Connect with us

Vào Bếp

5 món canh thanh mát, đưa cơm ngày hè

Bài đăng

on

Những món canh thanh mát, dễ nấu dưới đây sẽ giúp bữa cơm ngày hè của gia đình bạn vừa hấp dẫn lại đảm bảo dinh dưỡng.

1. Canh cua

Canh cua là món ăn mát và dễ ăn vào bất kỳ mùa nào trong năm, đặc biệt vào mùa hè, vì vậy, món này không thể thiếu trong thực đơn hàng tuần của nhiều gia đình.

Nguyên liệu: 

– 300g cua đồng

– Rau mồng tơi: 1 bó (nấu lẫn thêm rau đay, rau dền và mướp hương canh càng ngon)

– Gia vị: muối, hạt nêm.

5 món canh thanh mát, đưa cơm ngày hè - 1

Món canh giải nhiệt ngày hè nắng nóng (Ảnh minh họa)

Cách làm:

Bước 1: Cua rửa sạch cho hết bùn đất, tách mai cua, lột bỏ phần yếm rồi khêu lấy gạch cua, thịt đem giã hoặc xay cùng chút muối trắng. Hoặc bạn có thể mua cua đồng đã được chế biến sẵn trong siêu thị. Rau đay, (hoặc rau mồng tơi, rau muống) rửa sạch, thái nhỏ. Mướp một quả gọt vỏ, bổ dọc, thái miếng chéo.

Bước 2: Cho nước lọc cua lên bếp đun sôi, bỏ rau và mướp vào tiếp tục đun sôi chừng 5- 7 phút. Cho rau vào, sôi đều là bắc nồi canh ra. Dùng dầu ăn xào chín gạch cua đổ vào nồi canh.

Bước 3: Nêm nếm đủ gia vị, sau đó múc canh ra bát để hơi nguội nguội. Bữa cơm với tô canh cua mùng tơi, rau đay ngọt mát cộng thêm bát cà muối sẽ giúp gia đình bạn đưa cơm trong ngày hè nắng nóng.

2. Canh ngao nấu đậu, cà chua

Món canh ngao nấu đậu, cà chua là món canh nấu cũng rất đơn giản, lạ miệng giúp đưa cơm ngày hè.

Nguyên liệu:

– 1kg ngao

– Cà chua, đậu phụ, hành củ, hành lá.

– Gia vị

5 món canh thanh mát, đưa cơm ngày hè - 2

Cách làm:

Bước 1: Ngao mua về đem ngâm nước cho nhả bớt sạn, sau đó rửa sạch đem luộc tách con ra và nước để riêng.

Bước 2: Tách thịt ngao, nặn bỏ phần ruột bẩn.

Bước 3: Phi thơm hành, cho ruột vào xào săn, bỏ cà chua bổ múi vào đảo qua. Thêm chút hạt nêm, sau đó thì đổ nước luộc đã lắng vào, đun sôi.

Bước 4: Nước sôi thả hành lá vào sau đó nêm nếm gia vị cho vừa, rắc hành lá lên cho đẹp mắt và như vậy là món canh đã hoàn thành.

3. Canh hến nấu rau ngót

Nguyên liệu:

– Hến

– Rau ngót

– Gia vị

Cách làm:

Bước 1: Mua hến về ngâm sạch trong nước vo gạo.

Bước 2: Rửa sạch, đun sôi hến để lấy nước và vớt hến ra, đãi sạch cho hết sạn.

Bước 3: Sau đó, cho hến vào nồi nước vừa luộc hến đã lọc cặn, đun sôi, thả rau cùng củ hành đập dập. Chờ một lát nêm nếm gia vị vừa ăn là được.

5 món canh thanh mát, đưa cơm ngày hè - 3

Lưu ý: Để có món canh rau ngót ngon, bạn cần mua rau ngót ta, lá xoăn, mỏng. Nên vò nát rau ngót trước khi nấu.

4. Canh bầu, mướp nấu tôm khô

Quả bầu dài và mướp cũng là hai loại rau quả của ngày hè. Chúng có vị ngọt, tính bình, mùi thơm nhẹ có tác dụng nhuận tràng, thanh nhiệt, giải độc rất tốt.

Nguyên liệu:

– Tôm khô

– Bầu hoặc mướp

Cách làm:

Bước 1: Tôm khô ngâm trong nước ấm rồi xay hoặc băm nhỏ. Tiếp đến xào qua tôm, rồi cho nước vào đun sôi.

Bước 2: Bầu hoặc mướp gọt vỏ, xắt miếng, thái lát mỏng hoặc có thể băm nhỏ. Khi nồi nước canh sôi thì nêm gia vị sau đó bắc xuống để nguội dùng sẽ ngon hơn.

5 món canh thanh mát, đưa cơm ngày hè - 4

5. Canh bí đao nấu thịt lợn

Bí đao có vị ngọt, tính lạnh, không độc, có tác dụng lợi tiểu tiện, tiêu phù thũng, thanh nhiệt, tiêu viêm. Vì vậy, nấu những món từ bí đao cũng rất tốt cho sức khỏe.

5 món canh thanh mát, đưa cơm ngày hè - 5

Nguyên liệu: Thịt lợn hay xương ống và xương sườn lợn, hành lá, dầu ăn, mắm muối.

Cách làm:

Bước 1: Thịt lợn băm nhỏ, xương sườn lợn cũng chặt miếng nhỏ sau đó xào chín với dầu ăn, nêm mắm muối, xương lợn hầm nhừ.

Bước 2: Bí gọt vỏ, xắt miếng vừa ăn… đợi nước sôi cho bí vào đun cho đến khi chín mềm, thêm gia vị sau đó bắc ra.

Hy vọng những món canh ngon, ngọt mát này sẽ giúp bạn và gia đình có được bữa cơm ngon miệng trong những ngày hè nắng nóng.

Nguồn: http://www.24h.com.vn/am-thuc/5-mon-canh-thanh-mat-dua-com-ngay-he-c460a873325.html

Đọc tiếp
Advertisement
Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vào Bếp

Chỉ cần chảo chống dính bạn cũng có thể tự làm bánh cuốn tại nhà thật dễ dàng

Bài đăng

on

Cách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính siêu dễ, chỉ qua vài bước đơn giản là bạn có ngay món ngon cho cả nhà thưởng thức. Ai nhìn cũng thèm “chảy nước miếng”.

Chỉ cần chảo chống dính bạn cũng có thể tự làm bánh cuốn tại nhà thật dễ dàng - 1

Nguyên liệu làm món bánh cuốn:

– 2 lạng bột gạo tẻ

– 1 thìa ăn phở đầy bột năng

– 650 ml nước lã

– 2 thìa ăn phở dầu ăn

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng bột bánh cuốn pha sẵn bán tại các siêu thị.

Nhân bánh cuốn gồm có:

– 2 lạng thịt lợn xay

– Mộc nhĩ 1 nắm

– Nấm hương1 nắm

– Gia vị, mì chính, mắm, đường, dấm hoặc nước cốt chanh, ớt, muối

– Chả quế

– Rau thơm

– 100gr hành khô

Cách làm bánh cuốn:

– Bước 1: Pha hỗn hợp bột, cho bột gạo+ bột năng+ nước+ dầu ăn+ 1 xíu muối vào 1 chiếc tô khuấy cho tan bột. Ngâm bột 30 phút.

Nếu sử dụng bột mua sẵn tại siêu thị, các bạn pha nước theo tỷ lệ như hướng dẫn trên bao bì.

Chỉ cần chảo chống dính bạn cũng có thể tự làm bánh cuốn tại nhà thật dễ dàng - 2

– Bước 2: Làm nhân bánh, mộc nhĩ nấm hương ngâm nở băm nhỏ cho vào thịt cho chút gia vị, mì chính, hạt tiêu, hành khô băm nhỏ vào trộn đều chờ ngấm gia vị thì đem xào cho nhân chín là xúc ra bát.

– Bước 3: Hành khô thái mỏng phi cho hành chín vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.

Chỉ cần chảo chống dính bạn cũng có thể tự làm bánh cuốn tại nhà thật dễ dàng - 3

– Bước 4: Pha nước chấm, cho 5 thìa phở nước mắm, 3 thìa đường, 4 thìa dấm, 120ml nước lọc, pha nếm cho vừa miệng thì cho tỏi ớt băm nhỏ, hạt tiêu nhiều 1 chút cho thơm.

– Bước 5: Rau sống nhặt rửa sạch, để ráo nước ăn kèm bánh cuốn.

Chỉ cần chảo chống dính bạn cũng có thể tự làm bánh cuốn tại nhà thật dễ dàng - 4

 – Bước 6: Tráng bánh, chọn 1 chiếc chảo chống dính đường kính nhỏ dạng chảo ốp 1 quả trứng ốp cho dễ tráng.

– Bước 7: Cho 1 chút dầu vào chảo xoa đều mặt chảo rồi lấy giấy lau khô hết đi.

– Bước 8: Múc 1 muôi nhỏ đổ bột vào chảo, 1 tay láng tròn bột khắp chảo rồi đậy vung lại, chờ 1 chút mở nắp thấy bánh trong đều là chín, cầm cả chảo đổ lật bánh ra đĩa.

Tráng 1-2 chiếc bánh xong bạn phải khuấy bột lên ko sẽ bị lắng bột.

Chỉ cần chảo chống dính bạn cũng có thể tự làm bánh cuốn tại nhà thật dễ dàng - 6

– Bước 9: Xúc nhân thịt vào và cuộn bánh lại. Xếp ra đĩa bôi xíu dầu lên từng lượt bánh để chống dính. Muốn bánh đẹp nhân nổi lên thì khi cuộn gần già nửa cái bánh dừng lại, rồi cuốn bánh từ phía bên kia ngược về phía đang cuốn và cuộn tiếp phía cũ đè lên phần vừa cuộn là được.

– Cứ như vậy bạn vừa đổ bánh tráng cho chín vừa thêm nhân và cuộn bánh, làm như vậy cho đến khi hết bột là được.

Khi ăn bạn cắt chả quế ra đĩa, cho bánh cuốn ra đĩa và rắc hành phi lên trên, chấm bánh cuốn với nước chấm chua ngọt, ăn kèm rau thơm.

Chỉ cần chảo chống dính bạn cũng có thể tự làm bánh cuốn tại nhà thật dễ dàng - 7

Đọc tiếp

Vào Bếp

3 công thức chè ngon tuyệt đỉnh, mát lịm ngày nắng chói chang

Bài đăng

on

Một ly chè mát lạnh, thơm ngon, hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp bạn xua tan hết mệt mỏi sau một ngày làm việc. Mỗi món chè không chỉ giúp bạn giải nhiệt mà còn cung cấp cho cơ thể nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

1/ Chè dừa non thạch lá dứa

Chuẩn bị nguyên liệu:

Phần thạch lá dứa: 4gr bột rau câu con cá dẻo, 1 bó lá dứa, 350ml nước.

Phần chè: 1/2 lon nước cốt dừa, 1/4 thìa cà phê muối, 300ml nước, 40gr bột báng, 1/2 quả dừa hơi non, lạc rang giã dập, đường.

Hướng dẫn cách làm:

Phần thạch lá dứa:

– Bước 1: Trước tiên bạn rửa sạch lá dứa rồi cắt khúc, cho vào máy xay sinh tố cùng với 100ml nước xay nhuyễn hỗn hợp sau đó lọc lấy nước cốt lá dứa.

– Bước 2: Trộn đều đường và bột rau câu trong 1 bát. Sau đó cho phần nước của nguyên liệu làm thạch vào nồi đun cho sôi thì cho từ từ hỗn hợp bột rau câu đường vừa trộn vào cùng, vừa cho vừa khuấy đều để thạch không bị vón cục, nấu khoảng vài phút cho hỗn hợp rau câu chín là tắt bếp.

– Bước 3: Đổ hỗn hợp rau câu ra khuôn đợi cho nguội thì đem cất tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho rau câu đông lại. Khi chè đã nấu xong thì đem rau câu ra cắt thành những thanh ngắn hay dài tùy theo sở thích.

Bước 4: Dừa gọt sạch lớp vỏ nâu bên ngoài rồi đem rửa lại với nước cho sạch, dùng dao cắt dừa thành những thanh nhỏ, dài vừa ăn rồi cho vào âu cùng với đường, 1 xíu muối rồi trộn đều, ướp cho dừa ngấm đường.

Bước 5: Bột báng đem ngâm nước cho nở mềm sau đó đem luộc cho tới khi thấy bột báng chuyển màu trong thì vớt ra.

Nấu chè:

– Bước 6: Cho 300ml nước vào nồi cùng với nước cốt dừa khuấy đều nấu cho sôi lên. Tiếp theo cho dừa đã ướp đường vào cùng và nấu thêm vài phút cho dừa chín, lúc này bạn cho bột báng vào khuấy đều và có thể điều chỉnh cho chè có độ ngọt như ý muốn.

