The news is by your side.

Vedan hân hạnh trình làng các sản phẩm gia vị mới tại Vietnam Foodexpo 2018

Với thông điệp “Đàn ông cũng có thể nấu ăn”, Công ty CPHH Vedan Việt Nam gây ấn tượng với nhiều sản phẩm mới, tiện dụng tại triển lãm Vietnam Foodexpo 2018.

Hội chợ triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo) diễn ra với sự góp mặt của hơn 450 nhà triển lãm cùng hàng ngàn nhà đầu tư trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến Việt Nam và nước ngoài. Đây được xem là sự kiện mang tầm vóc quốc tế, góp phần quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Vedan hân hạnh trình làng các sản phẩm gia vị mới tại Vietnam Foodexpo 2018 - 1

Các sản phẩm của Vedan được trưng bày tại triển lãm Vietnam Foodexpo 2018 – sàn thương mại quy mô được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế

Mang đến nhiều sản phẩm mới, tiện dụng, gian hàng của Công ty CPHH Vedan Việt Nam gây ấn tượng với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách tham quan. Chương trình nấu thử và trải nghiệm các sản phẩm bột chiên, bột chiên bánh đa dụng, gia vị cơm chiên diễn ra sôi nổi.

Điển hình trong đó phải kể đến sản phẩm gia vị lẩu Vedan như: lẩu hải sản Việt Nam, lẩu kim chi Hàn Quốc và lẩu Shabu Shabu Nhật Bản, lẩu chua cay Thái. Với sự đa dạng và tiện dụng của dòng sản phẩm này, người dùng có thể dễ dàng chế biến và thưởng thức sự độc đáo trong văn hóa ẩm thực của các nước trên thế giới. Đây cũng là sản phẩm được Vedan giới thiệu trong ngày đầu tiên tại triển lãm Vietnam Foodexpo 2018.

Vedan hân hạnh trình làng các sản phẩm gia vị mới tại Vietnam Foodexpo 2018 - 2

Những cô gái mặc trang phục truyền thống Việt Nam trổ tài nấu ăn bằng sản phẩm bột chiên giòn đa dụng Vedan

Vedan hân hạnh trình làng các sản phẩm gia vị mới tại Vietnam Foodexpo 2018 - 3

Nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách tham gia như: trải nghiệm và thưởng thức các sản phẩm gia vị và bánh kẹo, biểu diễn nấu ăn…

Được biết,Công ty CPHH Vedan Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong dựa trên nền tảng công nghệ sinh học tiên tiến, tạo ra những sản phẩm chất lượng là trợ thủ đắc lực cho việc nấu ăn, nhằm đem đến những bữa cơm ngon cho hàng triệu gia đình Việt. Đến thời điểm hiện tại, Vedan đã và đang từng bước trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất Axit Amin, chất điều vị thực phẩm và sản phẩm tinh bột để cung ứng đến nhiều quốc gia trên thế giới.

(Khám Phá).