Connect with us

Sự Kiện Ẩm Thực

Cả làng treo “hoa đăng” bằng hồng, du khách mê tít

Bài đăng

on

Cả làng treo “hoa đăng” bằng hồng-đó là cách nhiều du khách gọi nghề làm hồng treo ở thôn Đất Làng, xã Xuân Trường, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) Đến với Đà Lạt nói chung, thôn Đất Làng nói riêng từ tháng 10 trở đi, du khách mê tít và “lạc trôi” vào những giàn hồng treo đẹp mắt, thơm sực nức, tưởng như không muốn ra…

Đà Lạt không chỉ đẹp bởi sự nên thơ của núi rừng, ngàn hoa, những con đường đèo quanh co, mà còn đẹp bởi những sản vật mà thiên nhiên ban tặng. Một trong những đặc sản ngon, đẹp, lạ của Lâm Đồng nói chung và Đà Lạt nói riêng đó là hồng treo. Là đặc sản của đất Đà Lạt, người dân làm hồng treo ở đây đã xây dựng được thương hiệu riêng của mình.


la ma hay: ca lang treo "hoa dang” bang hong, du khach me tit hinh anh 1

Hồng treo là đặc sản ngon, đẹp, lạ của vùng đất Tây Nguyên Lâm Đồng.

Bước vào những nhà làm hồng treo, du khách không chỉ biết được quy trình sản xuất mà còn cảm nhận được mùi thơm ngọt ngào cùng vẻ đẹp của trái hồng chín khi treo trên giàn. Hiện nay tại Lâm Đồng, nơi làm nhiều hồng treo nhất là thôn Đất Làng, Xuân Trường, Đà Lạt. Những trái hồng được treo trong nhà kính, qua thời gian từ 20 -30 ngày, trái hồng sẽ co lại dần do mất nước nhưng vẫn giữ lại được lượng đường bên trong. Vì vậy khi thưởng thức, người ăn sẽ cảm nhận được vị dai ở lớp vỏ bên ngoài, độ dẻo và ngọt thanh bởi mật đường bên trong trái hồng.


la ma hay: ca lang treo "hoa dang” bang hong, du khach me tit hinh anh 2

Hồng treo có vỏ ngoài dai dai, bên trong mềm dẻo, mang lại vị ngọt thanh cho người thưởng thức.

Mùa làm hồng treo bắt đầu tháng 9 đến tháng 12 hàng năm, người dân thôn Đất Làng lại tấp nập với tiếng máy gọt vỏ hồng. Thời điểm này, những trái hồng đã đổ sang màu vàng cam, lượng đường đã đủ để có thể thu hoạch, làm nên món đặc sản hồng treo thơm nức mùi trái chín của đất Lâm Đồng.

Năm 2016, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng mở lớp dạy nghề, chuyển giao công nghệ làm hồng treo an toàn cho người dân ở trong thôn Đất Làng. Tuy chỉ có vài chục người tham gia lớp học nhưng đến nay bà con đều đã sản xuất thành công và và tạo nhiều việc làm cũng như cho thu nhập ổn định.

Năm 2017, nhận thấy giá cả hồng bấp bênh, anh Mai Xuân Long (Đất Làng Cầu Đất, Xuân Trường, Đà Lạt) nảy ra ý định thành lập HTX để liên kết, xây dựng, phát triển và giữ gìn thương hiệu hồng Đà Lạt. “Hồng treo khi thành phẩm sẽ có giá cao hơn nhiều so với hồng tươi, khi thành lập HTX giá sẽ cao hơn và đầu ra ổn định.” Anh Long cho biết.

 la ma hay: ca lang treo "hoa dang” bang hong, du khach me tit hinh anh 3

Anh Mai Xuân Long cho biết, hồng treo sẽ có giá cao hơn, đầu ra ổn định so với việc bán hồng tươi cho thương lái.

HTX hồng treo của anh Long hiện có 32 xã viên. Hàng năm, người dân thôn Đất Làng làm hồng treo từ hằng trăm tấn hồng tươi, đến nay HTX đã thành lập được khoảng 7 tháng và đăng kí thương hiệu độc quyền về sản phẩm hồng treo.

