The news is by your side.

Đây là 6 món ăn ngon nhất tuần này, nhận được lượt “like” khủng lại là món ăn rất lạ

Những món ngon tuần này có một chút khác biệt so với nhiều tuần trước là các món bánh trái, đồ tráng miệng lại chiếm áp đảo, nhận được lượt quan tâm rất lớn từ chị em.

Plated Dessert   

Đây thường là một món cuối cùng trong set ăn từ 3-5 món trở lên, món này cực kỳ quan trọng vì nó để lại ấn tượng nhất trong toàn bộ bữa ăn. Plated dessert có thể ví như siêu sao trong ngành bánh, là sự kết hợp của hương vị – màu sắc – kết cấu của bánh, tất cả hòa quyện vào trong một thể thống nhất. Và đây là 5 món tráng miệng ngon nhất mà Victor Vu đã làm được trong suốt quá trình mày mò học hỏi.

Thực đơn ăn sạch khỏe  

Xu hướng ăn sạch, giảm cân khoa học dần trở nên thịnh hành trong cộng đồng những người trẻ. Những tác dụng của kiểu thực đơn này hầu hết mọi người đều biết, thế nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn theo nó đến cùng. Chỉ vì trót đam mê những món ăn “eat clean” này mà An Yên đã bỏ công rất nhiều để tìm hiểu và quyết tâm nấu mỗi ngày.

Bánh chuối 

Bánh chuối có mùi cực kỳ thơm và quyến rũ, cốt bánh mềm mịn, ăn không hề gây ngấy, lại cực kỳ tốt cho sức khỏe. Với công thức của Nguyễn Ngọc Anh, chị em từ nay có thể trổ tài làm bánh chuối cho cả nhà thưởng thức, đặc biệt là trẻ nhỏ khó mà có thể từ chối món bánh tuyệt ngon này.

Bánh dứa 

Những chiếc bánh dứa nhỏ xinh, chua dịu cùng lớp vỏ giòn giòn, bùi bùi bên ngoài thật khiến nhiều người không thể cưỡng lại được. Bánh dứa của Thanh Xuân nhìn rất dễ thương và bắt mắt, với hình dạng là những chiếc lá nhỏ xinh cùng những chú heo con, chắc chắn món bánh này lũ trẻ con sẽ thích mê.

Cà ri Laska  

Cà ri Laska có hương vị rất nồng nàn, ăn nhiều mà không chán. Khác với món cà ri tuyền thống của người Việt, cà rri Laska có vị rất cay, nguyên liệu cũng rất lạ, có thêm cả mì gạo, bún khô và mì khô. Để được ăn thỏa thích món ăn khoái khẩu này, Frank Phạm sau khi nấu xong đã cất công quay lại clip và chụp ảnh để chia sẻ cho mọi người biết thêm được một món ăn cực kỳ ngon này.

Hồng phơi khô  

Những trái hồng được Tô Hưng Giang phơi nắng suốt 4 ngày đã trở nên khô quắt, dẻo keo, ăn cực kỳ ngon. Hồng khô là thức quà cực kỳ hấp dẫn khi trời dần chuyển sang thu đông. Mặc dù công đoạn gọt vỏ sẽ tốn khá nhiều thời gian nhưng thành phẩm nhận được lại rất tuyệt vời.

Theo Dân Việt