– Bước 7: Nấu cho chè sôi trở lại là tắt bếp, để cho chè nguội thì cho thạch lá dứa vào nồi chè và khuấy đều.

Múc chè ra bát hoặc ly sau đó rắc chút lạc rang lên trên, nếu thích ăn lạnh bạn có thể thêm đá bào rồi trộn đều và thưởng thức.

3 công thức chè ngon tuyệt đỉnh, mát lịm ngày nắng chói chang - 1

 

2/ Chè Thái

Nguyên liệu:

– 400gr đậu xanh không vỏ

– 200 đến 300gr đường

– Vanilla

Cách làm:

Bước 1: Nấu đậu xanh, rửa sạch nấu cho nhuyễn không quá khô và không quá nhiều nước. Khi đậu đã nhuyễn cho đường và vanilla

Bước 2:

– 1 gói bột rau câu của thái

– 300gr đường

– 2lit nước ấm

– Màu thực phẩm hoặc màu tự nhiên

Quậy đều bột rau câu với nước rồi cho lên bếp nấu sôi, vừa nấu vừa quậy đều không để rau câu bị vón cục, cho đường vào quậy cho tan rồi chia ra nhiều hộp để pha màu tuỳ theo sở thích. Để cho nguội rồi cho vào tủ lạnh cho đông cứng, xong xắt sợi vừa ăn.

Bước 3: Làm trân châu

– 400gr bột năng

– 2 muỗng canh bột gạo

– 300ml nước sôi

– Một nhúm muối

– Củ năng hoặc dừa già, hoặc táo lê tuỳ theo sở thích

– Màu thực phẩm hoặc màu tự nhiên của rau củ

Bột năng và bột gạo, muối trộn đều rồi đổ từ từ nước sôi vào lấy đồ quậy đều, vừa đổ vừa quậy cho bột bớt nóng nhồi cho bột mịn thành một khối, nếu có máy đánh bột thì tốt. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần để pha màu tuỳ thích.

Củ năng hoặc trái cây, dừa xắt hạt lựu, rồi lấy bột cho nhân vào viên thành những viên trân châu to nhỏ tuỳ thích, cho vào nước sôi luộc lửa vừa đến khi nó nổi lên để thêm 2 phút nữa cho trân châu chín bên trong, vớt ra ngâm nước lạnh.

Bước 4: 2 lon nước cốt dừa nấu sôi cho chút muối và chút đường. Chuẩn bị dừa sợi, mít và các trái cây tuỳ theo sở thích, sầu riêng chín xay hoặc nhầm nhuyễn, đậu đỏ trong lon.Lúc ăn cho mỗi loại một chút rồi chan nước cốt dừa rồi cho dừa sợi lên.

3 công thức chè ngon tuyệt đỉnh, mát lịm ngày nắng chói chang - 2

3/ Chè khúc bạch

Nguyên liệu:

– 250ml kem tươi

– 300ml sữa tươi không đường

– 80 g đường (tùy độ ngọt mà thêm đường tùy thích)

– 20 g bột gelatin

– 1 ống vani

– 1 thìa cà phê bột trà xanh hoặc lá dứa

– Hạt hạnh nhân

– Vải hoặc nhãn, mít, xoài… (trái cây tùy thích)

– 20 ml siro hoa Atiso đỏ

– 1 cục phô mai (không có cũng được)

Sơ chế nguyên liệu:

– Hạt hạnh nhân cho vào chảo rang vàng và có mùi thơm. Đảo nhẹ tay tránh bị vỡ hạt.

– Trái cây bóc vỏ, bỏ hạt và tách riêng phần để vào chén rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.

– Bột trà xanh hòa tan với 15 ml nước sôi.

– Lá dứa cắt nhỏ, hấp với 30 ml nước sôi, xay và vắt lấy nc cốt.

– Bột gelatine cho vào chén với 40ml nước ấm, quậy từ từ cho bột tan hoàn toàn vào nước.

Thực hiện:

– Trộn sữa và đường cát trắng vào nồi rồi cho hỗn hợp trên lên bếp đun nhỏ lửa. Khi đun khuấy đều để đường tan hết, tiếp theo cho kem tươi, (nếu dùng phô mai thì tán đều tránh vón cục) vào sữa quậy đều cùng 1 ống vani và cho gelatine sau cùng.

