The news is by your side.

Mango Tree mang ẩm thực Thái đến miền Nam Việt Nam với sự hợp tác của Novagroup

 Nhà hàng Thái nổi tiếng thế giới hợp tác với Nova F&B – thành viên của Tập đoàn NovaGroup – để thành lập chuỗi kinh doanh ẩm thực, mở đầu là nhà hàng Mango Tree đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mango Tree mang ẩm thực Thái đến miền Nam Việt Nam với sự hợp tác của Nova F&B

Thành phố Hồ Chí Minh – Chuỗi ẩm thực Thái Lan Mango Tree Worldwide ký thỏa thuận hợp tác mang tính lịch sử với Nova F&B – một thành viên của Tập đoàn NovaGroup, một trong những tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam, để mang thương hiệu ẩm thực Thái nổi tiếng thế giới đến Việt Nam trong năm 2021.

Vận hành nhà hàng Coca cùng concept lẩu Suki tại Việt Nam trong một thập kỷ qua, Mango Tree không xa lạ gì đối với Việt Nam. Sự hợp tác cùng Nova F&B đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc đưa thương hiệu ẩm thực Thái hàng đầu thế giới đến Việt Nam, với mục tiêu tăng trưởng trong thị trường ẩm thực đầy biến động.

“Chúng tôi rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác mới với NovaGroup nói chung và Nova F&B nói riêng tại Việt Nam. Chúng tôi đã có kế hoạch tham gia thị trường từ lâu, tuy nhiên chúng tôi cần tìm một đối tác phù hợp. Là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, NovaGroup có một nền tảng vững chắc cùng sự hiểu biết về thị trường trong nước, là đối tác thích hợp để giúp chúng tôi mở rộng quy mô khắp miền Nam. Chúng tôi mong muốn giới thiệu một kỷ nguyên mới của ẩm thực Thái Lan tại Việt Nam, bắt đầu bằng việc mở nhà hàng flagship Mango Tree đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh”, Trevor MacKenzie, Giám đốc Điều hành toàn cầu của Mango Tree Worldwide cho biết.

Nhà hàng cao cấp Mango Tree dự kiến khai trương vào quý 3 năm 2021 tại một vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trong một khách sạn phong cách thuộc địa, được tân trang lại với trần nhà cao và nội thất cao cấp, nhà hàng có sức chứa lên đến 160 khách, gồm khu vực trong nhà, quầy bar và hai phòng riêng cho những sự kiện đặc biệt. Với ý tưởng thiết kế dựa trên các di sản văn hóa phong phú của Việt Nam, đây sẽ trở thành điểm đến đầy hứa hẹn cho thế hệ trẻ sành điệu.

Những nguyên liệu sạch và chất lượng cao tạo nên các món ăn Thái tại Mango Tree

Trong khung cảnh trang nhã rợp bóng cây, thực khách sẽ được thưởng thức ẩm thực Thái Lan, vừa chính thống vừa sáng tạo, được chế biến bởi các đầu bếp Thái chuyên nghiệp Mango Tree, sử dụng các nguyên liệu tốt nhất, gồm hải sản tươi sống, thịt cao cấp, thảo mộc hữu cơ và gia vị đặc trưng. Thực đơn bữa trưa và bữa tối bao gồm các món khai vị và salad thanh đạm các món chiên đặc sản, cà ri thơm ngon và những món tráng miệng nhiệt đới. Bên cạnh đó, tại quầy bar còn phục vụ các loại thức uống và cocktail mát lạnh – rất lý tưởng để thư giãn sau một ngày làm việc.

Việt Nam đã vươn lên thành một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất thế giới, với dân số đông, trẻ cùng mức thu nhập ngày càng tăng. Mức tăng trưởng kinh tế của Việt Nam đạt 2.9% vào năm 2020 – một trong những thành tích lớn nhất thế giới trong một năm đầy thách thức. Sự thịnh vượng này tạo ra cơ hội tuyệt vời đối với chuỗi kinh doanh ẩm thực quốc tế với tư duy tiến bộ như Mango Tree, để phục vụ cho thế hệ tiêu dùng mới tại Việt Nam, những người đã đi du lịch nhiều nơi và yêu thích tinh hoa của món ăn Thái, trong một không gian đầy trải nghiệm.

Sau sự kiện khai trương nhà hàng đầu tiên của Mango Tree tại Thành phố Hồ Chí Minh là kế hoạch mở thêm các nhà hàng trên khắp Việt Nam, tích hợp vào các dự án phát triển bất động sản uy tín của Tập đoàn NovaGroup, dưới sự đa dạng thương hiệu. Các cửa hàng Mango Tree Bangkok Eatery và Mango Tree Café sẽ phù hợp với các trung tâm thương mại, trong khi Mango Tree Kitchens thích hợp với các khu ăn uống nhộn nhịp.

“Chúng tôi muốn phát triển nhanh chóng và tăng nhận diện thương hiệu. Các nhà hàng của chúng tôi được thiết kế với không gian mở, phủ cây xanh và nội thất sang trọng, tạo ra một bầu không khí hấp dẫn cho thực khách Việt Nam hiện đại”, ông MacKenzie nói thêm.

NovaGroup là một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam, với hệ sinh thái đa dạng bao gồm nhiều lĩnh vực, từ bất động sản, nhà hàng và khách sạn đến giáo dục, nông nghiệp, vắc xin và nhiều lĩnh vực khác. Trong tập đoàn, Nova F&B quản lý nhiều thương hiệu đồ ăn và thức uống nổi tiếng, với tầm nhìn mang đến những trải nghiệm ẩm thực đa văn hóa và độc đáo cho khách hàng trong nước và quốc tế thông qua các chuỗi nhà hàng cà phê đa dạng.

Điều này khiến Nova F&B trở thành đối tác hoàn hảo cho Mango Tree Worldwide, công ty đang tự tin tiến tới mục tiêu vận hành 100 cửa hàng trên toàn thế giới vào năm 2025.

Mango Tree & Coca Restaurants Worldwide

Điện thoại: +668 1550 3150

E-mail: trevor@exquisinethai.com

Website: www.exquisinethai.com

 

 

Về Tập đoàn Mango Tree

Tập đoàn Mango Tree là một doanh nghiệp năng động và sáng tạo, có sứ mệnh mang ẩm thực Thái Lan thuần túy với những biến tấu sáng tạo ra thế giới để phát triển Mango Tree ở mọi thành phố lớn trên thế giới. Tiên phong cho sự bùng nổ ẩm thực toàn cầu của Thái Lan, chuỗi Mango Tree bao gồm các thương hiệu Mango Tree, Mango Tree Bistro và Mango Tree Café, cũng như Coca, chuỗi nhà hàng lẩu đương đại. Thành lập năm 1957, khi Khun Srichai Phanphensophon mở nhà hàng Coca đầu tiên ở Surawong, dẫn đầu xu hướng lẩu Suki ở Thái Lan. Tinh thần tiên phong được tiếp nối khi Giám đốc điều hành và đầu bếp nổi tiếng Pitaya Phanphensophon, con trai Srichai, khai trương nhà hàng Mango Tree đầu tiên ở trung tâm Silom vào năm 1994. Ngày nay, tập đoàn điều hành hơn 70 nhà hàng và quán cà phê tại 13 quốc gia ở Châu Á và Trung Đông. Là một đại sứ văn hóa và sáng tạo ẩm thực, Mango Tree đã lên kế hoạch trở thành thương hiệu ẩm thực Thái hàng đầu trên thế giới, mang đến những món ăn Thái chất lượng, đẹp mắt, và sự phục vụ vượt ngoài mong đợi của thực khách.