Giám đốc HTX Mai Xuân Long tiết lộ, để có những trái hồng treo người làm mất khá nhiều công đoạn. Sau khi thu hoạch về trái hồng sẽ được vặt hết tai xung quanh cuống, rửa sạch rồi gọt vỏ. Bước tiếp theo cần đưa hồng vào phòng vô khuẩn và xử lý bằng than, nhiều nhà có cách xử lý bằng điện và gas. Cuối cùng là đem hồng ra treo và đưa vào nhà kính.

“Trái lớn thì treo trong khoảng 30 ngày, trái nhỏ thì treo 20 ngày. Tùy vào thời tiết, nếu nắng đẹp thì trái hồng sẽ đẹp và lên màu đỏ tía. Nếu trời âm u, thiếu nắng thì hồng treo sẽ không thoát được nước gây rụng cuống coi như hỏng”, anh Long chia sẻ.

Trái hồng treo đủ thời gian, đạt chuẩn thì người dân sẽ hạ giàn, đóng gói sau đó hút chân không và đưa vào hộp giấy, mang đi tiêu thụ theo hợp đồng hoặc các địa điểm du lịch trong và ngoài tỉnh.

Hiện nay, thị trường chỉ yếu của HTX là các tỉnh miền Nam như Sài Gòn, Cà Mau, Khánh Hòa…và các khu du lịch ở Lâm Đồng. Với giá bán 300 – 320 nghìn/kg, dự tính, riêng gia đình anh Long năm nay sẽ làm ra khoảng 2 tấn hồng treo thành phẩm, thu về khoảng 300 triệu đồng khi đã trừ hết chi phí.

la ma hay: ca lang treo "hoa dang” bang hong, du khach me tit hinh anh 4

Những trái hồng lượng đường vừa đủ, khi treo sẽ có màu đỏ đậm rất đẹp mắt.

la ma hay: ca lang treo "hoa dang” bang hong, du khach me tit hinh anh 5

Anh Mai Xuân Long đang kiểm tra lại ngày treo của mẻ hồng để tính toán ngày đóng gói.

la ma hay: ca lang treo "hoa dang” bang hong, du khach me tit hinh anh 6

Những dây hồng treo sát nhau được du khách ví như những dây đèn hoa đăng đẹp mắt.

la ma hay: ca lang treo "hoa dang” bang hong, du khach me tit hinh anh 7

Mẻ hồng treo vừa mới được anh Mai Xuân Long hạ giàn, chuẩn bị cho đóng gói, giao đến các cơ sở kinh doanh.

la ma hay: ca lang treo "hoa dang” bang hong, du khach me tit hinh anh 8

Anh Mai Xuân Long phải thường xuyên kiểm tra những dây hồng, tránh ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

la ma hay: ca lang treo "hoa dang” bang hong, du khach me tit hinh anh 9

Những dây hồng đã đủ ngày chuẩn bị được đưa ra đóng gói.

la ma hay: ca lang treo "hoa dang” bang hong, du khach me tit hinh anh 10

Góc máy khiến người xem như “lạc trôi” vào thiên đường hồng treo. Anh Mai Xuân Long cho biết:”Trước khi vào nhà treo cần phải khử trùng bằng cách xịt cồn công nghiệp để đảm bảo vệ sinh”

Nguồn: DanViet

Đọc tiếp
Advertisement
Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Ẩm Thực

Phở Việt Nam xếp thứ 20 trong danh sách 500 món ăn ngon nhất thế giới

Bài đăng

on

Danh sách này được các đầu bếp và các nhà văn yêu thích ẩm thực tập hợp lại trong một cuốn sách mới của Lonely Planet. Cuốn sách miêu tả về các kinh nghiệm ẩm thực cùng những nét văn hóa đằng sau mỗi món ăn. Món phở của Việt Nam được xếp thứ 20 trong danh sách.

Món Pintxos ở San Sebastian, cà-ri laksa ở Kuala Lumpur và sushi ở Tokyo đã được các chuyên gia du lịch của Lonely Planet chọn là 3 trải nghiệm hàng đầu trong danh sách 500 trải nghiệm ẩm thực của thế giới.

