The news is by your side.

Royaltea Vietnam by Hong Kong tưng bừng khai trương chi nhánh mới

Hàng trăm bạn trẻ đã có cơ hội thưởng thức những ly trà sữa hoàn toàn miễn phí nhân dịp Royaltea Vietnam by Hong Kong khai trương chi nhánh mới tại 112 Hồ Tùng Mậu, Q.1, TP.HCM.

Ngày 2.1, Royaltea Vietnam by Hong Kong chính thức khai trương cửa hàng mới tại địa điểm 112 Hồ Tùng Mậu, Q.1, TP.HCM. Ngay từ rất sớm, hàng trăm bạn trẻ lũ lượt xếp hàng chờ đợi để được thưởng thức những ly trà sữa đúng chuẩn của thương hiệu Royaltea Vietnam by Hong Kong.

Theo thông báo, 200 khách hàng đầu tiên sẽ được uống miễn phí trà sữa và nhận quà. Vì thế, nhiều bạn trẻ đến xếp hàng từ rất sớm.

Các bạn xếp hàng trật tự, chờ tới lượt vào uống thử trà sữa.

Bên trong cửa hàng, các nhân viên sẵn sàng phục vụ cho khách trong buổi khai trương.

Bên cạnh được uống trà sữa miễn phí, khách hàng còn được tặng quà kèm theo và giao lưu cùng nhóm nhạc V.Music New

Royaltea là thương hiệu trà sữa vô cùng nổi tiếng và được yêu thích tại Hồng Kông trong suốt nhiều năm qua. Vào đầu năm 2017, Royaltea chính thức bước vào thị trường Việt Nam và dần khẳng định được vị trí của mình với các tín đồ trà sữa. Tính đến nay, Royaltea đã có những cơ sở tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Vinh, Nha Trang…

Ngoài trà sữa, Royaltea Vietnam by Hong Kong còn có menu vô cùng phong phú với hồng trà, trà ô long, trà trái cây, matcha… với mức giá từ 45.000 đồng cho đến 60.000 đồng.

Trước đó, Royaltea Vietnam by Hong Kong cũng thông báo thay đổi màu sắc logo và hình ảnh thương hiệu với mục tiêu khẳng định tên tuổi và giúp quý khách hàng thưởng thức được sản phẩm chất lượng chính thống, tránh sự nhầm lẫn với những sản phẩm khác.

Candy –  Ảnh Royaltea