The news is by your side.

Ngồi lai rai với bạn bè hay đi cùng gia đình – đây là địa chỉ lý tưởng bạn không nên bỏ qua

Tooc Quán là một quán nhậu mang phong cách thổ dân mới nổi ở Hà Thành. Không chỉ chú trọng đến các món ăn đánh thẳng vào sở thích lai rai của dân mình, quán còn “đầu tư” hẳn một không gian đậm nét thổ dân khiến cho thực khách cảm thấy thoải mái dù đi cùng bạn bè hay đi với gia đình.

Muốn nhậu, hãy đến Tooc!

Phải nói người Việt Nam có văn hóa “nhậu” rất độc đáo. Những câu chuyện bên bàn nhậu luôn là những câu chuyện kéo dài không hồi kết giúp chúng ta hiểu và gắn bó với nhau hơn. Và còn gì hoàn hảo hơn nếu trên bàn nhậu có những món ăn dân dã, phù hợp để “lai rai” tới bến.

Các món ăn ở Tooc lấy cảm hứng từ các món ăn thổ dân thuần túy, hương vị đậm đà thuần Việt. Hơn nữa các món ăn lại rất đa dạng từ các món dân dã miền Nam đến các món ăn nổi tiếng miền Bắc. Nếu bạn không hay được ăn những món ăn miền quê, chắc chắn có những món ăn khiến bạn thấy lạ lùng. Ví dụ như món ếch nướng mọi, cá quả nướng riềng mẻ, rựa mận bún, lặc lè xào, …. . Tất cả các món ăn đều được chủ quán chế biến và nêm nếm gia vị chuẩn để có thể mang đến cho thực khách món ăn đúng vị quê hương nhất.

Ngồi lai rai với bạn bè hay đi cùng gia đình - đây là địa chỉ lý tưởng bạn không nên bỏ qua - 1

Mẹt gà Đông Tảo – một trong những món hot nhất của quán

Anh Nam (khách hàng quen thuộc của Tooc Quán) chia sẻ: “Vì đặc thù công việc hay phải tiếp khách nên mình hay lựa chọn Tooc quán để tiếp đãi đối tác. Lần đầu đọc menu mà mình khá “choáng”. Bởi menu đồ ăn không những nhiều về số lượng (gần 100 món) mà còn đa dạng cách thức chế biến. Khách hàng của mình sau khi dùng bữa tại đây đều rất hài lòng về chất lượng và hương vị món ăn. Chính vì thế Tooc quán luôn là lựa chọn ưu tiên số một của mình”.

Ngồi lai rai với bạn bè hay đi cùng gia đình - đây là địa chỉ lý tưởng bạn không nên bỏ qua - 2

Nếu bạn muốn nhậu thì đừng bỏ qua Tooc quán nhé!

Không gian ấm cúng chiều lòng những câu chuyện tỉ tê

Nếu chất lượng đồ ăn là điểm cộng lớn nhất của Tooc Quán thì không gian được bài trí ấn tượng là yếu tố cộng hưởng giúp cho thực khách có thưởng thức các món ăn một cách trọn vẹn nhất.

Ngồi lai rai với bạn bè hay đi cùng gia đình - đây là địa chỉ lý tưởng bạn không nên bỏ qua - 3

Lối vào quán nổi bật với phong cách trang trí thổ dân.

Xuyên suốt từ cửa quán vào không gian bên trong, Tooc được trang trí với các chất liệu chính như gỗ, tre, nứa nên mang lại cảm giác ấm cúng và chân chất. Các bức tranh lớn ở các mặt tường được vẽ theo phong cách thổ dân. Quán có 2 khu vực ngồi bàn và ngồi bệt và tùy thuộc vào sở thích của từng người mà bạn có thể chọn được một khu vực phù hợp. Chắc chắn rằng với không gian chiều lòng người như vậy, dù bạn muốn tụ tập bạn bè hay muốn có một bữa ăn thân mật cùng gia đình, Tooc Quán là một lựa chọn cực kỳ lý tưởng.

Ngồi lai rai với bạn bè hay đi cùng gia đình - đây là địa chỉ lý tưởng bạn không nên bỏ qua - 4

Không gian bên trong rất thoải mái và ấm cúng.

Anh Hải (Xã Đàn) cho biết: “Tôi đến đây lần đầu tiên với gia đình và thực sự đã bị không gian ở đây thu hút. Phải nói cách thiết kế cũng như các đồ trang trí của quán rất độc đáo. Ánh đèn vàng sáng vừa đủ mang lại cảm giác ấm cúng. Gần nhà nên gia đình tôi nhất định sẽ thường xuyên lựa chọn Tooc cho những buổi liên hoan hay tiếp đãi bạn bè”.

Ngồi lai rai với bạn bè hay đi cùng gia đình - đây là địa chỉ lý tưởng bạn không nên bỏ qua - 5

Với không gian và các món ăn miễn chê, Tooc quán chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho những buổi tụ họp gia đình và bạn bè

Đặc biệt, trong tháng 11 này, Tooc Quán sẽ có chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, giảm 10% trên tổng hóa đơn dành cho khách hàng. Còn chờ gì nữa, đến Tooc thôi!

Tooc Quán

Địa chỉ: 58 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0912 993 799

Facebook: https://www.facebook.com/Toocquan58xadan/