún riêu, Bánh canh…Món cuốn hút hồn bao thực khách gần xa bởi vẻ đẹp mong manh, mềm mại nhưng ẩn chứa bao hương vị: Gỏi cuốn tôm thịt, Bò bía, Bánh cuốn nóng… Mới chỉ nhìn thôi cũng đã gợi nhớ biết bao là kỉ niệm yêu thương. Ẩm thực đường phố Việt được du khách trên toàn thế giới biết đến bởi sự đa dạng, tinh tế trong nêm nếm gia vị, biến tấu trong cách kết hợp nguyên liệu. Tất cả đều được tái hiện sinh động trong không gian hiện đại nhưng vẫn tôn vinh được giá trị của ẩm thực dân dã Việt của Buffet Gánh Bông Sen: Bánh mì hấp, bánh khọt, bánh xèo, bột chiên, súp cua…Với 3 chi nhánh và tổng số ghế phục vụ lên đến 500 thực khách, thương hiệu Buffet Gánh Bông Sen đã khẳng định vị trí dẫn đầu trong thị trường Buffet món Việt 3 miền đặc sắc tại Việt Nam.
Có thể gọi là “người anh cả” trong 3 thương hiệu ẩm thực có mặt tại 415 Hoàng Văn Thụ kỳ này chính là Brodard. Từ năm 1948, các nghệ nhân làm bánh của Brodard đã kế thừa nhiều kỹ thuật và công nghệ sản xuất bánh ngọt của cái nôi ẩm thực thế giới – Pháp. Trải qua gần 70 năm gây dựng và phát triển, giờ đây Brodard là cái tên không thể không nhắc đến trong bản đồ ẩm thực Việt nói chung và hệ thống bánh ngọt nói riêng. Đến với mỗi cửa hàng, khách hàng được lựa chọn và thưởng thức hương vị đặc trưng của bánh Pháp với đa dạng các chủng loại: từ bánh ngọt nhỏ xinh như Tiramisu,Pate Chaud, Muffin tới những chiếc bánh kem đầy màu sắc mới lạ. Brodard cũng luôn cập nhật xu hướng mới nhất cho các loại bánh theo mùa như bánh trung thu, bánh Giáng Sinh. Bên cạnh chất lượng bánh đã gắn liền với thương hiệu, Brodard cũng luôn chăm chút cho hình thức với nhiều mẫu mã đa dạng. Điều đặc biệt làm nên thành công của Brodard suốt gần 70 năm quá chính là chất lượng bánh: không dùng phụ gia, đường hóa học và luôn đảm bảo quy định khắt khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Là “em út” nhưng Lion Beer cũng tạo dựng trong lòng thực khách yêu ẩm thực một chỗ đứng riêng. Được thành lập năm 2002, đây là nơi giao thoa giữa văn hóa Á- Âu, các món ăn phong cách fusion khéo kết hợp để dùng kèm với hơn 30 hương vị bia. Tại đây khách có thể nhâm nhi ly bia cùng Giò heo muối kiểu Đức, Giò heo chiên, Xúc xích xông khói, Bò Mỹ nướng trên đá nóng hay Salad Nga…Đây là điểm hẹn lý tưởng cho ai yêu và mong muốn khám phá trọn vẹn thế giới bia.
Ba thương hiệu, ba phong cách cùng có mặt tại một địa điểm 415 Hoàng Văn Thụ. Không cần phải đi quá xa bạn và những người thân có thể tận hưởng phút giây thư giãn bên món ăn ngon từ các đầu bếp bậc nhất Sài Gòn.
Nhân dịp này, các thương hiệu cũng đồng thời tung ra chương trình khuyến mãi:
- BRODARD:
Giảm giá 10% trên hóa đơn (8/7-31/7) – không áp dụng cho bánh Trung Thu
- BUFFET GÁNH BÔNG SEN:
– Đặc biệt ngày khai trương: 08/07/2016: “Mua 1 Tặng 1”
- Áp dụng khách mua vé trước: “Mua 10 vé Tặng 10 Vé“
– Giá bán: Buffet trưa: 299,000 vnd/ net – Buffet tối: 399,000 vnd/net
– Ưu đãi : 09/7 -7/8/2016:
- Thứ 2: Mua 1 Tặng 1
- Thứ 3 – Chủ Nhật: Mua 3 Tặng 1
- LION BEER:
Chương trình 1: Happy Together (Set combo dành cho 4 người với 4 món & uống bia thỏa thích trong 4 giờ) chỉ với 950,000 đ Nett
Chương trình 2: Thả ga thưởng thức Bia tươi LION trong vòng 4 giờ chỉ với 175,000 đ Nett/ 1 khách.
Chương trình 3: Tặng 1 voucher 4ly bia miễn phí dùng tại Lion Beer 415 Hoàng Văn Thụ (Áp dụng cho hóa đơn sử dụng dịch vụ ẩm thực tại Lion Beer 415 HVT từ 1 triệu đồng trở lên)