The news is by your side.

Lạc vào thế giới Trung Hoa sang trọng tại nhà hàng đẳng cấp nhất Hà Nội

Ngày 13/1 vừa rồi, Hong Fa Lou đã tưng bừng khai trương với sự góp mặt của rất nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, MC Thái Dũng,… Điều đặc biệt gì ở nhà hàng Trung Hoa này đã thu hút các ngôi sao tới thưởng thức?

Lạc vào thế giới Trung Hoa sang trọng tại nhà hàng đẳng cấp nhất Hà Nội - 1

Lối kiến trúc Trung Hoa sang trọng

Nếu tới đây lần đầu, bạn chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian sang trọng, đẳng cấp và đậm nét kiến trúc Trung Hoa của Hong Fa Lou. Nơi đây mang phong cách Trung Hoa cổ điển tinh tế, với sự khác biệt trong từng chi tiết nhỏ nhất được chau chuốt tỉ mỉ bởi bàn tay của các nghệ nhân nổi tiếng và phong cách phục vụ cao cấp mang lại sự hài lòng tuyệt đối với các quý khách hàng.

Để truyền tải được bề dày lịch sử 5000 năm văn hóa của Trung Quốc, Hong Fa Lou chú trọng vào tứng chi tiết nhỏ nhất trong kiến trúc nhà hàng. Ở đây, thực khách có thể bắt gặp những bức tranh tường trị giá hàng tỷ đồng hoặc chiếc ghế vàng chạm trổ tinh xảo, tựa như chiếc ngai vàng hoàng đế mà ta đã từng thấy rất nhiều trên các bộ phim cổ trang Trung Quốc xưa nay.

Lạc vào thế giới Trung Hoa sang trọng tại nhà hàng đẳng cấp nhất Hà Nội - 2

Nét cổ điển và hiện đại hòa hợp uyển chuyển

Bên cạnh đó, khi bước vào mỗi gian phòng, ta đều cảm nhận được sự ấm áp lan tỏa bởi Hong Fa Lou đã sử dụng triệt để đèn lồng màu đỏ, một vật dụng không thể thiếu trong không gian sống của người Trung Hoa truyền thống. Đèn lồng đỏ như một vật dụng đem lại may mắn và thu hút tài lộc đến nhà theo quan niệm của họ.

Lạc vào thế giới Trung Hoa sang trọng tại nhà hàng đẳng cấp nhất Hà Nội - 3

Hong Fa Lou sử dụng chất liệu gỗ khá nhiều. Những đồ nội thất gỗ đậm phong cách Trung Hoa truyền thống với kiểu chạm trổ tỉ mỉ và tinh xảo, mang đến cho không gian nét đẹp nhẹ nhàng và sang trọng. Một điều dễ nhận thấy nữa đó là đồ gỗ nội thất Trung Hoa ở đây được khéo léo kết hợp với những sản phẩm của các nền văn hóa khác, tạo ra sự pha trộn nhịp nhàng giữa nét cổ điển và hiện đại.

Ẩm thực Trung Hoa phong phú, đa dạng

Hong Fa Lou sở hữu điểm nhấn từ phong cách ẩm thực Quảng Đông chính hiệu với toàn bộ 8 đầu bếp hàng đầu đến từ Trung Quốc, hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng và phong vị đặc sắc nhất. Văn hóa ẩm thực Trung Quốc thấm nhuần triết lý “Phanh nhẫm dũ trị quốc” (Công việc của đầu bếp quan trọng như công việc của kẻ trị quốc).

Chính bếp trưởng của Hong Fa Lou cũng từng chia sẻ trong sự kiện khai trương nhà hàng: “Niềm vui của đầu bếp chúng tôi không chỉ là việc tạo ra những món ăn tuyệt đỉnh, mà còn ở việc được chứng kiến niềm hạnh phúc của mỗi khách hàng khi cảm nhận sự tinh tế được nhào nặn nên bởi chính bàn tay mình. Ẩm thực đỉnh cao luôn trân trọng tối đa trải nghiệm của khách hàng xuyên suốt quá trình thưởng thức.”

Lạc vào thế giới Trung Hoa sang trọng tại nhà hàng đẳng cấp nhất Hà Nội - 4

Lạc vào thế giới Trung Hoa sang trọng tại nhà hàng đẳng cấp nhất Hà Nội - 5

Lạc vào thế giới Trung Hoa sang trọng tại nhà hàng đẳng cấp nhất Hà Nội - 6

Không gian sang trọng, đậm nét kiến trúc Trung Hoa kết hợp cùng các món ăn đa dạng, phong phú, Hong Fa Lou chắc chắn sẽ là nơi dừng chân quen thuộc của những thực khách sành ăn đất Hà thành.

Hãy ghé ngay Hong Fa Lou 24 Nguyễn Gia Thiều, bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực thú vị!

Hong Fa Lou – Cantonese Restaurant

24, Nguyễn Gia Thiều, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 033 341 9999 – 0824393939

Facebook: Hong Fa Lou – Cantonese Restaurant