Cộng đồng game thủ trong cơn sốt lùng sục “dấu hiệu người đưọc chọn” để gặp gỡ dàn sao việt nổi tiếng

Phim ngắn mới của đạo diễn Hàm Trần không chỉ đốn tim các fan bởi sự góp mặt của dàn diễn viên “khủng”: Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Will, Jun Vũ… mà còn bởi cơ hội được tham dự buổi công chiếu phim vô cùng đặc biệt và thú vị.

1

Ngay sau khi teaser chính thức của phim ngắn Blade and Soul: Sứ mệnh người được chọn ra mắt, đội hình diễn viên ăn khách cùng những pha võ thuật kĩ xảo đẹp mắt đã làm không ít các bạn trẻ “đứng ngồi không yên” để tìm kiếm cơ hội được tham dự buổi ra mắt phim và diện kiến dàn diễn viên nổi tiếng.

https://www.facebook.com/bnsvn/videos/741970075981934/

Ai sẽ là “người được chọn”?

Những “người được chọn” là những gamer có niềm đam mê game cháy bỏng và khả năng bình luận tạo sự thu hút tích cực về streamer. Bên cạnh đó là các pro game thủ – những người đã từng chơi Blade & Soul tại các server quốc tế và đứng top server các nước khác.

Các pro game thủ này được cộng đồng game đánh giá có sự am hiểu và niềm đam mê game Blade & Soul sâu sắc, có tiếng nói và ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng Blade and Soul. Những game thủ chuyên nghiệp này đã thành lập các bang hội và là người đứng đầu các bang hội để chuẩn bị chào đón Closed beta BnS sắp tới. Bên cạnh đó, các fan của dàn diễn viên và ca sĩ tham gia vào dự án phim cũng có cơ hội trở thành “Người được chọn” vì sự nỗ lực săn lùng dấu hiệu “Người được chọn” trong thời gian vừa qua.

Nhận thấy được niềm đam mê và cống hiến của cộng đồng game Blade and Soul, NPH dành tặng món quà đầy bí ẩn và chính những “Người được chọn” sẽ hoàn thành sứ mệnh của một võ hiệp tiêu diệt thế lực bóng tối hắc ám trong game Blade and Soul.

2

3

Những “Người được chọn” tỏ ra vô cùng phấn khích khi nhận được hộp quà bí ẩn

Món quà bí ẩn đó là gì?

Những “Người được chọn” sẽ nhận được một chiếc hộp bí ẩn. Trong chiếc hộp này là sợi dây chuyền có dấu ấn rồng thiêng mạnh mẽ cùng dấu hiệu của Blade & Soul.

4

Bên cạnh đó là thiệp mời đặc biệt để “Người được chọn” đến tham dự sự kiện công chiếu phim ngắn “Blade and Soul: Sứ mệnh người được chọn”.

5

Buổi họp báo ra mắt phim ngắn “Blade and Soul: Sứ mệnh người được chọn” sẽ được tổ chức tại CGV SC ViVo Quận 7 vào ngày 10.08 với sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Will, Jun Vũ, đạo diễn Hàm Trần và đại diện phía nhà đầu tư Vietnam Esports.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *