Ưu đãi 20% nhân khai trương SASCO SHOP tại sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày 31/3, hệ thống cửa hàng SASCO shop tại sân bay Tân Sơn Nhất khai trương cửa hàng thứ 15 tại tầng 2 ga đi quốc tế với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Loading...

Quầy SASCO shop mới có diện tích 577 m2 , kinh doanh đa dạng chủng loại hàng hóa: hàng thủ công mỹ nghệ, lụa, thổ cẩm, hoa quả sấy, bánh kẹo, hàng lưu niệm, cà phê, trà… với hơn 4.000 sản phẩm đặc sản Việt Nam.

Ưu đãi 20% nhân khai trương SASCO SHOP tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 2.
Ưu đãi 20% nhân khai trương SASCO SHOP tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 3.

Trong dịp khai trương, từ ngày 31/3 đến 31/5, quầy SASCO shop này áp dụng chương trình giá ưu đãi: 10USD cho 3 sản phẩm bất kỳ trong danh mục ưu đãi và giảm 20% cho nhiều nhóm sản phẩm: trà, cà phê, mật ong, bánh kẹo, thực phẩm sấy.

Ưu đãi 20% nhân khai trương SASCO SHOP tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 4.

Ngoài ra, hành khách mua sắm, tham quan tại đây trong hai ngày 31/3 và 1/ 4 còn được chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, thú vị trước chuyến bay. Hộp chụp ảnh tự động của SASCO shop cho phép hành khách in ảnh ngay, đồng thời có thể gửi hình ảnh qua thư điện tử hay mạng xã hội để chia sẻ, lưu giữ kỷ niệm của chuyến đi khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất.

Ưu đãi 20% nhân khai trương SASCO SHOP tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 5.

Hệ thống SASCO shop là chuỗi cửa hàng kinh doanh bán lẻ bách hóa và hàng lưu niệm, mỹ nghệ của công ty CP Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) tại Ga Quốc nội và Quốc tế, Sân bay Tân Sơn Nhất. Với hơn 30.000 sản phẩm mang đậm nét đặc trưng vùng miền Việt Nam, SASCO shop mang lại cho hành khách sự lựa chọn phong phú khi cần những món quà nhỏ xinh, ý nghĩa, mang đậm bản sắc Việt trong mỗi kỳ du lịch hay đi công tác.

Ưu đãi 20% nhân khai trương SASCO SHOP tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 6.
Ưu đãi 20% nhân khai trương SASCO SHOP tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 7.

Đặc biệt, khi mua sắm tại SASCO shop, hành khách không phải lo ngại các quy định về an ninh và an toàn hàng hóa hàng không vì tất cả các sản phẩm của SASCO shop đều được đóng gói phù hợp với quy định vận tải hàng không, tiện lợi cho hành khách mang lên máy bay.

Theo trithuctre

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.