Đổi vị với súp ngô tôm

Vị thơm mát của ngô kết hợp với vị ngon ngọt của tôm làm cho món súp thêm hấp dẫn.

Nguyên liệu:

100 gram tôm sú

50 gram bột bắp

1 trái bắp (ngô) tươi

Nước hầm xương gà

Dầu mè, ngò rí

Gia vị

Cách làm:

1. Tôm lột vỏ, rạch sống lưng, rút bỏ chỉ đen. Tách hạt bắp ra khỏi lõi. Hòa tan bột bắp với nước.

Doi vi voi sup ngo tom

2. Cho bắp vào luộc cùng với nước hầm xương gà. Sau đó cho tôm, bột bắp đã hòa tan vào nồi. Dùng muỗng khuấy đều đến khi nước súp sánh lại thì tắt bếp.

Doi vi voi sup ngo tom

3. Múc súp ra bát, rắc dầu mè, tiêu và và ít rau ngò lên trên, dùng nóng.

Doi vi voi sup ngo tom

Theo VNE

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *