The news is by your side.

Master chef tại gia, chuyện tưởng khó hóa dễ!

Những chuỗi ngày giãn cách dài hạn đã gây khó khăn rất nhiều cho không ít gia đình trong việc chuẩn bị bữa ăn hàng ngày, vừa hạn chế việc đi chợ mua nguyên liệu vừa đau đầu suy nghĩ hôm nay ăn gì, sáng nay nấu gì?

Nấu ăn mùa giãn cách, nỗi lo không của riêng ai

Sau khi TP.HCM áp dụng chỉ thị 15 và 16 hầu hết nhân viên công sở đều được chỉ định làm việc tại nhà, nguồn thu nhập vì thế cũng bị cắt giảm khiến không ít người phải tạm ngưng thói quen đi ăn hàng quán, order thức ăn nhanh hoặc thuê người giúp việc… và buộc phải tự tay vào bếp. Chính vì thế nhiều nàng đã không ngờ mình trở thành Master chef tại gia với tài nấu nướng ngày một thăng hạng.

Master chef tại gia, chuyện tưởng khó hóa dễ! - 1

Tự tin xưng danh Master Chef tại gia!

Bình thường việc đi chợ mua đầy đủ nguyên liệu một cách dễ dàng, nấu ăn chỉ ngày một bữa tối hoặc thậm chí có người giúp việc nấu. Nay phải vào bếp thường xuyên nấu ngày 3 bữa sáng, trưa và tối cũng khiến nàng nội trợ đau đầu suy nghĩ và không biết xoay sở thế nào!

Chị Ngôn sống tại Quận 7 chia sẻ: “Thường ngày tôi đi làm đến 7,8 giờ tối mới về đến nhà, cơm canh đã có người giúp việc là người sống cùng căn hộ nấu giúp tôi. Nay vì giãn cách tôi làm việc tại nhà và phải tự nấu ăn cho gia đình nên tôi rất lo lắng và lên mạng tìm kiếm các công cụ hỗ trợ việc nấu nướng như lò nướng, nồi chiên không dầu, nồi áp suất… Cho đến các loại gia vị nêm sẵn giúp bữa ăn ngon hơn như Knorr, Aji Quick hay gia vị hoàn chỉnh Barona.

Giờ đây tôi hoàn toàn tự tin nấu ngon như Masterchef và trở nên đam mê vào bếp hơn bao giờ hết. Đây là tô hủ tiếu do chính tay tôi nấu và trình bày, tôi đã làm các con tôi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trong từng bữa ngon của gia đình. Tôi thiết nghĩ, bệnh dịch này cũng là thời gian để mỗi gia đình sống chậm lại, có thời gian bên nhau nhiều hơn, hiểu nhau nhiều hơn và yêu thương nhiều hơn.”

Master chef tại gia, chuyện tưởng khó hóa dễ! - 2

Tô hủ tiếu do chị Ngôn tự nấu từ gói Gia vị hoàn chỉnh Hủ tiếu Nam Vang của nhãn hàng Barona

Hay Chị Yến, sống tại quận 3 chia sẻ: “Bình thường ở nhà có mẹ nấu ăn và đi làm về tôi chỉ việc ngồi vào bàn ăn và thưởng thức. Nay vì dịch bệnh, Công ty tôi tạm ngưng hoạt động nên ở nhà giúp mẹ nấu cơm tôi mới thấu hết nỗi khổ của người nội trợ, thường xuyên bị stress vì không biết nấu gì và nấu món gì để mọi người trong gia đình đều thích!

Tôi bèn lên các group mà chị em yêu thích nội trợ để cầu cứu và được biết ngoài việc tự tay nêm nếm cho một số món tủ thì hầu hết các chị em cũng sử dụng các loại gia vị hỗ trợ để việc nấu nướng đơn giản hơn và vị lúc nào cũng chuẩn như một chứ không như khi tự nêm nếm thì lúc vui lúc buồn vị cũng khác nhau nhiều!”

Giờ đây chị Yến đã trở thành nội trợ chính của gia đình vì nấu món nào cũng ngon, cũng chuẩn. Chị chia sẻ thêm: “Mình cũng đã thử qua nhiều loại gia vị hoàn chỉnh nhưng loại của Barona là ngon, chuẩn và dễ sử dụng nhất nên cứ lên trang web www.barona.vn mà mua, vừa tiện lại an toàn trong mùa dịch bệnh”

Có Barona – Món nhà luôn dễ!

Nhãn hàng Barona với trang web ẩm thực www.barona.vn có hàng trăm món ngon từ món nhà, món tiệc, món lẩu, món nướng cho đến món sáng…vô cùng hấp dẫn và dễ làm!

Master chef tại gia, chuyện tưởng khó hóa dễ! - 3

Hủ tiếu Nam Vang Barona cho món sáng tươi ngon tại nhà

Đúng là “Nấu cơm nhà nhớ Barona!” thì món nhà luôn dễ vì chỉ cần sử dụng gói gia vị mà không cần nêm nếm gì thêm là có món ăn ngon không thua nhà hàng hay hàng quán, vô cùng tiện lợi!

Master chef tại gia, chuyện tưởng khó hóa dễ! - 4

Món Bò kho tuy khó nấu nhưng trở nên thật dễ dàng với gói Gia vị hoàn chỉnh Barona

Hiểu được vấn đề đau đầu của người nội trợ luôn thường trực với câu hỏi “Hôm nay nấu gì?”, Barona đã nghiên cứu và cho ra đời trên 20 loại gia vị để bạn tha hồ lựa chọn đổi bữa cho gia đình.

Master chef tại gia, chuyện tưởng khó hóa dễ! - 5

Bộ gia vị hoàn chỉnh Barona – Bí quyết cho món ăn ngon

Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona hiện đã có mặt tại các chợ và hệ thống các siêu thị toàn quốc. Hoặc bạn có thể đặt hàng online qua các hình thức sau:

– Đặt hàng trực tiếp trên website Barona.vn

– Liên hệ Hotline 1900 558856

– Đặt hàng qua Shopee tại Barona Shop

Hy vọng với sự chia sẻ trên các bạn sẽ tự tin trở thành Master chef tại gia và mỗi bữa cơm gia đình sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Cuối cùng nhưng rất quan trọng là đừng quên tuân thủ nguyên tắc 5K, ăn uống đầy đủ để đảm bảo sức khỏe, tăng sức đề kháng để phòng chống dịch bệnh nhé.