The news is by your side.

5 món ăn rực rỡ nhất Việt Nam, món thứ hai thực sự quá tuyệt

Một món ăn bắt mắt là gây ấn tượng với thực khách khi chỉ cần nhìn qua một lần là nhớ mãi. Sau đây là 5 món ăn rực rỡ sắc màu mà cực ngon như vậy.
Loading...

5 món ăn rực rỡ nhất Việt Nam, món thứ hai thực sự quá tuyệt - Ảnh 1

1. Món bánh mỳ kẹp pate: Một món ăn không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều nước trên thế giới. Điều đặc biệt là món ăn này có thêm dưa leo, cà chua, xà lách, tương ớt, nếu bạn muốn ăn mặn hơn có thể cho nước tương vào thì ngon tuyệt. Ảnh: nawngthu.wordpress.com.

5 món ăn rực rỡ nhất Việt Nam, món thứ hai thực sự quá tuyệt - Ảnh 2

Màu sắc bắt mắt cùng vị đặc trưng, bánh mỳ pate được cho là món ăn khoái khẩu của rất nhiều tín đồ chuộng đồ ăn nhanh. Ảnh: grubstreet.com.

5 món ăn rực rỡ nhất Việt Nam, món thứ hai thực sự quá tuyệt - Ảnh 3

2. Món trứng cuộn ngũ sắc: Chắc chắn không thể thiếu được nguyên liệu chính là trứng gà, hoặc trứng vịt cũng được. Thêm vào đó là một số nguyên liệu khác như: thịt, tôm, mộc nhĩ, cà rốt, hành, gia vị… Ảnh: taste.com.au.

5 món ăn rực rỡ nhất Việt Nam, món thứ hai thực sự quá tuyệt - Ảnh 4

Thời gian cho món ăn này cực kỳ ngắn và không hề cầu kì như chút nào. Bạn sẽ chỉ muốn ngắm và không nỡ thưởng thức cho mà xem. Ảnh: glasul-hd.ro.

5 món ăn rực rỡ nhất Việt Nam, món thứ hai thực sự quá tuyệt - Ảnh 5

3. Món chè nhiều màu sắc: Chè miền bắc và miền Nam có những công thức khác nhau, tuy nhiên một số nguyên liệu vẫn là chung: đậu đỗ, đường, bột, khoai… Nếu muốn món chè nhiều màu sắc thì thêm bớt các thành phần thực phẩm bắt mắt tương ứng. Ảnh: vaobepnauan.com.

5 món ăn rực rỡ nhất Việt Nam, món thứ hai thực sự quá tuyệt - Ảnh 6

Chè thập cẩm ngon ở hương vị hài hòa, ăn nhiều mà không ngán bởi nó có nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Không chỉ thanh mát mùa hè mà ăn mùa đông cũng rất ngon. Ảnh: flickr.com.

5 món ăn rực rỡ nhất Việt Nam, món thứ hai thực sự quá tuyệt - Ảnh 7

4. Món bánh bột lọc nhân tôm thịt: Bột năng, tôm, thịt là những nguyên liệu không thể thiếu của món ăn này. Với cách làm đơn giản không đến 30 phút, bạn đã có ngay món ăn bắt mắt, trọn vị. Ảnh: jamja.com.

5 món ăn rực rỡ nhất Việt Nam, món thứ hai thực sự quá tuyệt - Ảnh 8

Khi thưởng thức bánh bột lọc nhân tôm này bạn nên dùng kèm với hỗn hợp nước chấm nước mắm chua ngọt có thêm tỏi, ớt sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều bạn nhé. Ảnh: asiatravel.biz.

5 món ăn rực rỡ nhất Việt Nam, món thứ hai thực sự quá tuyệt - Ảnh 9

5. Món mỳ thập cẩm: Có rất nhiều tuyệt chiêu làm món mỳ thập cẩm, điều quan trọng nhất là bạn chỉ cần nhìn thôi cũng đã ứa nước miếng vì sự hấp dẫn, khó chối từ đến từ cách trình bày và hương vị khó quên. Ảnh: yeutre.vn.

5 món ăn rực rỡ nhất Việt Nam, món thứ hai thực sự quá tuyệt - Ảnh 10

Mỳ thập cẩm giàu dinh dưỡng khi có thêm những nguyên liệu hơi “sang chảnh”, cách trình bày đẹp mắt. Hòa quyện vào cùng với nước sốt đậm đà sẽ khiến món ăn không còn gì tuyệt hơn. Ảnh: pizzaexpress.com.vn.

Nhật Tiến (tổng hợp)

Nguồn: Khỏe Plus