Ngô nướng bơ và mật ong cho ngày cuối tuần mưa

Giữa mùa hè nhưng trời mưa nhiều khiến nhiệt độ giảm, một bắp ngô nướng ngọt thơm sẽ khiến bạn thấy thêm yêu đời đấy.

ngo-nuong-bo-va-mat-ong-cho-ngay-cuoi-tuan-mua

Nguyên liệu:

– 4 bắp ngô
– 1/2 muỗng canh mật ong
– 1/2 muỗng canh nước cốt chanh
– 1/2 muỗng canh rau thơm thái nhỏ
– 4 thìa nhỏ bơ mặn, nóng chảy.

Cách làm:

– Trong một bát nhỏ, kết hợp bơ với mật ong, nước chanh và rau thơm, trộn đều.

– Chà hỗn hợp trên bề mặt ngô cho thật đẫm. Chỗ còn lại để riêng.

– Dùng bếp thân hoa, mang ngô nướng khoảng 10 phút hoặc cho đến khi ngô chín đều.

– Quết chỗ hỗn hợp còn lại lên mặt ngô và nướng thêm một chút cho thấm đều gia vị.

– Nếu thích cay bạn có thể cho thêm ớt.

– Dùng nóng.

Theo Rasamalaysia/Ngoisao.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *