The news is by your side.

BỘT CANH AJINOMOTO CHO BỮA ĂN THÊM ĐẬM ĐÀ

Bột canh là 1 loại gia vị quen thuộc, đặc biệt là tại các tỉnh phía Bắc, vừa đủ độ mặn và cả vị ngọt, có nhiều công dụng trong chế biến món ăn, không chỉ dùng để nấu canh, nêm ướp nguyên liệu mà còn có thể dùng để chấm trực tiếp.

Dựa trên cơ sở khoa học và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, cùng với thế mạnh về công nghệ nghiên cứu phát triển, Vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã chính thức tung ra sản phẩm Bột canh Ajinomoto mới với sự đầu tư về chất lượng và tiện lợi, đáp ứng cho nhu cầu của thị trường.

bot-canh-ajinomoto

Loading...

Bột canh Ajinomoto là sự pha trộn cân đối các loại gia vị cần thiết, giúp món ăn thêm vị hài hòa, đậm đà. Màu sắc và vẻ ngoài hấp dẫn của sản phẩm giúp tăng cảm giác ngon miệng khi ăn, từ nay bạn có thể yên tâm thưởng thức món chấm, món canh ngon hơn cùng gia đình thân yêu mỗi ngày đúng với thông điệp “Chấm chuẩn vị, nêm đậm đà” mà sản phẩm đang hướng tới. Các bà nội trợ từ truyền thống đến hiện đại đều lựa chọn bột canh làm trợ thủ đắc lực trong việc bếp núc.

Bên cạnh đó, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng cùng công nghệ sản xuất tiên tiến đã đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, sản phẩm Bột canh Ajinomoto sử dụng muối I-ốt giúp cung cấp vi chất cần thiết cho hoạt động của tuyến giáp, tạo ra chất nội tiết có tác động kích thích sự tăng trưởng và trí thông minh. Bột canh Ajinomoto có trọng lượng 190g, phù hợp với nhu cầu và thói quen của người tiêu dùng.

Bữa cơm gia đình luôn là một trong những điều đáng quý nhất của mỗi con người. Trong tiết trời se lạnh, không gì hạnh phúc hơn cả gia đình cùng nhau sum vầy bên mâm cơm nóng hổi thơm lừng, vừa sẻ chia vui buồn vừa thưởng thức bữa ăn ngon lành. Với giá bán hợp lý chỉ 4.000 đồng 1 gói 190g, sản phẩm Bột canh Ajinomoto phù hợp cho tất cả những người nội trợ, tuy bận rộn nhưng vẫn quan tâm đến bữa ăn và hạnh phúc gia đình. Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các chợ thuộc các tỉnh miền Bắc.

Thanh Hằng