Connect with us

Tin Nổi Bật

10 món mực ngon bất ngờ không phải ai cũng biết

Bài đăng

on

Bạn đang băn khoăn không biết cuối tuần này cả nhà sẽ ăn món gì ăn để thay đổi khẩu vị. Đừng lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ mách bạn chế biến nấu 10 món ngon từ mực không phải ai cũng biết.

Mực khô xào su hào, cà rốt

Món ngon,Món ngon mỗi ngày,Món ngon từ mực

Mực khô một con ngâm nước nóng khoảng 30 phút cho mềm, rửa sạch rồi để ráo. Dùng dao sắc thái mực thành những sợi nhỏ. Ướp mực với một thìa dầu hào, một thìa nước mắm và chút hạt tiêu khoảng 10 phút.

Su hào, cà rốt gọt vỏ, thái miếng vừa ăn. Cho dầu vào chảo đun nóng, đổ mực vào xào nhanh tay rồi trút ra bát, cho su hào, cà rốt vào xào, nêm gia vị cho vừa ăn. Su hào, cà rốt chín thì cho mực vào đảo đều, rắc thêm chút hành lá rồi tắt bếp. Vậy là đã xong món mực khô xào với su hào, cà rốt.

Mực khô rim mắm tỏi

Mực khô hai con con nướng sơ qua, gói vào giấy đập giập và xé nhỏ thành sợi. Pha hai thìa cà phê nước mắm, một thìa tương ớt, hai thìa nước khuấy đều cho tan.

Cho ít dầu ăn vào chảo, phi tỏi thơm lên và cho mực cùng hỗn hợp nước trên kia vào đảo đều tay, cho mực ngấm gia vị, để nguội cho vào lọ bảo quản kín, ăn dần

Mực nướng sa tế

Món ngon,Món ngon mỗi ngày,Món ngon từ mực

Mực một nắng rửa sạch, để ráo. Pha một thìa nhỏ sa tế, một thìa nhỏ bột canh, một thìa nhỏ đường, chút tiêu bột, tẹo nước, rồi trộn đều phết đều lên mực, để khoảng 30 phút cho ngấm. Đem kẹp vỉ nướng trên than hoặc nướng trong lò nướng. Món này ăn nóng kèm tương ớt thì ngon tuyệt.

Mực rim chua ngọt

Mực một nắng hay mực tươi đều có thể làm được món này. Bạn thái miếng vừa ăn, để ráo, ướp mực với hạt tiêu, dầu hào, nước mắm khoảng 15 phút. Cho chút dầu vào chảo, phi thơm tỏi rồi chắt nước ướp mực vào chảo, hoà thêm một thìa canh tương cà chua, một thìa nhỏ đường, khuấy tan rồi cho mực vào đảo đều. Đến khi nước sốt keo lại sền sệt thì tắt bếp, rắc thêm chút hạt tiêu là món ăn hoàn thành.

Mực xào ớt chuông

Mực làm sạch, để ráo, thái miếng vừa ăn. Ướp mực với bột canh, hạt tiêu khoảng 15 phút. Phi thơm tỏi, cho mực vào xào nhanh tay với lửa lớn để mực không bị ra nước. Cho ớt chuông vào xào cùng thêm một lúc, rắc hành lá và chút hạt tiêu vào rồi tắt bếp.

Mực tẩm bột chiên

Món ngon,Món ngon mỗi ngày,Món ngon từ mực

Mực thái khoanh dày khoảng hơn 1cm chút. Ướp mực với bột canh, hạt tiêu khoảng 15 phút cho ngấm. Lăn mực qua bát bột chiên giòn (khô), nhúng vào bát trứng, sau đó lăn vào bát bột chiên xù. Nên dùng tay thì bột sẽ bám đều vào miếng mực hơn. Cho dầu vào chảo, dầu sôi cho mực vào chiên vàng đều là xong.

Mực chiên mắm tỏi

Mực tươi làm sạch, để ráo. Cho mực vào chiên, đậy vung thoải mái, bắn không sợ, chiên lửa to mọi người nhé. Khi mực hơi xém vàng vớt ra, bạn trút bớt mỡ thừa. Pha ba thìa cà phê nước mắm, năm thìa cà phê nước lọc, hai thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê tiêu bột, chút tương ớt, chút dầu hào, tỏi băm nhỏ. Tùy lượng mực các bạn cho gia vị cho vừa nhé! Khuấy đều hỗn hợp, đun sôi, cho mực vào đảo đều đến khi nước keo lại, đảo thêm cho mực vàng đều thì tắt bếp là xong.

