Cuối tuần đãi chồng yêu dạ dày hấp sả, chàng chẳng còn thiết tha la cà quán xá

1 10

Dạ dày hấp sả lá chanh thơm lừng, vị dai giòn của dạ dày kết hợp với hương thơm của sả và lá chanh, tạo nên một món ăn hấp dẫn biết bao người, ai cũng phải mê mẩn nhất là đấng mày râu.

Cuối tuần đãi chồng yêu dạ dày hấp sả, chàng chẳng còn thiết tha la cà quán xá - 1

Nguyên liệu:

– 1 chiếc dạ dày heo

– 2 cây sả

– 5-7 chiếc lá chanh

– Vài quả ớt

– 2 củ hành khô

– Vài nhánh tỏi

– 2 thìa dầu điều

– 4 thìa giấm, 2 thìa muối

– 1/2 thìa cà phê hạt nêm

– 1/2 thìa cà phê tiêu

– 1 thìa nước mắm

– Bột ngọt, nếu thích

Cuối tuần đãi chồng yêu dạ dày hấp sả, chàng chẳng còn thiết tha la cà quán xá - 2

Cách làm:

– Bước 1: Dạ dày cho vào 1 cái chậu sau đó cho 2 thìa giấm, 1 thìa muối rồi bóp kỹ, lộn phần trong của dạ dày ra và tiếp tục bóp sau đó rửa lại vài lần rồi lặp lại như vậy thêm 1 lần nữa cho tới khi dạ dày sạch và hết mùi hôi mới thôi.

Cuối tuần đãi chồng yêu dạ dày hấp sả, chàng chẳng còn thiết tha la cà quán xá - 3

– Bước 2: Đổ nước vào nồi đun sôi thì cho dạ dày vào chần sơ qua khoảng 2 phút sau đó vớt ra thả vào chậu nước lạnh, dùng dao cạo thật sạch rồi rửa lại vài lần nữa là được.

Cuối tuần đãi chồng yêu dạ dày hấp sả, chàng chẳng còn thiết tha la cà quán xá - 4

– Bước 3: Cho dạ dày vào 1 chiếc tô to sau đó thêm hạt nêm, nước mắm, tiêu, dầu điều và xoa bóp đều khắp dạ dày, ướp khoảng 1 tiếng cho ngấm gia vị.

Cuối tuần đãi chồng yêu dạ dày hấp sả, chàng chẳng còn thiết tha la cà quán xá - 5