Món bò brisket ở Texas đứng đầu trong các món ăn của Mỹ (đứng thứ 4 toàn cầu), cá và khoai chiên truyền thống của Anh đứng thứ 1 trong Vương quốc Anh và thứ 31 toàn cầu, còn món hàu Tasmania bắt trong ngày của Úc xếp thứ 13 toàn cầu. Đáng ngạc nhiên là không có món ăn nào của nền ẩm thực danh tiếng Pháp xếp trong top 10.

Món ăn được xếp thứ nhất là Pintxos, hay còn gọi là tapas. Bạn nên chọn ăn món này ở San Sebastian.
 Với món cà-ri laksa của Kuala Lumpua, du khách nên chọn nhà hàng đông người ăn vì đó thường là nơi có món cà-ri ngon nhất.

Mỗi món ăn trong sách đều kèm theo các miêu tả chi tiết về cách thưởng thức, câu chuyện văn hóa đằng sau nó. Ví dụ như món Pintxos, thường được ăn vào lúc 9h tối, sau một buổi chiều nghỉ ngơi thảnh thơi. Mỗi một miếng lại kèm theo một ngụm đồ uống.

Với món laksa của Kuala Lumpar, du khách được gợi ý nên đi đến một chợ đêm “nằm dưới bóng tối của các tòa nhà cao tầng” và chọn một quán ăn “có nhiều người xếp hàng nhất”. Khi đã nhận được bát cà-ri của mình, hãy tìm một chiếc ghế nhựa và bắt đầu thưởng thức món ăn ngon lành này.

Để thưởng thức sushi, món ăn xếp thứ 3 trong danh sách, du khách nên tìm đến một nhà hàng truyền thống, trò chuyện với đầu bếp để học thêm về món ăn cổ xưa thú vị đã nổi danh toàn thế giới.

Phở bò của Việt Nam cũng được các chuyên gia của Lonely Planet đánh giá cao. Món ăn nổi tiếng của đất nước đứng ở vị trí thứ 20 trong tổng số 500 kinh nghiệm ẩm thực đáng chú ý nhất của thế giới.

Các trải nghiệm ẩm thực khác nằm trong top 10 lần lượt gồm có Som Tum của Bangkok bánh mì sandwich smorrebrod của Copehagen, tôm hùm của thị trấn Kaikoura, New Zealand, bibimbap của Seoul, pizza margherita của Naples, và dim sum của Hong Kong. Phở của Việt Nam nằm ở vị trí thứ 20 trong danh sách.

Món cá và khoai chiên nổi tiếng của Anh xếp thứ 31 toàn cầu.
Du khách nên tham gia một lớp học làm sushi tại Tokyo, món ăn xếp thứ 3 trong số 500 món được yêu thích nhất thế giới.
Trò chuyện với đầu bếp là cách để du khách hiểu thêm về món ăn truyền thống này.
Món bít tết nổi tiếng Texas được đánh giá là “bõ công chờ đợi”
Món Sam Tom của Thái Lan xếp ở vị trí thứ 5
Món sandwich kiểu Đan Mạch với một miếng bánh mì đứng ngay sát đằng sau, ở vị trí thứ 6
Món tôm hùm tuyệt ngon của New Zealand
Món bibimbap với cơm, các loại rau, trứng, nấm trộn chung lên của Hàn Quốc xếp ở vị trí thứ 8. Món ăn trông giống như một bức tranh nhiều màu sắc.
Một đầu bếp đang nướng bánh pizza margherita trong lò nướng ở Pizzeria Bellini, Naples. Món ăn này xếp ở vị trí thứ 9.
Món dimsum đầy hấp dẫn của Hong Kong đứng ở vị trí cuối cùng trong Top 10.
Các chuyên gia du lịch khuyên bạn nên thử món tart trứng khi đến Lisbon, Bồ Đào Nha.
Ceviche ở Peru được xếp ở vị trí thứ 11 trong cuốn sách mới của Lonely Planet. Đây là một trong những món ăn nổi bật của đất nước Peru.
Mặc dù không có món ăn nào trong Top 10, nhưng pho mát Pháp đứng ở vị trí thứ 14 trong cuốn sách.
Món gà của Jamaica trở thành kinh nghiệm ẩm thực thứ 15 của thế giới.

Hữu Nguyên

Theo Dailymail

Đọc tiếp

Sự Kiện Ẩm Thực

Ưu đãi bất ngờ – khai trương lẩu và buffet Hoàng Yến tại Pearl Plaza

Bài đăng

on

Hoàng Yến khai trương 2 chi nhánh Lẩu và Buffet tại tầng 4, Pearl Plaza với ưu đãi tặng free 1 suất buffet cho nhóm 4 người. Chỉ áp dụng trong tháng khai trương.

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, chuỗi nhà hàng Hoàng Yến đã tạo được dấu ấn rất riêng bằng những món ăn độc đáo mang đậm chất Việt. Trên con đường phát triển, Hoàng Yến không ngừng mở rộng và phát triển chi nhánh mới với mong muốn mang hương vị độc đáo của mình đến với thực khách trên khắp cả nước.

Ưu đãi bất ngờ - khai trương lẩu và buffet Hoàng Yến tại Pearl Plaza - 1

Chi nhánh mới của Hoàng Yến Buffet và Hoàng Yến Hotpot khai trương tại tầng 4 Pearl Plaza, trung tâm thương mại lớn nhất nhì của Quận Bình Thạnh, là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động ăn uống và vui chơi giải trí.

Ưu đãi bất ngờ - khai trương lẩu và buffet Hoàng Yến tại Pearl Plaza - 2

Bữa tiệc ẩm thực đa dạng và đặc sắc của Hoàng Yến Buffet và Hoàng Yến Hotpot chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Hoàng Yến Buffet – Quy tụ hàng trăm món ngon hấp dẫn

Thực đơn với gần 100 món ăn đa dạng như cua rang me, hàu nướng phô mai, nghêu hấp, tomyum, mực trứng chiên nước mắm, bánh xèo, gà nướng, vịt quay, v..v chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Ưu đãi bất ngờ - khai trương lẩu và buffet Hoàng Yến tại Pearl Plaza - 3

Hoàng Yến Buffet còn gây ấn tượng mạnh với thực khách bởi những món tráng miệng Á Âu đầy hấp dẫn, bạn không thể bỏ qua những món bánh dân dã Việt Nam như bánh chuối hấp, bánh chín tầng mây  bánh cam mè  hay những món tráng miệng Âu đặc sặc như Tiramisu, bánh Mousse dâu, kem tươi trà sữa. Thực đơn chè Việt phong phú thay đổi mỗi ngày cũng sẽ làm thỏa mãn khách hàng mê đồ ngọt.

Ưu đãi bất ngờ - khai trương lẩu và buffet Hoàng Yến tại Pearl Plaza - 4

Với không gian được thiết kế sang trọng, trang nhã với sức chứa gần 200 người, Hoàng Yến Buffet là địa điểm lý tưởng để các cặp đôi, gia đình, bạn bè hội họp vào dịp cuối tuần. Nhà hàng Hoàng Yến Buffet rộng thoáng chắc chắn là  lựa chọn phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu tổ chức những bữa tiệc thôi nôi, sinh nhật hoặc team building.

Ưu đãi bất ngờ - khai trương lẩu và buffet Hoàng Yến tại Pearl Plaza - 5

Hoàng Yến Hotpot – đậm đà trong từng hương vị lẩu

Lẩu là món ăn rất được yêu thích của người Việt Nam, bởi nó phù hợp với văn hóa á đông, thích sự náo nhiệt, vui vẻ và sum vầy. Mọi người cùng dùng chung nồi lẩu,chọn những món ăn kèm mình yêu thích, nào thịt nào rau và cuộc chuyện trò càng thêm rôm rả.

Nấu lẩu tưởng dễ mà lại khó, vì nước dùng chính là tinh hoa của lẩu, phải được hầm từ xương trong nhiều giờ liền và kết hợp với các loại gia vị riêng biệt để cho ra nét đặc trưng của từng loại nước lẩu.

Ưu đãi bất ngờ - khai trương lẩu và buffet Hoàng Yến tại Pearl Plaza - 6

Đến với Hoàng Yến Hotpot bạn sẽ được thưởng thức món lẩu được nghiên cứu kỹ lưỡng và được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Hoàng Yến Hotpot có rất nhiều loại lẩu được yêu thích như Lẩu Cua Đặc Biệt, Lẩu Thái Chua Cay, Lẩu Măng Chua, Lẩu mắm, Lẩu bò,…

Hoàng Yến Hotpot hiện đang phục vụ cả 2 hình thức Lẩu gọi món thích hợp cho nhóm từ 2 người hoặc Lẩu Buffet ăn không giới hạn với nhiều lựa chọn rau, thịt bò, hải sản hấp dẫn.