Mực nhồi thịt chiên mắm

Mực làm sạch, để ráo. Thịt vai băm nhỏ, trộn với gia vị, hạt tiêu, dầu hào, hành khô, mộc nhĩ băm nhỏ. Nhồi thịt vào mực, dùng hai chiếc tăm ghim vào đầu mực cho thịt khỏi phòi ra ngoài. Cho mực vào hấp 15 phút, hấp xong cho chút dầu vào chảo, chiên xém vàng mực. Pha một thìa canh nước mắm, hai thìa canh nước lọc, một thìa cà phê dầu hào, một thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê tiêu bột, 1/2 thìa cà phê tỏi băm nhỏ. Khuấy đều hỗn hợp, đổ vào mực, đảo đều cho sốt ngấm, đến khi sốt cạn, keo lại sền sệt thì gắp ra, thái khoanh mỏng, chấm với tương ớt.

Mực xào thập cẩm

Tôm bóc vỏ ướp với gia vị, đường, hạt tiêu. Mực thái miếng vừa ăn, ướp với gia vị, dầu hào, hạt tiêu. Xào tôm và mực riêng nhé. Ớt chuông thái miếng vừa ăn, măng tây thái khúc vừa ăn. Cho chút dầu vào chảo, xào ớt và măng tây gần chín thì cho tôm và mực vào đảo đều. Món này ăn nóng mới ngon nhé!

Mực ngào cay

Món này nhậu tốn bia lắm, nếu không ngồi chơi nhấm nháp cũng rất thú vị. Nguyên liệu gồm mực khô một con, hai hoặc ba thìa cà phê tương ớt, hai thìa cà phê đường, một thìa cà phê tỏi băm, hai thìa cà phê vừng trắng rang chín, chút dầu ăn, chút bột canh.

Cách làm: Mực nướng chín, xé sợi nhỏ. Cho chút dầu ăn vào chảo, dầu sôi cho tỏi vào đảo đều, cho tương ớt cùng chút nước lọc, đường, bột canh vào khuấy cho tan. Cho mực đã xé sợi vào đảo đều cho thấm đều gia vị. Nếm thử, cho thêm đường hoặc ớt, bột canh tuỳ theo khẩu vị cho phù hợp. Đảo đều ít phút, khi thấy sốt cạn thì tắt bếp, rắc vừng đã rang chín vào trộn đều. Cho ra đĩa và thưởng thức thôi!

Những cách làm món mực ngon không phải ai cũng biết sẽ giúp bạn có những bữa ăn ngon bên các thành viên trong gia đình. Hãy lưu lại và thể hiện trình độ nấu những món ăn ngon đẳng cấp của bạn nhé.

Thanh Thương(tổng hợp)

Vietnamnet

Đọc tiếp
Advertisement
Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẹo Hay Ẩm Thực

6 sai lầm khi ăn cua đồng cần loại bỏ ngay

Bài đăng

on

Cua đồng là món ăn giàu canxi, dinh dưỡng và rất tốt cho trẻ nhỏ. Dù thế, không phải ai cũng biết ăn cua đồng đúng cách.

Sau đây là 6 sai lầm khi ăn cua đồng cần loại bỏ ngay:

Cua đồng nhiễm bẩn

Khi mua cua đồng, các bà nội trợ nên chú ý chọn cua sạch, tươi ngon, tránh mua phải cua bị nhiễm bẩn. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thịt cua ở những khu vực nước bị ô nhiễm, các nhà khoa học thấy nhiều nhất là 2 loại độc tố Dioxin và PCBs gây phát ban ở da, suy giảm hệ miễn dịch, rối loạn thần kinh, làm tổn thương gan…thậm chí ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ.

6 sai lầm khi ăn cua đồng cần loại bỏ ngay - 1

Các bà nội trợ nên chú ý chọn cua sạch, tươi ngon, tránh mua phải cua bị nhiễm bẩn.

Ăn cua chết

Trong cua có rất nhiều loại dinh dưỡng, trong đó có axit amin histidine. Khi cua chết, hoạt chất này sẽ biến đổi thành chất độc histamine khiến người ăn dễ bị ngộ độc, đau bụng, đau đầu, choáng váng, nôn mửa. Cua chết càng lâu thì càng độc.

Ăn cua đồng và uống nước trà

Trong và sau khi ăn cua khoảng một giờ không nên uống trà vì nước trà có thể làm loãng axit trong dạ dày. Khi vào cơ thể trà sẽ làm cho một số thành phần của cua bị đóng đặc lại, không có lợi cho tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng khác, thậm chí gây đau bụng đi ngoài.

