The news is by your side.

Ra mắt nước trái cây lên men Vcider dành cho phái nữ tiệc tùng mà vẫn giữ dáng, đẹp da

Tết sắp đến rồi, bắt đầu một mùa tiệc tùng, mùa cùng nhau nâng ly chia tay năm cũ, đón mừng năm mới hay tiệc sinh nhật, tiệc vui gia đình… Những thời khắc vui như vậy, cánh đàn ông tụ tập lại thì cụng bia, còn chị em mình giao lưu với nhau thì uống gì mấy chị? Hông lẽ ké bia bọt rượu mạnh của mấy ảnh hoài?
Mà nói thật, nhu cầu chị em phụ nữ chúng ta còn cao hơn mấy ảnh nhiều, một khi đã uống thì đòi hỏi thức uống phải thật ngon, thật tốt cho sức khỏe và đặc biệt hữu ích cho sắc đẹp nữa mới OK.

Mới đây, thị trường xuất hiện dòng thức uống chuyên biệt đầu tiên dành cho phái đẹp là rượu nho Vwine và nước trái cây lên men Vcider của Tập đoàn VGreen.

Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ tiêu chuẩn hữu cơ sinh học, sử dụng nguyên liệu sạch BioTech…

VGreen là đơn vị tiên phong xây dựng dòng sản phẩm lên men chất lượng dành cho phụ nữ với tiêu chí giữ dáng và đẹp da.
VGreen sản xuất rượu nho và nước trái cây lên men, sản phẩm 100% thiên nhiên: nông trang trồng trọt và chăm sóc hoa quả organic, phương pháp lên men ủ thủ công, dùng cỏ ngọt (thay đường) và không hóa chất bảo quản.

Nhờ vậy, sản phẩm vang nho và nước hoa quả lên men này giúp cơ thể thanh lọc độc tố, giảm mỡ thừa, giữ dáng và làm đẹp da. Ngày Tết, thay vì uống rượu bia, nước ngọt chị em phụ nữ có thể thay bằng các sản phẩm tốt cho sức khoẻ như các loại nước lên men của VGreen đang được ưa chuộng này!

Nước nước trái cây lên men Vcider chế biến từ trái Thanh Long
Nước nước trái cây lên men Vcider chế biến từ trái đào

Nước nước trái cây lên men Vcider chế biến từ trái Chanh dây

Rượu nho Vwine được sản xuất 100% lên men tự nhiên, không chất bảo quản, nguyên liệu xuất xứ từ nông trang trồng trọt và chăm sóc hoa quả organic

Nước nước trái cây lên men Vcider chế biến từ trái nho

VGreen là tập đoàn kinh doanh theo mô hình hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho cộng đồng, hướng đến tự nhiên và thiên nhiên.

VGreen mong muốn trở thành một thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng toàn diện, thân thiện với thiên nhiên, đáng tin cậy và được yêu thích trên toàn quốc.

Với triết lý lấy con người và thiên nhiên làm nền tản để kiến tạo và phát triển Tổ chức bền vững, các sản phẩm và dịch vụ của VGreen luôn đặt yếu tố chất lượng, an toàn, hiệu quả bền vững và thân thiện với môi trường lên hàng đầu với những yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất và kiểm định, hướng đến các tiêu chuẩn Công nghệ hữu cơ sinh học nguyên liệu sạch BioTech.

Xem thêm về sản phẩm rượu nho, nước trái cây lên men Vcider tại: http://vgreen.vn/san-pham/.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT GREEN