The news is by your side.

Tổng hợp tất tần tật những quán mỳ cực ngon tại Hà Nội

Đồ ăn hàn Quốc từ lâu đã rất được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Đặc biệt khi đến các địa điểm du lịch, nhất là thành phố Đà Nẵng thì nhu cầu tìm kiếm những quán đồ ăn Hàn Quốc càng lớn. Chính vì thế, nếu bạn là tín đồ của ẩm thực Hàn Quốc thì không nên bỏ qua những quán này.

Mỳ Ý bò băm – Anna Steak

Tổng hợp tất tần tật những quán mỳ cực ngon tại Hà Nội - 1

Quán mỳ này nằm ở số 130A Lạc Trung, Hai Bà Trưng. Từng sợi mỳ to bản trộn với sốt cay cay kết hợp thêm chút rau húng. Tất cả làm dậy lên hương vị thơm ngon nhất định phải ghé qua thưởng thức một lần.

Mỳ trộn vịt quay – Vịt quay Jacky

Tổng hợp tất tần tật những quán mỳ cực ngon tại Hà Nội - 2

Mỳ trộn vịt quay nằm ở số 77 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa. Mỳ được trộn với cả một cái đùi vịt quay to kết hợp thêm rau cải xào rất chuẩn bị. Một bát mỳ trộn to đây đủ như vậy có giá chỉ 45k

Mỳ đen Jajangmyeon – Rak N Wok

Tổng hợp tất tần tật những quán mỳ cực ngon tại Hà Nội - 3

Những sợi mỳ vàng, mềm và dai kết hợp với nước sốt tương đenhòa quyện vào nhau tạo nên một vị ngon khó tả. Đặc biệt là quán mỳ này nằm trong tầng 6 Lotte Center 54 Liễu Giai, Ba Đình, vì thế bạn có thể kết hợp đi chơi, đi xem phim rồi ra thưởng thức mỳ. Thật tiện lợi phải không nào?

Mỳ phở xào

Tổng hợp tất tần tật những quán mỳ cực ngon tại Hà Nội - 4

Mỳ phở xào nằm ở Số 32 Bát Đàn, Hoàn Kiếm. Mỳ được xào lẫn với rau cải và thịt bò ăn rất thơm và ngậy. Hơn nữa, mỳ phở xào còn được ăn kèm với các loại măng muối, dưa chuột nên rất đậm đà.

Mỳ vịt quay – Cơm Viên

Tổng hợp tất tần tật những quán mỳ cực ngon tại Hà Nội - 5

Một điểm đặc biệt của món mỳ vịt quay này là mỳ được trộn kèm với xì dầu, rất chuẩn với vị của vịt quay. Sự kết hợp này làm cho món mì thêm dậy vị. Quán này nằm ở số 11A Đình Ngang, Hoàn Kiếm. Mỗi bát mỳ như vậy có giá 60k

Mỳ xào giòn – Quán Hồng Loan

Tổng hợp tất tần tật những quán mỳ cực ngon tại Hà Nội - 6

Mỳ xào giòn nằm ở số 55 Hàng Bún, Ba Đình. Những sợi mì được xào giòn tan nhưng vẫn giữa được độ dai nhất định. Mỳ được ăn kèm với rau xào kết hợp với thịt bò, hạt tiêu rất thơm. Mỗi bát mỳ như thế có giá từ 40-60k (40-60k).

Mỳ gà tần

Tổng hợp tất tần tật những quán mỳ cực ngon tại Hà Nội - 7

Điểm đến tiếp theo của thiên đường mỳ nằm ở số 12 Hàng Cót, Hoàn Kiếm. Mỳ được tần cùng với gà và thuốc bắc ăn rất mềm và thấm vị. Món ăn bổ dưỡng này có giá 65k.

Mỳ vằn thắn – Lan Mỳ 

Tổng hợp tất tần tật những quán mỳ cực ngon tại Hà Nội - 8

Đây là một trong số ít những quán mỳ vằn thắn chuẩn vị nhất của Hà Nội. Quán này nằm ở số 6 Nguyễn Biểu, Ba Đình. Một bát mỳ đầy ú ụ với đầy đủ rau, thịt, các loại nguyên liệu đặc trưng của mỳ vằn thắn mà chỉ có giá 40k.

Trên đây là tất tần tật những quán mỳ ngon bậc nhất của Hà Nội. Chúc các tín đồ của mỳ có thể khám phá ra thật nhiều quán mỳ ngon hơn nữa.