Ăn cua đồng và quả hồng

Quả hồng và canh cua không nên ăn cùng nhau, vì chất tannin và các thành phần khác trong quả hồng có thể làm cho protein trong thịt cua rắn lại, chất rắn đó lâu dần sẽ lưu lại trong ruột rồi lên men và thối rữa, có thể gây buồn nôn, đau bụng, đi ngoài. Nặng hơn nữa, những chất đó còn có thể kết thành sỏi rất nguy hiểm đối với sức khỏe.

6 sai lầm khi ăn cua đồng cần loại bỏ ngay - 2

Không nên ăn cua đã nấu quá nhiều lần.

Không nấu nhiều lần

Các bà nội trợ cần lưu ý, khi chế biến cua đồng, nên chế biến đến đâu sử dụng hết đến đó, bởi thịt cua có chứa rất nhiều chất đạm cũng như chất dinh dưỡng khác, sau khi tiếp xúc với môi trường sẽ dễ bị các vi khuẩn có hại làm hỏng, gây ôi thiu… Trong tiết trời hè hay đang chuyển mùa, việc nấu lại cua không những làm mất đi nhiều chất dinh dưỡng mà còn có thể thịt cua bị biến chất, gây độc.

Cua đồng chưa nấu chín kỹ

Theo khuyến cáo của Cơ quan y tế California (Hoa Kỳ), ăn cua đồng sống hay nấu chưa chín có thể bị bệnh sán lá phổi do ký sinh trùng Paragonimus. Ký sinh trùng này sống bám trên cua đồng khi vào ruột gây ra các triệu chứng đau bụng, tiêu chảy… Nếu sang phổi sẽ gây ho, đau tức ngực, khó thở, nóng sốt, nổi mề đay. Nếu sán cư trú ở não thường gây cơn động kinh, ở gan tạo áp xe gan.

Đọc tiếp

Ăn gì - Ở đâu

5 món ăn vặt dưới 15k nhất định phải thử tại Đà Lạt

Bài đăng

on

Đà Lạt tuy là đất du lịch nhưng những món ăn ở đây vẫn có giá cả rất phải chăng.

Bánh bò hấp chợ đêm Đà Lạt 

5 món ăn vặt dưới 15k nhất định phải thử tại Đà Lạt - 1

Gánh hàng nhỏ nhưng đầy đủ bánh bò hấp, bánh bò nướng. Ảnh: Eataholic

Bánh bò hấp là một loại bánh có xuất xứ từ phía nam Trung Quốc và phổ biến tại Việt Nam. Bánh bò là một loại bánh xốp làm từ: bột gạo, nước, đường và men. Mặt bánh có rất nhiều bong bóng nhỏ do có nhiều lỗ khí trong bánh. Bánh bò có vị hơi chua và thơm mùi dừa. Dạo quanh chợ Đà Lạt bạn hãy tìm tiệm bán bánh bò cực đúng chuẩn này nhé! Bánh chỉ bán mang đi nhưng vẫn cực hấp dẫn nhờ màu sắc bắt mắt và mùi thơm quyến rũ. Giá của bánh bò lại cực yêu, chỉ 10k/ 3 chiếc.

5 món ăn vặt dưới 15k nhất định phải thử tại Đà Lạt - 2

Bánh bò Đà Lạt được làm cả 3 màu cực thích mắt. Ảnh: Eataholic

Chè vừng Phan Đình Phùng

5 món ăn vặt dưới 15k nhất định phải thử tại Đà Lạt - 3

Chè vừng Đà Lạt là món ăn ít du khách biết. Ảnh: Eataholic

Không nổi tiếng như kem bơ hay các loại sữa, chè vừng lại được người dân Đà Lạt khá yêu thích. Địa điểm hiếm hoi bán chè vừng là con hẻm nhỏ trên đường Phan Đình Phùng. Quán chỉ bắt đầu mở cửa vào lúc 3h chiều, chỉ bán bánh đúc nóng và chè vừng, đến khoảng 5h hơn là hết. Ai thực sự muốn ăn đồ của quán phải căn giờ thật chính xác không sẽ lỡ cơ hội. Chè vừng ở đây được nấu khá vừa miệng, không quá ngọt, ăn kèm cốt dừa khá thơm. Tuy khá “hot” nhưng mức giá cho 1 bát chè vừng ở đây cực bình dân, chỉ 5k.

