The news is by your side.

“Lác mắt” với các món ăn ngon ngoài sức tưởng tượng của chị em trong tuần qua

Ngoài những món ngon được chia sẻ, có một món khiến chị em cười ngặt nghẽo vì cách xử lý quá “bá đạo” của “chủ thớt”.

Khoai lang kén

“Lác mắt” với các món ăn ngon ngoài sức tưởng tượng của chị em trong tuần qua - 1

Khoai lang kén không phải là một món ăn vặt mới, nó đã xuất hiện rất lâu nhưng về độ “hot” vẫn thua so với khoai lang lắc. Tuy nhiên, về độ ngon của nó thì không ai có thể phủ nhận được. Chính vì thế, Trang Ngô quyết định làm 1 mẻ thật lớn để ăn cho đã thèm, khoai lang kén này chỉ cần làm một lần, sau đó trữ đông trong tủ lạnh và khi nào muốn ăn chỉ cần đem chiên lên là có thể thưởng thức ngay.

Mứt kiwi

“Lác mắt” với các món ăn ngon ngoài sức tưởng tượng của chị em trong tuần qua - 2

Đúng vậy, món mứt kì lạ này bắt nguồn từ việc Quyên K vị mua “hớ” đến vài ký kiwi rừng. Nghe quảng cáo là kiwi rừng vừa ngon vừa rẻ, nhưng khi nhận được kiwi thì tá hỏa phát hiện ra độ chua của nó đến sấu Hà Nội còn phải chào thua. Để cứu cánh mấy kí kiwi này, cô nàng đã nghĩ ra cách làm một mẻ mứt kiwi chua ngọt.

Những bữa cơm sinh viên

“Lác mắt” với các món ăn ngon ngoài sức tưởng tượng của chị em trong tuần qua - 3

Không bao lâu những Châu Lê chính thức nói lời tạm biệt với cuộc sống sinh viên của mình. Và trong những ngày cuối cùng này, cô nàng quyết định chia sẻ toàn bộ những món ăn trong suốt thời sinh viên của mình cho mọi người cùng xem. Vì là ở chung với nhiều người bạn, mỗi người góp một ít nên dù là sinh viên nhưng bữa ăn của Châu Lê lúc nào cũng rất tươm tất, hấp dẫn.

Bữa cơm của 2 anh em

“Lác mắt” với các món ăn ngon ngoài sức tưởng tượng của chị em trong tuần qua - 4

Một tài khoản có tên là Vịt Bạch đã chia sẻ mâm cơm của 2 anh em và ngỏ ý muốn tìm kiếm một nàng dâu cho gia đình. Những món ăn của anh em nhà này rất ngon và khéo tay, khiến rất nhiều chị em rất ngưỡng mộ.

Những món ăn hằng ngày

“Lác mắt” với các món ăn ngon ngoài sức tưởng tượng của chị em trong tuần qua - 5

Mâm cơm nhà chị Tô Hưng Giang lúc nào cũng khiến cho tất cả mọi người trầm trồ. Cũng là những ăn rất bình thường mà gia đình nào cũng có thể nấu được, nhưng qua tay chị Giang trở nên rất đẹp và khác biệt. Không chỉ đầu tư vào chất lượng hương vị món ăn, chị Giang còn rất chú trọng đến hình thức bên ngoài.

Món tráng miệng“Lác mắt” với các món ăn ngon ngoài sức tưởng tượng của chị em trong tuần qua - 6

Hầu hết các món ăn được chia sẻ của chị Nguyệt Nhox đều là những món tráng miệng chị làm riêng cho con cái. Vốn thích các loại bánh trái, mỗi ngày chị đều cố gắng làm ra những món ngon cho bọn trẻ ăn. Nhìn các loại thạch và bánh chị làm rất công phu, người lớn còn thích mê huống hồ gì là trẻ nhỏ.

Theo Dân Việt