The news is by your side.

Ứa nước miếng trước những loại sandwich ngon nhất thế giới

Với những người nghiện bánh mỳ, một chiếc sandwich ngon là không thể thiếu. Dưới đây là những chiếc bánh sandwich được đánh giá là ngon nhất mọi thời đại.

The Dagwood

Ứa nước miếng trước những loại sandwich ngon nhất thế giới - 1

Được sinh ra từ các trang truyện tranh Blondie của Chic Young, Dagwood là biểu tượng ẩm thực của nước Mỹ: kích thước, trang trí với các thành phần của tất cả các loại nhân và màu sắc hấp dẫn. Chiếc bánh sẽ làm hài lòng bạn với những lớp nhân rất phong phú gồm thịt gà tây, giăm bông, rau diếp, cà chua phủ mayo và bất cứ thứ gì khác bạn muốn đều có thể cho vào.

Bánh jambong và pho mát

Ứa nước miếng trước những loại sandwich ngon nhất thế giới - 2

Giống như nhiều người đồng hương bánh sandwich, bánh Jambong & pho mát được nhồi rất nhiều nhân. Đó là món thịt jambong thái lát, đẫm nước sốt và ngập pho mat, chiếc bánh là món ăn yêu thích của rất nhiều người nghiện sandwich.

Bánh lúa mạch đen và bắp bò

Ứa nước miếng trước những loại sandwich ngon nhất thế giới - 3

Đây là quả bom sandwich, gây nghiện cho bất kỳ ai với bánh mì cổ điển được nhồi thịt bò cùng một loại sốt đặc biệt. Chiếc bánh hoàn hảo với lớp thịt mọng nước ngon ngọt này đã trở thành sự kiện nổi bật trong lễ hội bánh sandwich vào năm ngoái.

Hamburger sub

Ứa nước miếng trước những loại sandwich ngon nhất thế giới - 4

Chiếc bánh ngập thịt này bao gồm ba miếng thịt bò dầy, ba lát pho mát, và ba thập kỷ qua vẫn không hết hot. Bánh burger sub vẫn là một ứng cử viên mạnh mẽ cho danh hiệu là nguyên nhân hàng đầu của bệnh tăng huyết áp bởi hàm lượng đạm quá cao.

Bánh sandwich Hawaii

Ứa nước miếng trước những loại sandwich ngon nhất thế giới - 5

Bánh sandwich Hawaii, sinh ra vào năm 1894 tại câu lạc bộ Saratoga. Bánh gồm 2 lớp thịt xông khói, rau diếp, cà chua, mayo và thường được ăn kèm với khoai tây chiên giòn. Bánh hấp dẫn có giới trẻ lẫn người đứng tuổi.

Cá ngừ tan

Ứa nước miếng trước những loại sandwich ngon nhất thế giới - 6

Là loại bánh mì tròn đơn giản được nướng giòn với một muỗng  lớn thịt cá ngừ xay đóng hộp cùng với một loại sốt đặc biệt của Mỹ phủ lên trên. Chiếc bánh sẽ khiến bạn quên đi việc không thích ăn đồ hộp cho dù nó sử dụng cá ngừ hộp với lớp sốt quá ngon và phù hợp với bánh cá ngừ.

Bánh bò Ý

Ứa nước miếng trước những loại sandwich ngon nhất thế giới - 7

Chi là một chiếc bánh mỳ kẹp thịt bò đơn giản, nhưng bánh bò Ý đã xuất khẩu bánh sandwich nổi tiếng của họ trên khắp đất nước. Bánh được nhồi một lớp nhân dầy dặn gồm thăn bò nướng hoặc xào với một lớp nước sốt thơm ngon đặc biệt. Các loại gia vị khác bao gồm ớt ngọt và gia vị cay “giardiniera” khiến cho bánh trở thành bữa trưa hàng ngày của rất nhiều người trẻ trên đất Ý.

Muffaletta

Ứa nước miếng trước những loại sandwich ngon nhất thế giới - 8

Vào ngày ra mắt chiếc bánh muffaletta lớn ở Chicago đã được thực khách hưởng ứng và đón tiếp nồng nhiệt. Bánh Muffaletta giống như một người khổng lồ với đội ngũ nhân gồm 3 lớp thịt, hai loại phô mai, và một lớp ôliu đặc trưng được kẹp giữa bánh, là một ổ bánh mì mè kiểu Sicilia dày và đặc. ăn một chiếc bánh muffaletta là tuyệt vời này chắc chắn sẽ mạng lại cho bạn khẩu vị tuyệt vời.

Patty

Ứa nước miếng trước những loại sandwich ngon nhất thế giới - 9

Là một chiếc sandwich tuyệt vời với lớp vỏ mỏng được nướng giòn và nhân gồm thịt bò ngập trong bơ, phô mai và hành tây xào cùng các lớp phủ Belarus điển hình của trứng cá, một chiếc bánh tuyệt vời cả hình thức lẫn chất lượng.

Sandwich thịt viên

Ứa nước miếng trước những loại sandwich ngon nhất thế giới - 10

Với lớp nhân là các viên thịt lớn được phủ ngập pho mát tan chảy, bánh sandwich thịt viên sẽ làm hài lòng bất kỳ thực khách khó tính nào. Bánh thường được ăn kèm với những trái oliu mọng nước.

Bánh sandwich thịt cua

Ứa nước miếng trước những loại sandwich ngon nhất thế giới - 11

Rất nhiều thực khách thích kết hợp sandwich với hải sản, và bánh sandwich thịt cua ra đời để phục vụ những thượng đế này. Thịt cua được tẩm bột chiên giòn kết hợp cùng một số loại rau củ và nước sốt dày đặc sẽ khiến chiếc bánh trở nên mềm mại, ngọt ngào và thơm ngon ngất ngây.

Sandwich tàu ngầm

Ứa nước miếng trước những loại sandwich ngon nhất thế giới - 12

Bên ngoài hình dạng mang tính biểu tượng, theo truyền thuyết chiếc bánh này được sinh ra ở Maine nhưng trước tiên được gọi là “tàu ngầm” ở một nhà hàng tại Boston để lôi kéo các quân nhân hải quân đóng quân ở đó. Bánh gồm một cuộn bánh mì dài, mềm với nhân là sự kết hợp của các loại thịt deli, rau diếp thái nhỏ, cà chua, hành tây và các loại gia vị khác, đặc biệt là mayo.

Anh hùng người Ý

Ứa nước miếng trước những loại sandwich ngon nhất thế giới - 13

Thuật ngữ “anh hùng” đầu tiên xuất hiện ở thành phố New York vào cuối những năm 1930. Anh hùng thực sự về cơ bản là một chiếc bánh mì trắng,mềm với nhân gồm các loại thịt nguội như salami, soppressata, coppa, culatello, speck, bresaola, pho mát cứng như Provolone, Parm-Reggiano và một số gia vị Italianate như pepperoncinis, ô liu và mayo.

Phô mai nướng

Ứa nước miếng trước những loại sandwich ngon nhất thế giới - 14

Có lẽ pho mát không phải là bánh sandwich yêu thích của bạn, nhưng nó nằm trong top 10 của hầu hết mọi người. Một chiếc bánh phô mai nướng bao bồm thăn bò nướng với phô mai Provolone được cho vào phút cuối để tan chảy cùng ớt đỏ và hành tây để cân bằng vị giác. Bánh ngon tuyệt!

Theo Dân Việt