Connect with us

Ăn gì - Ở đâu

Khám phá ẩm thực xứ sở Chùa Vàng với lẩu Tomyum Thái

Bài đăng

on

Được biết đến là món ngon đặc sản của ẩm thực Thái Lan với sự kết hợp hài hòa giữa nhiều loại gia vị khác nhau nồng nàn khó quên, như ớt, giềng, tiêu, sả, húng quế, gừng… tất cả vô tình tạo cho nồi lẩu Tomyum Thái một hương vị chua chua cay cay, mà ngọt thanh đặc trưng của khẩu vị xứ sở Chùa Vàng, hứa hẹn người ăn trải nghiệm những phút giây thưởng thức bữa ăn đậm đà thú vị. 

Cái tên “Tom” mang ý nghĩa nhắc đến quá trình nấu sôi trong khi đó từ “Yum” lại là tên gọi của một nhóm thảo mộc đặc trưng có vị chua cay xuất phát từ miền rừng núi của 2 nước Lào và Thái Lan. Khi ăn lẩu Tomyum, nghĩa là bạn tự cho phép mình trải nghiệm sức nóng hấp dẫn cùng hương vị cay chua vô cùng đặc biệt.

Bên cạnh phần nước dùng tuyệt hảo, đừng bỏ lỡ vị ngọt thanh mà sần sật của món tôm tươi sống, hay vị ngọt dịu dàng của thịt cua tươi lột sẵn hòa quyện hoàn hảo cùng vị thanh mát của phần rau xanh rì ăn kèm, gồm cải thảo, nấm kim châm, nấm bào ngư… làm tăng thêm dư vị cho món ăn thêm tròn vị. Chỉ ngay lần đầu tiên nếm thử, sự khác biệt độc đáo này sẽ thể hiện rõ hơn khiến bạn không thể dừng múc nước lẩu vào chén mà hì hụp súp đâu nhé!

Lẩu Thái Tomyum thơm ngon đúng điệu với hương vị độc và lạ mà không món lẩu nào có thể sánh được.

Lẩu Thái Tomyum thơm ngon đúng điệu với hương vị độc và lạ mà không món lẩu nào có thể sánh được.

Có thể nói lẩu Tomyum Thái là một món ăn nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ nhiều chuyên gia ẩm thực hàng đầu thế giới, không chỉ về chất lượng từng nguyên liệu mà còn bởi hương vị độc và lạ mà nó mang lại mà không món lẩu nào có thể sánh được. Hãy tưởng tượng trước mắt bạn là một nồi lẩu đang tỏa khói nghi ngút đầy quyến rũ như đang cố thu hút mọi giác quan của chính bạn.

Ấn tượng đẹp về món ăn lạ miệng này đó là màu sắc của nước lẩu, mang một màu vàng hơi nhạt hòa lẫn hết thảy các hương vị mặn nồng cùng ngọt dịu từ các loại hải sản tươi ngon, được nhập khẩu từ Thái Lan, không giới hạn các loại tôm tươi sống, cua tươi lột sẵn, cùng các loại rau thanh mát và bùi bùi của nấm kim châm, nấm bào ngư cũng như vị nồng mà thơm của sả và lá chanh Thái.

Tuy nhiên, bí quyết lớn để có thể làm ra một nồi lẩu Thái Tomyum thơm ngon đúng điệu như thế chính là phần lá chanh Thái cộng với ít sả, riềng non và ớt tươi… rồi trộn lẫn nhịp nhàng cùng nước cốt dừa béo ngậy và phần nước xương ngọt dịu mang đúng phong cách ẩm thực Thái Lan.

Vựa Cua Út Kiệt gần như đã chinh phục thực khách hoàn toàn bởi hương vị và bản sắc ẩm thực rất riêng và đẹp không thể lẫn vào đâu được, ấy là vị nước lẩu thơm phức, chua, cay có đủ, được dùng kèm với các loại hải sản ngon vừa miệng, ăn kèm với từng sợi miến dai sần sật, làm thỏa mãn hết cỡ khẩu vị các tín đồ mê mẩn ẩm thực xứ sở Chùa Vàng, hay cho những ai muốn “đổi gió” thay đổi khẩu vị cho bản thân cùng bè bạn, người yêu và người thân gia đình.