– Tắt bếp, đỗ hỗn hợp trên ra các chén hòa tan cùng nước trà xanh, nước ép hoa quả vào…, lọc lại hỗn hợp qua ray và cho vào khay chứa, đợi hỗn hợp nguội bớt rồi để vào tủ lạnh cho tới khi đông lại.

Cách làm nước đường:

– 300ml nước- 4 lá dứa

– 100 g đường cát hay đường phèn

Cho hỗn hợp nước, đường, lá dứa vào nồi. Nấu sôi và quấy đều cho tan dường. Nước sôi và đường tan hết thì nhắc nồi xuống, lọc bỏ lá dứa, đợi nước đường nguội thì cho vào tủ lạnh dùng dần.

Cắt khúc bạch thành từng miếng nhỏ vừa ăn rồi cho vào chén, múc đường, hạt hạnh nhân, các loại trái cây, đá vào cùng rồi thưởng thức.

3 công thức chè ngon tuyệt đỉnh, mát lịm ngày nắng chói chang - 3
Đọc tiếp

Vào Bếp

Cách làm nem lụi nướng thơm phức, dai dai hấp dẫn vô cùng

Bài đăng

on

Những chiếc nem được tẩm ướp gia vị đặc biệt và nướng chín thơm phức, vàng ươm rất bắt mắt, chắc chắn sẽ khiến bạn khó mà từ chối được. Đảm bảo ăn một lần là thích mê.

Cách làm nem lụi nướng thơm phức, dai dai hấp dẫn vô cùng - 1

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 300gr thịt heo xay ( thịt nạc vai hoặc nạc dăm )

– 200gr giò sống

– 100gr mỡ heo xay nhỏ

– 50gr tôm lột vỏ rồi băm nhỏ

– 2 muỗng canh tỏi băm nhỏ

– 2 muỗng canh hành tím băm nhỏ

– Gia vị : 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh bột năng( bột bắp ), 2 muỗng canh đường, 1 muỗng ca phê thính gạo.

– Các loại rau thơm, ớt, dưa chuột ăn kèm

Hướng dẫn cách làm:

– Bước 1: Bạn cho tất cả nguyên liệu vào 1 chiếc thố lớn cùng với gia vị trộn đều, sau đó dùng máy hoặc que xoắn của máy đánh trứng nhồi kỹ đến khi thấy nem có độ quánh dẻo, kết dính tốt thì được, khoảng 20 phút. ( Nếu ko có máy thì cho vào cối quết tay cho nem dẻo ).

Cách làm nem lụi nướng thơm phức, dai dai hấp dẫn vô cùng - 2

– Bước 2: Tiếp theo bạn cho thố nem vào tủ lạnh ngăn mát 1 giờ.- Bước 3: Sau 1 giờ đem nem ra tạo hình, nặn nem thành hình tròn bám vào que tre, sao cho gọn gàng là được.

Cách làm nem lụi nướng thơm phức, dai dai hấp dẫn vô cùng - 3

– Bước 4: Đem hấp khoảng 5 phút cho nem gần chín là được, lấy ra để ráo rồi nướng trên bếp than hoặc bếp điện, lò nướng hoặc nếu không có những dụng cụ trên, có thể dùng chảo chống dính ko cần dầu ăn để nướng nem( nhớ xoay trở cây nem cho chín vàng đều).

– Bước 5: Pha nước chấm chua ngọt và ăn cùng với bún, bánh hỏi hoặc cuốn bánh tráng, ăn với cơm đều rất ngon.

Cách làm nem lụi nướng thơm phức, dai dai hấp dẫn vô cùng - 4

 Lưu ý: Nem sau khi hấp xong bạn có thể để nguội cho vào hộp đậy kín để ngăn đông, khi nào ăn thì đem ra nướng hoặc chiên ko cần rã đông).

Cách làm nem lụi nướng thơm phức, dai dai hấp dẫn vô cùng - 1

 

Đọc tiếp

Facebook

Title

Chỉ cần chảo chống dính bạn cũng có thể tự làm bánh cuốn tại nhà thật dễ dàng - 1 Chỉ cần chảo chống dính bạn cũng có thể tự làm bánh cuốn tại nhà thật dễ dàng - 1
Vào Bếp7 giờ ago

Chỉ cần chảo chống dính bạn cũng có thể tự làm bánh cuốn tại nhà thật dễ dàng

Cách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính siêu dễ, chỉ qua vài bước đơn giản là bạn có ngay...