Hãy ghé ngay Hoàng Yến Hotpot và chọn cho mình vị lẩu thơm ngon nhất nào.

Ưu đãi bất ngờ - khai trương lẩu và buffet Hoàng Yến tại Pearl Plaza - 7

Không gian sang trọng sức chứa lên đến 100 người, phù hợp cho những buổi tiệc sinh nhật, họp mặt bạn bè, chiêu đãi đối tác.

Chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong tháng khai trương:

HOÀNG YẾN BUFFET

Thời gian: 10/8/2018 đến ngày 21/8/2018 (từ thứ 2 đến chủ nhật)

Nội dung : ĐI 4 TẶNG 1 TÍNH TIỀN 3

HOÀNG YẾN HOTPOT:

Thời gian: Từ thứ 2 đến chủ nhật

Buffet: ĐI 4 TẶNG 1 TÍNH TIỀN 3

Alacarte: GIẢM 20% CHO TẤT CẢ CÁC COMBO

Điều kiện áp dụng:

Chỉ áp dụng tại CN Pearl Plaza, Tầng 4, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh

Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác và ngày lễ.

Đọc tiếp

Ẩm Thực Chay

TIỆC BUFFET CHAY MÙA VU LAN – KHÁCH SẠN WINDSOR PLAZA

Bài đăng

on

Mừng Lễ Vu Lan năm nay, từ ngày 18 đến 25 tháng Tám, Khách sạn Windsor Plaza giới thiệu tiệc tối buffet chay tại Club Ngân Đình với rất nhiều món ngon thanh đạm, tốt cho sức khỏe.

Giá chỉ: 330.000 – mỗi khách, buffet chay mùa Vu Lan tại đây vô cùng phong phú các món khai vị, món chính, món tráng miệng và còn có cả quầy chế biến các món nóng tại chỗ theo ý khách.

Túi phước như ý

Thưởng thức một bữa tiệc chay đầy đủ hương vị, bắt đầu với món khai vị nhẹ nhàng, kích thích vị giác như rong biển cuộn rau bina với mè hay xà lách đậu hủ chay trước khi khám phá nhiều hơn các món chính đậm đà như bánh xếp rau cải chiên, nấm thập cẩm đậu hủ hồng xíu, cà ri rau củ hoặc bún gạo xào tam tơ, cùng rất nhiều món hấp dẫn khác.

Củ sen nhồi nếp

Ngoài ra, quầy chế biến theo yêu cầu khách phục vụ các món nóng như bún riêu, bánh canh, bánh xèo rau củ, súp kim chi đậu hũ cùng nhiều món nóng thơm ngon khác. Và dĩ nhiên, đừng quên các món tráng miệng thanh mát, tươi ngon như xôi mít, bánh khoai mì, bánh bột báng đậu xanh hay các loại trái cây và các loại chè.

Bánh xếp rau cải chiên

Tọa lạc trên tầng 5 khách sạn năm sao Windsor Plaza, Club Ngân Đình là sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi tiệc với sảnh ngoài có diện tích 12m2 cùng sảnh chính nhiều tầng rộng rãi, sàn khiêu vũ ngay sân khấu trung tâm và bàn tiệc trên ban công cùng quầy bar trang trí đèn LED lãng mạn; hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc không thể nào quên.

Khách sạn Windsor Plaza

Địa chỉ:18 An Dương Vương, Q.5, TP HCM

Điện thoại: (028) 3833 6688

website: windsorplazahotel.com/vn

Facbook: facebook.com/windsorplazahotel

(Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige)

 

Đọc tiếp

Facebook

Title

Sự Kiện Ẩm Thực6 giờ ago

Phở Việt Nam xếp thứ 20 trong danh sách 500 món ăn ngon nhất thế giới

Danh sách này được các đầu bếp và các nhà văn yêu thích ẩm thực tập hợp lại trong một...

Những lỗi thường mắc phải khi chế biến thịt gà - 7 Những lỗi thường mắc phải khi chế biến thịt gà - 7
Mẹo Hay Ẩm Thực9 giờ ago

Những lỗi thường mắc phải khi chế biến thịt gà

Thịt gà là nguyên liệu thường sử dụng để nấu ra nhiều món ngon, tuy nhiên không phải ai cũng...