Vựa Cua Út Kiệt

16 Đào Tấn, phường 5, quận 5, Tp.HCM

Đọc tiếp
Advertisement
Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ăn gì - Ở đâu

Hoàng Yến Express – Thương hiệu món Việt tưng bừng khai trương mua 1 tặng 1 combo

Bài đăng

on

Hoàng Yến được biết đến là một trong những hệ thống nhà hàng nổi tiếng, uy tín và lâu đời ở Việt Nam. Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Hoàng Yến sở hữu 28 nhà hàng mang tên 6 thương hiệu khác nhau như Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Buffet Premier, Hoàng Yến Vietnamese Cusine, Stix Restaurant, Hoàng Yến Hotpot và dịch vụ đặt tiệc tại nhà – Jasmine Catering.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Hoàng Yến Express - Thương hiệu món Việt tưng bừng khai trương mua 1 tặng 1 combo - 1

Hoàng Yến Express - Thương hiệu món Việt tưng bừng khai trương mua 1 tặng 1 combo - 2

Được sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng cùng nhu cầu thưởng thức món ăn đa dạng ngay trong một nhà hàng, Hoàng Yến chính thức cho ra đời thương hiệu thứ 7 – Hoàng Yến Express. Đây là hệ thống nhà hàng chuyên về ẩm thực Châu Á, đa dạng các món ăn từ món mặn, ăn vặt đến nước uống và món tráng miệng. Hoàng Yến Express hoạt động với hình thức gọi món và phục vụ nhanh tại quầy. Đặc biệt, nhà hàng còn có dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và đầy tiện ích.

Hoàng Yến Express - Thương hiệu món Việt tưng bừng khai trương mua 1 tặng 1 combo - 3

Hoàng Yến Express - Thương hiệu món Việt tưng bừng khai trương mua 1 tặng 1 combo - 4

Không chỉ là một nhà hàng đơn thuần, Hoàng Yến Express còn là điểm đến thuận lợi cùng bạn bè, người thân, chia sẻ, thưởng thức và cùng khám phá các món ăn Châu Á thật ngon trong không gian đẹp, rộng rãi và thoáng mát. Bên cạnh đó là sự phục vụ tận tình và rất chuyên nghiệp.

Hoàng Yến Express - Thương hiệu món Việt tưng bừng khai trương mua 1 tặng 1 combo - 5

Hoàng Yến Express - Thương hiệu món Việt tưng bừng khai trương mua 1 tặng 1 combo - 6

Chi nhánh đầu tiên mang tên Hoàng Yến Express đặt tại số 46 Song Hành, phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM đã được khai trương vào ngày 02/06/2018. Hotline: (028) 2243 9900, (028) 2241 9900. Cửa hàng có 2 tầng với nhiều không gian mở thoáng mát, được trang trí đơn giản, sang trọng.

Chi nhánh thứ 2 đặt tại Rivera Park Saigon, G6-Tầng trệt, 7/28 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM ra mắt ngày 09/06/2018.

ƯU ĐÃI CỰC LỚN TRONG DỊP KHAI TRƯƠNG:

– MUA 1 COMBO TẶNG 1 COMBO

– GIẢM GIÁ GIỜ VÀNG 50% (18h – 20h) các món tráng miệng cực hấp dẫn!

– Mua 1 món chính được MIỄN PHÍ UPGRADE lên COMBO

Thời gian áp dụng: 09/06/2018 đến 16/06/2018

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng tại Hoàng Yến Express Rivera.

Địa chỉ: Rivera Park Saigon, G6-Tầng trệt, 7/28 Thành Thái, P.14, Q.10

Hotline: (028) 2246 9900, (028) 2248 9900

Đọc tiếp

Ăn gì - Ở đâu

Quán bánh xèo Quảng Ngãi bán 1.000 chiếc mỗi ngày ở Sài Gòn

Bài đăng

on

Chủ quán bánh xèo đến từ Quảng Ngãi nên các món ăn đều đậm hương vị miền Trung với giá từ 6.000 đồng một cái.

Quán bánh xèo nằm trên đường Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú. Đây chỉ là quán ăn nhỏ, nhưng cứ đến cuối tuần, giới trẻ Sài Thành lại kéo đến chỉ để ăn bánh xèo của anh Hoàng.

Quán bánh xèo nằm trên đường Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú. Đây chỉ là quán ăn nhỏ, nhưng cứ đến cuối tuần, giới trẻ Sài Thành lại kéo đến chỉ để ăn bánh xèo của anh Hoàng.

Anh Hoàng, chủ quán là một người con ở huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi. Anh vào Nam lập nghiệp và bắt đầu mở quán bán bánh xèo. Ban đầu, quán được mở ở lề đường, nhưng sau một năm hoạt động, lượng khách đến đông nên anh Hoàng phải thuê cửa hàng để tiện phục vụ.

Anh Hoàng, chủ quán là một người con ở huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi. Anh vào Nam lập nghiệp và bắt đầu mở quán bán bánh xèo. Ban đầu, quán được mở ở lề đường, nhưng sau một năm hoạt động, lượng khách đến đông nên anh Hoàng phải thuê cửa hàng để tiện phục vụ.

Thực đơn của quán có bánh xèo giá 6.000 đồng, bún mắm 20.000 đồng, ram bắp 25.000 đồng, mắm nêm 2.000 đồng mỗi chén, don 20.000 đồng một phần. Trong đó bánh xèo là món bán chạy nhất.

Thực đơn của quán có bánh xèo giá 6.000 đồng, bún mắm 20.000 đồng, ram bắp 25.000 đồng, mắm nêm 2.000 đồng mỗi chén, don 20.000 đồng một phần. Trong đó bánh xèo là món bán chạy nhất. Chủ quán cho biết mỗi ngày anh phục vụ khoảng 1.000 chiếc bánh xèo, bắp thì khoảng 5 kg, bún là 6 kg.

Bánh xèo được làm từ gạo, tôm, thịt. Sau khi lấy gạo xay thành bột, người ta đem bột đổ chung với nước và đúc trong khuôn nhỏ cùng với tôm hoặc thịt, giá. Một lần đúc có thể được 6 chiếc bánh xèo nhỏ.

Bánh xèo được làm từ gạo, tôm, thịt. Sau khi lấy gạo xay thành bột, người ta đem bột đổ chung với nước và đúc trong khuôn nhỏ cùng với tôm hoặc thịt, giá. Một lần đúc có thể được 6 chiếc bánh xèo nhỏ.

Tại đây, khách có thể lựa chọn bánh xèo mềm hoặc giòn tùy theo sở thích. Bánh xèo ăn kèm với bánh tráng cuốn, rau sống và loại nước mắm đặc trưng của người Quảng Ngãi.

Tại đây, khách có thể lựa chọn bánh xèo mềm hoặc giòn tùy theo sở thích. Bánh xèo ăn kèm với bánh tráng cuốn, rau sống và loại nước mắm đặc trưng của người Quảng Ngãi.

Bánh xèo tỏa ra mùi thơm phức, khi kẹp chung với bánh tráng cuốn và chấm nước mắm ăn vào, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngon trong từng giọt.

Bánh xèo tỏa ra mùi thơm phức, khi kẹp chung với bánh tráng cuốn và chấm nước mắm ăn vào, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngon trong từng giọt.

Quán chủ yếu phục vụ những món ăn truyền thống của người Quảng Ngãi. Một tô bún mắm đầy đủ sẽ có thịt, mít tươi, rau sống, ram bắp, nước mắm, bún và ớt. Anh Hoàng chia sẻ: Quán không chỉ chú trọng chất lượng, giá cả bình dân mà còn đảm bảo vệ sinh để khách hài lòng.