Mùa Vu lan: Ăn chay sai cách và hậu quả khôn lường - 1 Mùa Vu lan: Ăn chay sai cách và hậu quả khôn lường - 1
Ẩm Thực Chay15 giờ ago

Mùa Vu lan: Ăn chay sai cách và hậu quả khôn lường

Trong mùa Vu Lan nhiều người đổ xô ăn chay, họ coi như đây là một cách tưởng nhớ người...

"Há hốc mồm" trước những món ăn "bá đạo" khiến người xem không thể không click - 15 "Há hốc mồm" trước những món ăn "bá đạo" khiến người xem không thể không click - 15
Ăn gì - Ở đâu19 giờ ago

“Há hốc mồm” trước những món ăn “bá đạo” khiến người xem không thể không click

Khó có thể tin được đây là những món ăn ngon nhất, xuất sắc nhất và được bày biện theo...

3 công thức chè ngon tuyệt đỉnh, mát lịm ngày nắng chói chang - 1 3 công thức chè ngon tuyệt đỉnh, mát lịm ngày nắng chói chang - 1
Vào Bếp19 giờ ago

3 công thức chè ngon tuyệt đỉnh, mát lịm ngày nắng chói chang

Một ly chè mát lạnh, thơm ngon, hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp bạn xua tan hết mệt mỏi sau...

Cách làm nem lụi nướng thơm phức, dai dai hấp dẫn vô cùng - 1 Cách làm nem lụi nướng thơm phức, dai dai hấp dẫn vô cùng - 1
Vào Bếp2 ngày ago

Cách làm nem lụi nướng thơm phức, dai dai hấp dẫn vô cùng

Những chiếc nem được tẩm ướp gia vị đặc biệt và nướng chín thơm phức, vàng ươm rất bắt mắt,...

Bí quyết giúp gia tăng hương vị tình yêu - 1 Bí quyết giúp gia tăng hương vị tình yêu - 1
Tin Nổi Bật2 ngày ago

Bí quyết giúp gia tăng hương vị tình yêu

Món ăn ngon là một loại “thính thơm” đặc biệt, khiến chồng sau khi đi làm sẽ muốn trở về...

Tưởng an toàn nhưng những thực phẩm này dùng sai cách lại cực kỳ nguy hiểm - 1 Tưởng an toàn nhưng những thực phẩm này dùng sai cách lại cực kỳ nguy hiểm - 1
Mẹo Hay Ẩm Thực2 ngày ago

Tưởng an toàn nhưng những thực phẩm này dùng sai cách lại cực kỳ nguy hiểm

Thực phẩm giúp chúng ta có năng lượng và sức mạnh, tuy nhiên nếu không biết cách lựa chọn thức...

Ốc mỡ xào tỏi ngon suýt xoa - 5 Ốc mỡ xào tỏi ngon suýt xoa - 5
Vào Bếp2 ngày ago

Ốc mỡ xào tỏi ngon suýt xoa

Với những tín đồ ăn vặt thì đây không còn là món ăn lạ lẫm. Những con ốc mỡ ngọt...

Những hàng bún ốc lâu năm, ngon nức tiếng ở Hà Nội - 3 Những hàng bún ốc lâu năm, ngon nức tiếng ở Hà Nội - 3
Ăn gì - Ở đâu2 ngày ago

Những hàng bún ốc lâu năm, ngon nức tiếng ở Hà Nội

Bún ốc là một đặc sản ẩm thực của người Hà Nội bởi sự tinh tế, cầu kỳ và hương...

Cách làm bánh trung thu thạch rau câu cực hấp dẫn - 3 Cách làm bánh trung thu thạch rau câu cực hấp dẫn - 3
Vào Bếp3 ngày ago

Cách làm bánh trung thu thạch rau câu cực hấp dẫn

Dưới đây là cách làm bánh trung thu bằng thạch rau câu với màu sắc tươi tắn, ấn tượng, đặc...

Advertisement

Tin Nổi Bật

Copyright © 2017 AMTHUCVIETNAM. Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/ GP - Sở Thông Tin- Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 13/03/2017