The news is by your side.

Vị Doanh nhân trẻ sinh năm 1993 Hoàng Văn Tuyền và đằng sau những thành tựu to lớn trong lĩnh vực kinh doanh hoa Phong Lan

Hoàng Văn Tuyền là một chàng trai trẻ tài giỏi với những thành tựu và thành công đã đạt được mà nhiều người mơ ước trong lĩnh vực kinh doanh cây cảnh. Hiện tại anh còn là một chuyên gia chuyên chia sẻ kinh nghiệm của mình về các loại cây cảnh được nhiều người biết đến.

Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong lĩnh vực kinh doanh các loại cây cảnh, bonsai như hoa Phong Lan,… chàng trai trẻ Hoàng Văn Tuyền đã dần dần khẳng định được vị thế của mình trên con đường kinh doanh. Với việc sở hữu riêng cho mình một vườn hoa cây cảnh có quy mô rộng lớn, anh đã và đang trở thành một gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh các loại hoa, cây cảnh.

Mặc dù đã có được những thành công nhất định như vậy, nhưng ít ai biết được rằng đằng sau những thành công ấy, vị doanh nhân trẻ đã phải trải qua những khó khăn, thử thách gì. “ Khi mới bắt đầu, tôi đã phải trải qua vô vàn thách thức trong lĩnh vực kinh doanh này, một phần vì do thiếu kinh nghiệm một phần vì lúc đó thị trường đang tồn tại rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác cho nên việc kinh doanh trở nên rất khó khăn và kém hiệu quả. Có những lúc tôi đã cảm thấy khá nản chí, nhưng khi nghĩ đến vợ con và lí do tại sao mình bắt đầu thì tôi đã tự đứng dậy, học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm để có thể giúp công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.” – Vị doanh nhân trẻ chia sẻ về những khó khăn của mình khi mới bắt đầu kinh doanh online.

Với châm ngôn sống: “ Uy tín là mẹ thành công” của mình, anh luôn khiến cho bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh phải nể phục bởi cách sống, ứng xử của bản thân mình bởi sự giữ trọn chữ “tín” của mình. Đó cũng chính là bí quyết chính khiến anh có được những thành tựu to lớn như ngày hôm nay trên lĩnh vực kinh doanh. Giờ đây, sau quá trình học hỏi, nỗ lực không ngừng nghỉ thì vị doanh nhân của chúng ta đã có cho mình cho mình những thành công vô cùng xứng đáng.