Starbucks Việt Nam truyền cảm hứng phiêu lưu mùa hè đến khách hàng của mình với sự kết hợp độc đáo những hương vị đặc trưng của chocolate và trà vào hai món nước đá xay mới: Chocolate Black Tea với Earl Grey Jelly Frappuccino® và Double Chocolate Green Tea Frappuccino®. Cả hai món nước này chỉ phục vụ trong khoảng thời gian giới hạn.
Chocolate Black Tea với Earl Grey Jelly Frappuccino®
|
Double Chocolate Green Tea Frappuccino®
|
• Được truyền cảm hứng bởi những xu hướng mới nhất từ các đầu bếp bánh ngọt và nhà sản xuất chocolate, Starbucks kết hợp trà xanh với chocolate trong mới nước đá xay Double Chocolate Green Tea Frappuccino®. Đây chính là món nước hấp dẫn mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời cho ngày nắng nóng.
Mocha Ribbon Chip Frappuccino®
|
Dành cho những người yêu thích espresso và đam mê mạo hiểm, hãy thử sự kết hợp giữa chocolate và lớp kem mịn màng hơn với món nước đá xay Mocha Ribbon Chip Frappuccino®. Đây là món nước lần đầu tiên được phục vụ với những chiếc ống hút bằng bánh cookie cực kỳ vui nhộn. Mocha Ribbon Chip Frappuccino® cũng chỉ phục vụ trong một khoảng thời gian giới hạn từ ngày 28.62016.
“Các món nước đá xay Starbucks Frappuccino® bao gồm rất nhiều hương vị với kết cấu nhiều tầng – đây là những món đặc trưng độc đáo của Starbucks. Với sự kết hợp những hương vị được yêu thích, các món nước mùa hè mới nhất của chúng tôi sẽ thỏa mãn được nhu cầu thưởng thức của những vị khách mới và lôi cuốn họ trở thành khách hàng thân thuộc của Starbucks Việt Nam. Nếu bạn thích chocolate đi cùng trà hay cà phê của mình, thì bạn sẽ không thể cưỡng lại được hương vị độc đáo của Chocolate Black Tea với Earl Grey Jelly Frappuccino® và Double Chocolate Green Tea Frappuccino® cho mùa hè này”- Bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam chia sẻ.
Theo Starbucks/Saigonamthuc