Ruột vịt, món ăn kỳ lạ của người Trung Quốc khiến ai cũng mê mẩn - 1 Ruột vịt, món ăn kỳ lạ của người Trung Quốc khiến ai cũng mê mẩn - 1
Tin Nổi Bật9 giờ ago

Ruột vịt, món ăn kỳ lạ của người Trung Quốc khiến ai cũng mê mẩn

Dạo gần đây giới trẻ Trung Quốc phát sốt với món ăn đường phố này. Đó chính là món ruột...

Gỏi nhộng ong ông ăn bà khen tới tấp... - 4 Gỏi nhộng ong ông ăn bà khen tới tấp... - 4
Ăn gì - Ở đâu9 giờ ago

Gỏi nhộng ong ông ăn bà khen tới tấp…

Bẻ miếng bánh tráng giòn tan xúc vào dĩa trộn bao vị ngon quyện chặt nơi đầu lưỡi. Bánh tráng...

Nem phù trúc chay thơm ngon, vàng giòn cho gia đình đổi món - 5 Nem phù trúc chay thơm ngon, vàng giòn cho gia đình đổi món - 5
Ẩm Thực Chay9 giờ ago

Nem phù trúc chay thơm ngon, vàng giòn cho gia đình đổi món

Nem phù trúc chay là một món ăn rất quen thuộc với thực đơn chay của nhiều người. Phần nhân...

Công thức làm món bún trộn kiểu Thái vạn người mê - Ảnh 6. Công thức làm món bún trộn kiểu Thái vạn người mê - Ảnh 6.
Vào Bếp12 giờ ago

Một ngày chán cơm hãy làm món bún trộn kiểu Thái ai ăn cũng mê

Món bún trộn kiểu Thái cực thơm ngon sẽ là gợi ý hay ho để bạn ghim ngay vào thực...

Bánh xèo miền Tây 30 năm nức tiếng khiến người Sài Gòn 'giải sầu' chiều mưa - ảnh 6 Bánh xèo miền Tây 30 năm nức tiếng khiến người Sài Gòn 'giải sầu' chiều mưa - ảnh 6
Ẩm thực miền Tây12 giờ ago

Bánh xèo miền Tây 30 năm nức tiếng khiến người Sài Gòn ‘giải sầu’ chiều mưa

Quán bánh xèo, bánh khọt chuẩn vị miền Tây tại hẻm nhỏ 335, đường Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM...

Bún tôm Bình Định được đưa ra Phú Quốc và được biến thể để trở thành món bún quậy thơm ngon Bún tôm Bình Định được đưa ra Phú Quốc và được biến thể để trở thành món bún quậy thơm ngon
Ăn gì - Ở đâu12 giờ ago

Bún quậy Phú Quốc ở Sài Gòn: Thực khách tự làm bún, pha nước chấm

Quán Bún quậy Saigon (quận 3, TP.HCM) hấp dẫn không chỉ bởi món bún quậy Phú Quốc thơm ngon mà...

Tham khảo cách xếp hoa quả đơn giản mà đẹp như tranh-2 Tham khảo cách xếp hoa quả đơn giản mà đẹp như tranh-2
Vào Bếp1 ngày ago

Cách xếp hoa quả đơn giản mà đẹp như tranh

Không tốn quá nhiều thời gian, với nguyên liệu chỉ từ 1,2 loại quả, bạn có thể xếp thành những...

Ưu đãi bất ngờ - khai trương lẩu và buffet Hoàng Yến tại Pearl Plaza - 1 Ưu đãi bất ngờ - khai trương lẩu và buffet Hoàng Yến tại Pearl Plaza - 1
Sự Kiện Ẩm Thực1 ngày ago

Ưu đãi bất ngờ – khai trương lẩu và buffet Hoàng Yến tại Pearl Plaza

Hoàng Yến khai trương 2 chi nhánh Lẩu và Buffet tại tầng 4, Pearl Plaza với ưu đãi tặng free...

Advertisement

Tin Nổi Bật

Copyright © 2017 AMTHUCVIETNAM. Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/ GP - Sở Thông Tin- Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 13/03/2017