The news is by your side.

Tiko Tiến Công, Sơn Ngọc Minh trổ tài nấu ăn cùng Master Chef Phạm Tuấn Hải

Là những diễn viên ca sĩ trẻ, tài năng và năng động với lịch trình làm việc bận rộn, liệu các anh chàng sẽ xoay sở ra sao trong căn bếp của chính nhà mình.

Vào bếp khó gì là chương trình truyền hình thực tế thử tài vào bếp của các đấng mày râu được phát sóng trên kênh VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam. Sau gần một năm phát sóng, chương trình đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của các gia đình mỗi tối chủ nhật. Có rất nhiều người nổi tiếng là những gương mặt tên tuổi với lịch trình công việc dày đặc nhưng vẫn đăng ký tham gia chương trình, mới đây nhất là sự tham gia của diễn viên hài Tiko Tiến Công, ca sĩ Sơn Ngọc Minh.

Chàng diễn viên trẻ Tiko Tiến Công (cựu thành viên nhóm BB&BG) trổ tài nấu ăn tặng mẹ

Khán giả trẻ Việt chắc không còn lạ gì với gương mặt Tiến Công, là một thành viên kì cựu trong nhóm hài đình đám một thời BB&BG. Chàng trai sinh năm 1991 gây ấn tượng bởi sự hài hước, dí dỏm cùng nụ cười duyên “không đụng hàng”. Những tưởng trẻ trung, năng động như vậy, Tiến Công sẽ chẳng có thời gian mà quan tâm tới căn bếp, ấy vậy mà chàng trai trẻ này lại rất yêu thích việc nấu ăn và thường xuyên trổ tài nấu ăn cho mẹ. Nhận lời tham gia thử thách của Vào bếp khó gì lần này, Tiko Tiến Công rất tự tin với hai món ăn khá lạ và khó là Cá diêu hồng hấp tương cay và Canh nghêu lá giang, nhất là khi lại có thêm sự hướng dẫn từ đầu bếp nổi tiếng Phạm Tuấn Hải.

Tiko Tiến Công, Sơn Ngọc Minh trổ tài nấu ăn cùng Master Chef Phạm Tuấn Hải - 1

Tiến Công không bỏ xót một chỉ dẫn nào từ đầu bếp Phạm Tuấn Hải

Tiến Công chia sẻ: “Tham gia chương trình để lại cho mình rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Cùng nấu ăn với anh Phạm Tuấn Hải cho mình nhiều kiến thức bổ ích, ví dụ như việc kết hợp các nguyên liệu khá lạ như lá giang với nghêu để cho ra món Canh nghêu lá giang rất ngon và hấp dẫn, hay cũng có thể nấu rất nhiều món khác với lá giang mà khi được anh Hải chia sẻ mình mới được biết. Nếu được sự hướng dẫn thường xuyên từ anh Hải chắc chắn tay nghề nấu ăn của Tiến Công sẽ lên cao hơn.”

Tiko Tiến Công, Sơn Ngọc Minh trổ tài nấu ăn cùng Master Chef Phạm Tuấn Hải - 2

Tiến Công đã hoàn thành xuất sắc hai món ăn dành tặng mẹ

Tiko Tiến Công, Sơn Ngọc Minh trổ tài nấu ăn cùng Master Chef Phạm Tuấn Hải - 3

Tiến Công nhận được lời khen không ngớt của mẹ

Tập 46 Vào bếp khó gì với sự đồng hành của khách mời diễn viên Tiến Công, khán giả không chỉ được “học lỏm” ngay bí quyết nấu hay món ăn khá lạ mà sẽ có những giờ phút vui vẻ nhờ sự hài hước và dí dỏm của chàng diễn viên hài trẻ đầy tài năng này.

Cựu thành viên Vmusic – Ca sĩ Sơn Ngọc Minh khoe tài vào bếp

Chàng ca sĩ tài năng Sơn Ngọc Minh được thách thức với hai món ăn cũng lạ lẫm và thú vị không kém đó là Gỏi xoài cá thu & Canh rau tập tàng nấm kim châm.

“Được sự hướng dẫn tỉ mỉ của anh Hải nên mình mới có thể dễ dàng vượt qua thử thách của chương trình du hai món ăn có khá lạ. Nhưng nếu được tham gia lần nữa chắc chắn mình sẽ chọn hai món ăn khó hơn”: Ca sĩ Sơn Ngọc Minh tự tin chia sẻ sau một giờ trải nghiệm vào bếp cùng chương trình.

Tiko Tiến Công, Sơn Ngọc Minh trổ tài nấu ăn cùng Master Chef Phạm Tuấn Hải - 4

Đầu bếp Phạm Tuấn Hải luôn hướng dẫn rất chi tiết cách thức chế biến các món ăn

Sống xa gia đình nên Ngọc Minh cũng không dành nhiều thời gian quan tâm tới căn bếp nhất là khi trước đây lúc ở nhà thì anh cũng rất ít nấu ăn bởi mẹ quan điểm việc nấu ăn là việc của con gái. Do vậy, tham gia Vào bếp khó gì lần này là một cơ hội đặc biệt để Ngọc Minh có cơ hội “khoe tài năng” khác của mình với khán giả truyền hình.

Tiko Tiến Công, Sơn Ngọc Minh trổ tài nấu ăn cùng Master Chef Phạm Tuấn Hải - 5

MC Hồng Phúc xuất hiện là lúc khán giả có nhiều tiếng cười nhất

Trong mỗi tập, Vào bếp khó gì sẽ cùng đầu bếp Phạm Tuấn Hải thử thách khả năng nấu ăn của một người nổi tiếng, đã có rất nhiều diễn viên, ca sĩ, MC nhận lời tham gia chương trình, ngay sau, Tiến Công, Sơn Ngọc Minh khán giả sẽ được xem tài năng vào bếp của diễn viên Hung Chilhuyn, Tuấn Phương, Hà Trí Quang…

Chương trình ẩm thực “Vào bếp khó gì” không chỉ chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon, mà còn truyền cảm hứng, thay đổi cái nhìn cũ về chuyện bếp núc và khích lệ các ông chồng giúp vợ làm nội trợ.

Chương trình phát sóng vào 21h05 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO).

 

(Khám Phá).