The news is by your side.

Lâm Phước Khánh – Ông chủ quán Nhà Xưa 68: “Nếu đói nói Nhà Xưa”

Quán Nhà Xưa 68 là một nhà hàng ẩm thực nổi tiếng tại địa chỉ số 68 Lý Thường Kiệt, KP5, phường Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Ẩm thực ở đây được đánh giá mang hơi hướng đồng quê, xưa cũ, được rất nhiều khách hàng tìm đến thưởng thức, trong đó có cả những nghệ sĩ nổi tiếng.

Lâm Phước Khánh - Ông chủ quán Nhà Xưa 68: “Nếu đói nói Nhà Xưa” - 1

Anh Lâm Phước Khánh và vợ đều là những người yêu thích ẩm thực quê hương.

Lâm Phước Khánh - Ông chủ quán Nhà Xưa 68: “Nếu đói nói Nhà Xưa” - 2

Một góc không gian quán Nhà Xưa

Đến với nhà hàng chúng ta có thể thấy sự nhiệt tâm của người chủ xuất hiện mọi nơi, trong từng món ăn, vậy hãy cùng nghe anh chủ quán Lâm Phước Khánh chia sẻ về quá trình xây dựng Quán Nhà Xưa 68 nhé.

Gặp gỡ Lâm Phước Khánh, ông chủ Quán Nhà Xưa 68 quả thật ấn tượng với vẻ ngoài hiền lành, phúc hậu, thân hình hơi đậm của anh, anh Khánh rất thân thiện, biết chúng tôi đến phỏng vấn anh rất nhiệt tình tiếp đón và chia sẻ.

Lâm Phước Khánh - Ông chủ quán Nhà Xưa 68: “Nếu đói nói Nhà Xưa” - 3

Vợ chồng Lâm Phước Khánh cùng chung đam mê ẩm thực

Lâm Phước Khánh chia sẻ anh và vợ cả hai đều có sở thích về ẩm thực. Trước đây khi chưa mở quán, hàng ngày vợ chồng anh đều thay nhau vào bếp làm những món ăn ngon, mang hương vị truyền thống. Thi thoảng vợ chồng anh Khánh mời bạn bè đến chơi và ở lại dùng cơm, được thưởng thức những món ăn ngon, thay đổi phong phú, bạn bè anh đều nói vui vợ chồng anh có thể mở quán ăn chắc chắn sẽ rất đông.

Sau này đến năm 2018, vì niềm đam mê ẩm thực, mong muốn sở hữu một nhà hàng ẩm thực của riêng mình, mang tâm huyết những bữa ăn gia đình truyền thống, đậm chất quê hương, xưa cũ, mong muốn khách hàng được thưởng thức ẩm thực tất cả vùng miền trên cả nước, vợ chồng anh quyết định mở Quán Nhà Xưa 68.

Anh chia sẻ, chúng tôi lập nghiệp xa quê, công việc tất bật, những bữa cơm nhà nghe giản dị nhưng lại không phải lúc nào cũng sẵn được ăn, vì vậy quán chúng tôi được trang trí bằng những vật dụng đơn giản, truyền thống, mang nét quê hương, khách hàng khi đến quán tận hưởng được cảm giác như trở về nhà.

Lâm Phước Khánh - Ông chủ quán Nhà Xưa 68: “Nếu đói nói Nhà Xưa” - 4

Thực đơn tại quán rất đa dạng

Thực đơn tại quán là tổng hợp tất cả những món ăn truyền thống từng vùng miền, với tay nghề lâu năm của các đầu bếp, Quán Nhà Xưa 68 luôn mang đến cho khách hàng những món ăn chất lượng, chuẩn vị, chứa đầy sự tâm huyết của người đầu bếp cũng như chủ quán. Cho khách hàng cảm nhận được cảm giác quê hương trong từng bữa ăn.

Bởi lẽ dành hết tâm huyết vào Quán Nhà Xưa 68 nên công sức của hai vợ chồng Lâm Phước Khánh cũng có những thành công nhất định trong 3 năm qua. Lượng khách hàng đến với Quán ngày càng đông, khách quen cũ rất nhiều, hầu như khách hàng đến lần đầu đều sẽ quay lại những lần sau và giới thiệu bạn bè đến với quán.

Nhiều những nghệ sĩ có tên tuổi cũng đến quán để thưởng thức ẩm thực tại Nhà Xưa 68. Với sự nhiệt tâm, chân thành, anh Khánh cũng nhận được sự yêu mến từ khách hàng. Một vài các anh chị em nghệ sĩ thân quen cũng rất hào hứng với mô hình quán Nhà Xưa 68. Thời gian tới anh dự định sẽ cùng một số anh chị em nghệ sĩ thân thiết mở một quán Nhà Xưa 68 tại Thành phố Hồ Chí Minh để mở rộng mô hình quán cũng như lan tỏa văn hoá ẩm thực truyền thống đến với nhiều khách hàng hơn nữa.

Khi được hỏi về quá trình kinh doanh có gặp khó khăn gì không, anh Khánh chia sẻ kinh doanh gì cũng sẽ có những khó khăn nhất định, ngay từ ban đầu anh đã đem tâm huyết của mình vào kinh doanh, luôn nỗ lực vì tôn chỉ kinh doanh ban đầu, giúp anh vượt qua mọi khó khăn để thành công.

Lâm Phước Khánh - Ông chủ quán Nhà Xưa 68: “Nếu đói nói Nhà Xưa” - 5

Đội ngũ nhân viên, đầu bếp chuyên nghiệp, nhiệt tình

Ngoài kinh doanh Quán Nhà Xưa 68, Lâm Phước Khánh còn làm trong lĩnh vực Bất Động Sản, dù là trong bất kỳ công việc nào, anh Khánh đều mang châm ngôn sống “sống đừng tính toán, đời sẽ nhẹ nhàng” luôn hết mình làm vì mục tiêu đề ra giúp anh cũng có những thành công nhất định trong lĩnh vực bất động sản.

Qua cuộc chia sẻ của Lâm Phước Khánh chúng ta đã phần nào hiểu hơn về con người anh cũng như tâm huyết anh dành cho quán Nhà Xưa 68. Chúc anh thành công hơn nữa và tiếp tục phát triển các mục tiêu sắp tới. Chúc quán Nhà Xưa 68 ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến hơn nữa.

S.T