Tôm xào đậu bắp

Đang mùa đậu bắp, luộc cũng ngon mà xào thì càng đưa cơm. Đặc biệt đậu bắp chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

tom-xao-dau-bap

Nguyên liệu:

– Đậu bắp
– 3 tép tỏi băm nhỏ
– 5-6 con tôm tươi
– Ớt đỏ (tùy thích)
– Muối.

Cách làm:

– Đậu bắp rửa sạch, thái khúc chéo.

– Đun nóng chảo, thêm dầu ăn, phi thơm tỏi rồi đổ tôm vào xào.

– Tiếp đó cho đậu bắp, ớt thái lát vào.

– Đảo đến khi đậu bắp chín, nêm nếm gia vị vừa ăn, tắt bếp.

– Dùng nóng với cơm

Theo Rasamalaysia/Theo Ngôi Sao

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *