The news is by your side.

Thưởng thức buffet bia tươi giá 99.000 đồng tại lễ hội Sườn Cây

Ưu đãi được áp dụng trong chương trình chào hè diễn ra tại Nguyên Hồng và Phố Vọng (Hà Nội).

polyad

Tham gia chương trình “Buffet bia tươi chỉ với 99.000 đồng” tại Sườn Cây Hà Nội, mỗi thực khách sẽ thưởng thức buffet bia tươi uống không giới hạn chỉ 99.000 đồng với các thương hiệu nổi tiếng như Heineiken, Tiger, Sapporo, Budweiser, Gauden…

polyad

Ngoài buffet bia tươi, thực khách còn có thể thưởng thức nhiều combo món nướng hấp dẫn cho nhóm 3-4 khách với giá chỉ 395.000 đồng một combo.

polyad

Đây là những ưu đãi đặc biệt trong chương trình lễ hội chào hè 2017 mà hệ thống nhà hàng Sườn Cây khu vực phía Bắc dành tặng cho khách hàng khi đến địa chỉ 47 Nguyên Hồng và 146 Phố Vọng, Hà Nội.

polyad

Đến các nhà hàng Sườn Cây, thực khách sẽ để tận hưởng không khí thật vui, thật náo nhiệt của lễ hội và thưởng thức món nướng không khói kết hợp cùng bia tươi thật mới lạ, khác biệt.

polyad

Trong không gian rộng thoáng đãng, Sườn Cây là điểm hội tụ thú vị cho những buổi tiệc giao lưu, họp mặt cùng gia đình, bạn bè, đối tác… Đặc biệt, trong thời gian từ nay đến 15/6, không khí vui vẻ ngập tràn của lễ hội sẽ càng giúp cho bữa tiệc của thực khách thêm phần rộn ràng và hào hứng.

polyad

Tìm hiểu về chương trình lễ hội Sườn Cây tại đây. Facebook: suoncayvn. Tổng đài: 1900 8084.

(Nguồn: Sườn Cây)