Quán chủ yếu phục vụ những món ăn truyền thống của người Quảng Ngãi. Một tô bún mắm đầy đủ sẽ có thịt, mít tươi, rau sống, ram bắp, nước mắm, bún và ớt. Anh Hoàng chia sẻ: “Quán không chỉ chú trọng chất lượng, giá cả bình dân mà còn đảm bảo vệ sinh để khách hài lòng”.

Khi chưa lập gia đình, anh  Hoàng từng là một phượt thủ đi từ Nam chí Bắc. Do đó, cách bài trí của anh Hoàng cũng khác lạ so với những quán ăn bình thường. Khách dường như lạc vào thế giới của những cuộc phiêu lưu kỳ thú như bước chân vào đây. Hình ảnh những chuyến đi phượt, cảnh đẹp Việt Nam được anh lưu giữ và trưng bày trên tường.

Khi chưa lập gia đình, anh Hoàng từng là một phượt thủ đi từ Nam chí Bắc. Do đó, cách bài trí của anh Hoàng cũng khác lạ so với những quán ăn bình thường. Khách dường như lạc vào thế giới của những cuộc phiêu lưu kỳ thú khi bước chân vào đây. Hình ảnh những chuyến đi phượt, cảnh đẹp Việt Nam được anh lưu giữ và trưng bày trên tường.

Hình ảnh của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Khánh Ly cũng xuất hiện khắp quán. Bên cạnh đó là những đồ xưa cũ như chiếc đàn guitar, tivi, radio... Ngồi trong quán thưởng thức bánh xèo, bạn sẽ được nghe những ca khúc nhạc Trịnh ngân vang từ chiếc radio cũ kỹ.

Hình ảnh của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Khánh Ly cũng xuất hiện khắp quán. Bên cạnh đó là những đồ xưa cũ như chiếc đàn guitar, tivi, radio… Ngồi trong quán thưởng thức bánh xèo, bạn sẽ được nghe những ca khúc nhạc Trịnh ngân vang từ chiếc radio cũ kỹ.

Huỳnh Kiên

Đọc tiếp

Ăn gì - Ở đâu

Góc ẩm thực Việt trang nhã ở ‘Mâm’

Bài đăng

on

Trong một ngõ nhỏ trên con phố Hai Bà Trưng giữa lòng Sài Thành nhộn nhịp, nhà hàng Mâm là điểm đến lý tưởng cho những thực khách đang khao khát và kiếm tìm một bữa ăn Việt đậm chất “nhà làm”.

Mâm – một vật dụng có từthuở cha ông đến hiện đại ngày nay vẫn không thể thiếu trong hàng triệu căn bếp gia đình. Cái bát, đôi đũa, chiếc thìa với tinh tươm món rau, món thịt, món cá nóng hổi thơm lừng bày gọn ghẽ trên chiếc mâm tròn vành vạnh chẳng phải là thứ người ta ngóng đợi nhất mỗi khi về nhà hay sao? Một tiếng gọi đơn giản nhưng đầy ấn tượng, cái tên “Mâm” đã đủ để vẽ ra trước mắt ta không gian nhà ấm cúng với một mâm cơm thuần túy, đuề huề, gợi xúc cảm và thân thương mang đậm tính cách con người Việt Nam cởi mở, mến khách.

vietnamnet

Kết tinh từ tình yêu dành cho ẩm thực truyền thống, Mâm hiện ra thanh thoát, thân thiện mà rất mực thanh lịch đầy thu hút giữa những hào nhoáng của xã hội hiện đại.

Không lựa chọn một tạo hình “cây nhà lá vườn” mộc mạc đơn sơ, cũng không “gồng mình” chạy theo những nét kiến trúc đương đại rối rắm, không gian của Mâm chính xác là nơi để thực khách thoải mái “Thở” – một không gian mở ngập tràn ánh sáng và cây xanh thân quen như chính mái nhà mình với vừa vặn những tiện nghi và đủ đầy sức chứa để làm chốn hẹn hò, mở tiệc đãi khách hay đơn giản chỉ để “đổi gió” cho những ngày ngại nấu nướng.

Đó cũng là một trong những nét đặc sắc của các nhà hàng Việt nơi thực khách hiếm khi cảm thấy lạ lẫm, e ngại lúc bước vào, và cũng chẳng cần gượng ép tuân thủ những quy chuẩn bàn ăn phức tạp. Chính tâm thế thoải mái sẽ là chất xúc tác cho thú vui thưởng thức những món ăn ngon lành, để từ đấy ẩm thực ngoài việc giúp làm no cái bụng đói cồn cào còn có thể cho ta những trải nghiệm vị giác và tinh thần phấn chấn, khó quên đến không ngờ.

vietnamnet

Không ưu ái bất cứ một địa phương nào duy nhất, thực đơn của Mâm gói trọn tinh túy ba miền Bắc – Trung – Nam từ món khai vị, món chính, món ăn chơi tới món tráng miệng.

Tuyển chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất mỗi ngày, biến hóa dưới bàn tay tài ba của Bếp trưởng Nguyễn Thanh Tùng – người đầu bếp luôn ngập tràn tình yêu và cảm hứng với những món ăn Việt, những món ăn truyền thống nay khoác lên mình một diện mạo đầy gợi cảm cùng hương vị mới mẻ nhưng vẫn giữ trọn hồn cốt cổ truyền.

Tận dụng sự đặcsắc, đa dạng từcácnguyênliệutruyềnthốngtựnhiên… các món ăn tại Mâm phù hợp với đa số khẩu vị người Việt, đặc biệt lại rất mực hài hòa trong cách tẩm ướp, nêm nếm gia vị và căn chuẩn độ chín thức ăn nên rất được lòng thực khách nước ngoài.

vietnamnet

Lướt qua menu của Mâm, ta vẫn bắt gặp những cái tên quen thuộc như Bắp xào tôm khô, Ba rọi chiên nước mắm, Canh bông nấu mướp tôm, thế nhưng cũng không khỏi tò mò mà thử ngay Súp hải sản hạt sen, Sườn chìa nướng mật ong hay Gỏi bưởi mực tẩm tôm thịt.

Những món ăn phục vụ tại Mâm đều mang đặc trưng “cơm nhà làm”, khơi gợi lại hương vị thân quen của những món ăn mẹ nấu cho mọi thực khách. Với những người con xa quê, đây ắt hẳn là trải nghiệm độc đáo và quý giá vô cùng. Còn với du khách nước ngoài, đây sẽ là ấn tượng khó phai về một góc ẩm thực Việt trang nhã, tinh tế hơn bên cạnh ẩm thực đường phố đại chúng.

vietnamnet

Những vị khách đã từng ghé thăm và dùng bữa tại Mâm đều có thể cảm nhận và thấu hiểu được tinh thần dân tộc đậm tính truyền thống đang âm ỉ cháy từ căn bếp tới bàn ăn. Khơi nguồn từ tư duy của người Việt mến khách, rằng những người xa lạ chỉ cần cùng nhau ăn một bữa cơm là có thể trở nên gần gũi và thân thiết, Mâm trở thành điểm đến của những trái tim yêu nhà và của những bạn bè từ khắp năm châu tụ lại, cùng ngồi xuống quây quần bên mâm cơm gia đình và xích lại gần để thấu hiểu nhau hơn qua những món ăn thấm đẫm tinh hoa dân tộc Việt Nam.

vietnamnet

Nhà hàng MÂM

193  Hai BàTrưng, Quận 3, TP.HCM

T:+84 28 3939 3888
info@mamvietnameserestaurant.com |http://www.mamvietnameserestaurant.com/

 Vũ Minh

Đọc tiếp

Facebook

Title

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 1 Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 1
Mẹo Hay Ẩm Thực7 giờ ago

Chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vả cho mua hè

Với loại trái cây đầy hương vị thơm ngon như quả vải, hãy học cách chế biến các món tráng...

Đãi chồng yêu lòng non xào me, vừa xem World Cup vừa "chén" là chồng chẳng thiết la cà - 1 Đãi chồng yêu lòng non xào me, vừa xem World Cup vừa "chén" là chồng chẳng thiết la cà - 1
Tin Nổi Bật7 giờ ago

Đãi chồng yêu lòng non xào me, vừa xem World Cup vừa “chén” là chồng chẳng thiết la cà

Vị giòn giòn của miếng lòng non và chua ngọt, mặn mặn của nước mắm me hài hòa khiến cho...

xuat hien mon “ga tim loi thoat” khien dan sanh an cung ao uoc duoc mot lan “dien kien” - 1 xuat hien mon “ga tim loi thoat” khien dan sanh an cung ao uoc duoc mot lan “dien kien” - 1
Tin Nổi Bật2 ngày ago

Xuất hiện món “gà tìm lối thoát” khiến dân sành ăn cũng ao ước được một lần “diện kiến”

Món gà bó xôi quen thuộc trong một phiên bản mới làm cư dân mạng cười không dứt miệng. Gà...

Họp báo ra mắt cuộc thi. Họp báo ra mắt cuộc thi.
Sự Kiện Ẩm Thực2 ngày ago

Cuộc thi tìm đầu bếp Việt làm đại sứ thương hiệu bán lẻ Pháp

Cuộc thi sẽ tìm ra những đầu bếp thực trở thành nhà tranh đấu vì thực phẩm tốt, vì sức...

món ngon,món ngon mỗi ngày,món ngon từ heo món ngon,món ngon mỗi ngày,món ngon từ heo
Tin Nổi Bật2 ngày ago

Thịt heo chiên xóc tỏi giòn ngon rụm rụm

 – Thịt heo hay còn được gọi nhiều bằng cái tên thịt lợn là nguồn nguyên liệu quen thuộc trong ẩm...

Ảnh: Vũ Minh Quân. Ảnh: Vũ Minh Quân.
Mẹo Hay Ẩm Thực2 ngày ago

Tết Đoan Ngọ ăn cơm rượu thế nào tốt cho sức khỏe

Cơm rượu có tính nóng, không dùng cho người có thể trạng nóng, hay nổi mụn, lưỡi đỏ không có rêu...

Chân gà sốt chua ngọt thành phẩm. Ảnh: Su Lì Chân gà sốt chua ngọt thành phẩm. Ảnh: Su Lì
Mẹo Hay Ẩm Thực2 ngày ago

Chân gà sốt chua ngọt

Phần sốt chua cay ngọt đặc sánh, thấm vào chân gà giòn giòn tạo nên vị ngon khó cưỡng. Nguyên...

mi-xao-singapore-ngon-dung-dieu mi-xao-singapore-ngon-dung-dieu
Tin Nổi Bật2 ngày ago

Các món mì xào cho mùa World Cup ‘thức xuyên màn đêm’

Thức khuya xem World Cup, bạn có thể chế biến nhanh các món mì xào để nạp lượng, tiếp tục...

Hoàng Yến Express - Thương hiệu món Việt tưng bừng khai trương mua 1 tặng 1 combo - 1 Hoàng Yến Express - Thương hiệu món Việt tưng bừng khai trương mua 1 tặng 1 combo - 1
Ăn gì - Ở đâu1 tuần ago

Hoàng Yến Express – Thương hiệu món Việt tưng bừng khai trương mua 1 tặng 1 combo

Hoàng Yến được biết đến là một trong những hệ thống nhà hàng nổi tiếng, uy tín và lâu đời...

Là địa điểm thưởng thức ẩm thực Việt Nam tinh tế đầy sáng tạo, Le Royal Saigon hiện đang là nhà hàng nổi bật thu hút các thực khách tại TP HCM Là địa điểm thưởng thức ẩm thực Việt Nam tinh tế đầy sáng tạo, Le Royal Saigon hiện đang là nhà hàng nổi bật thu hút các thực khách tại TP HCM
Khuyến Mãi Ẩm Thực2 tháng ago

Thực đơn hải sản hè cho dịp lễ 30/4 ở Sài Gòn

Với set menu hải sản chủ đề hè, không gian sang trọng của nhà hàng Le Royal Saigon là sự...

Advertisement

Tin Nổi Bật

Copyright © 2017 AMTHUCVIETNAM. Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/ GP - Sở Thông Tin- Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 13/03/2017