The news is by your side.

Vietnam House – phong cách ẩm thực Việt Nam đương đại

Ẩm thực Việt Nam với bề dày truyền thống từ ngàn năm lịch sử.  Các món ăn Việt Nam luôn được chế biến từ những nguyên liệu hết sức quen thuộc trong đời sống hằng ngày của người Việt. Tiếp nối và phát huy truyền thống đó, Nhà hàng Vietnam House đã biến tấu ẩm thực Việt Nam theo  phong cách đương đại bằng cách kết hợp nhiều nét đẹp từ văn hóa ẩm thực trên toàn thế giới nhằm đưa Ẩm Thực Việt Nam sánh vai cùng bạn bè Quốc Tế.

Nhà hàng Vietnam House được điều hành bởi Tập đoàn WMC với sự dẫn dắt của bếp trưởng Luke Nguyễn – ngôi sao đầu bếp người Úc gốc Việt nổi danh thế giới.

Vietnam House  có vị trí đắc địa ghi dấu lịch sử nằm ngay  góc đường Đồng Khởi và Mạc Thị Bưởi, nhà hàng Vietnam House  đã khơi nguồn cảm hứng ẩm thực và nâng tầm phong cách sống cho các thực khách từ khắp nơi trên thế giới.

Không gian nhà hàng cao cấp và sang trọng
Loading...

Thực khách có thể thưởng thức những món ngon đặc sắc, đỉnh cao của ẩm thực Việt Nam theo phong cách đương đại tương đương các dịch vụ đỉnh cao của thế giới.

Điều làm nên thương hiệu của Vietnam House chính là chất lượng đỉnh cao, hương vị tươi mới và mỗi món ăn đều được chăm chút trình bày như một tác phẩm nghệ thuật theo phong cách hiện đại.

Nhà hàng mang đến hành trình trải nghiệm ẩm thực xuyên suốt từ miền Bắc đến miền Nam Việt Nam với những món ăn từ Hà Nội, Huế, hay thậm chí Phan Thiết. Với nguồn cảm hứng từ những món Việt cổ điển, Luke Nguyễn đã thỏa sức sáng tạo để nâng tầm các món ăn đến một đẳng cấp mới với phong cách hiện đại, sử dụng những nguyên liệu tinh tế như bò Wagyu hảo hạng, cua hoàng đế Alaska và thịt heo Iberico nhập khẩu. Kết hợp cùng các nguyên liệu có nguồn gốc địa phương, các công thức nấu ăn sử dụng kỹ thuật chế biến hiện đại được phục vụ trong khung cảnh thanh lịch sẽ mang đến trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao và độc đáo tại Việt Nam.

Nhà hàng Vietnam House
93-97 Đồng Khởi, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 3822 2226
Giờ mở cửa: 11:00 – 23:00
www.vietnamhousesaigon.com
www.facebook.com/vietnamhouserestaurant