Cách làm thịt ba chỉ chiên lắc sả tắc

Món thịt ba chỉ chiên lắc sả tắc đang gây bão trên các cộng đồng yêu ẩm thực trong thời gian qua, thịt ba chỉ được chiên trộn cùng sả tắc với hương vị thịt chiên béo ngậy nóng hổi. Từng miếng thịt thái nhỏ với gia vị chua chua ngọt ngọt cay cay, hỗn hợp sả tắc kết hợp cho ra hương vị đậm đà, lạ miệng.

Không chỉ chân gà mà thịt ba chỉ chiên còn có thể kết hợp với sả tắc được nữa đó nha, món này chắc chắn sẽ là mồi nhậu ngon lành lại mới lạ cho các đấng mày râu!
Cach lam 5 mon thit ba chi ngon xuat sac cho bua com chieu

Nguyên liệu:

350g Thịt ba chỉ
3 trái Ớt
2 cây Sả
2 muỗng cà phê Muối tôm
10ml Nước mắm
Loading...

1,5 muỗng cà phê Đường trắng
5 trái Trái tắc
2 muỗng canh Dầu ăn
Hướng dẫn làm: 
– Thịt rửa sạch, cắt mỏng, thấm khô nước. Sả, ớt và tắc cắt khoanh mỏng(tắc bỏ hạt).
– Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt và chiên áp chảo với lửa nhỏ vừa cho đến khi thịt chín đều 2 mặt thì vớt ra để ráo dầu rồi cắt nhỏ vừa ăn.
– Thêm vào tô thịt gồm: Muối tôm, đường, nước mắm, sả, ớt, tắc, trộn đều lên là được. Thịt ba chỉ chiên lắc sả tắc với hương vị thịt chiên béo ngậy nóng hổi, được thái nhỏ rồi trộn với hỗn hơp sả tắc và gia vị chua chua ngọt ngọt cay cay, đảm bảo ăn là mê say.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.