5 món ăn vặt dưới 15k nhất định phải thử tại Đà Lạt - 4

Một bát chè vừng có giá chỉ 5k. Ảnh: Eataholic

Súp cua

5 món ăn vặt dưới 15k nhất định phải thử tại Đà Lạt - 5

Súp cua 10k tại Quảng Trường Lâm Viên. Ảnh: Eataholic

Chỉ từ 10k -15k là bạn đã có thể thưởng thức ngay một bát súp cua nóng hổi giữa cái lạnh se se của Đà Lạt. Súp cua Đà Lạt từ lâu đã trứ danh với công thức hương vị thơm ngon, ngọt ngào từ cua, gà, nấm. Bạn có thể bắt gặp súp cua ở nhiều nơi quanh trung tâm Đà Lạt, từ khu quảng trường Lâm Viên tới chợ. Nổi tiếng nhất là súp cua khu Hoà Bình, bán bắt đầu từ chiều muộn và đông khách đến đêm.

5 món ăn vặt dưới 15k nhất định phải thử tại Đà Lạt - 6

 Súp cua đêm khu Hoà Bình được đánh giá là ngon nhất Đà Lạt. Ảnh: Eataholic

Cà phê

5 món ăn vặt dưới 15k nhất định phải thử tại Đà Lạt - 7

Đến Đà Lạt nhất định phải đi uống cà phê sáng một lần. Ảnh: Eataholic

Cà phê thì chẳng hề xa lạ gì nhưng nếu đến Đà Lạt, bạn vẫn nên đi thử cà phê local ở đây. Những quán cà phê nhỏ của người dân bản địa mở chủ yếu vào buổi sáng mang phong vị rất riêng. Người Đà Lạt thường có thói quen dậy sớm, thưởng thức cà phê trò chuyện. Cà phê ở đây nếu dùng nóng được cho vào ly nhỏ rất đáng yêu. Đà Lạt là đất trồng cà phê nên hương vị nơi đây rất nguyên bản. Một ly cà phê sáng ở đây có giá chỉ 10k.

5 món ăn vặt dưới 15k nhất định phải thử tại Đà Lạt - 8

Cà phê Bà Năm là địa chỉ nổi tiếng với khách du lịch. Ảnh: Eataholic

Bánh tráng nướng

5 món ăn vặt dưới 15k nhất định phải thử tại Đà Lạt - 9

Muốn ăn bánh tráng nướng ngon, đừng ăn ở chợ Đà Lạt. Ảnh: Eataholic

Nhắc đến Đà Lạt thì không thể không nhắc đến bánh tráng nướng. Bánh tráng nướng của người Đà Lạt có công thức rất đơn giản nhưng lôi cuốn đến lạ kì. Không cần đầy nhân như những chiếc bánh tráng Hà Nội hay Sài Gòn, bánh tráng Đà Lạt chỉ cần bỏ lên 1 lớp trứng mỏng cũng đủ khiến người ta mê li. Bí quyết nằm ở thử nước sốt đặc biệt mà chỉ người Đà Lạt mới biết. Nếu đến Đà Lạt, bạn nên tìm những hàng bánh tráng ven đường vào buổi chiều, đông khách bản địa đến mua. Không nên mua bánh tráng nướng ở chợ vì giá được đẩy lên khá cao, không ngon bằng những quán xa trung tâm. Giá cho một chiếc bánh tráng nướng từ 7k-10k tuỳ topping.

5 món ăn vặt dưới 15k nhất định phải thử tại Đà Lạt - 10

Bánh tráng nướng cơ bản bao gồm bánh tráng, trứng, hành và sốt. Ảnh: Eataholic

Theo Eataholic (Thế giới trẻ
Đọc tiếp

Ăn gì - Ở đâu

Dừa dầm Hải Phòng có gì hot?

Bài đăng

on

Món dừa dầm trứ danh “sốt xình xịch” mạng xã hội những ngày qua có gì bên trong mà khiến dân sành ăn phát cuồng thế?

Dừa dầm Hải Phòng có gì hot? - 1

Dừa dầm Hải Phòng đang lan cơn sốt ra tận Hà Nội.

Giữa thời tiết nóng nực, những sản phẩm liên quan đến dừa luôn được mọi người ưa chuộng nhờ cảm giác dễ chịu sau khi ăn. Món ăn này hiện vẫn đang sốt xình xịch khắp cả Hải Phòng lẫn Hà Nội khiến không ít người tò mò xem món này có gì mà khiến ai cũng nhớ thương. Thực tế, dừa dầm Hồ Đào đã có mặt từ rất lâu rồi nhưng phải đến hè năm nay mới tạo nên cơn sốt.

Một cốc dừa dầm khá to, ăn khá no lại thơm béo hương dừa, ngọt đậm bởi sữa đặc, thêm chút sần sật mướt mát của dừa non thái dày. Ngoài ra còn có trân châu trắng, thạch dừa cắt dài dài và thạch dừa, trộn cùng sữa tươi pha lẫn nước cốt dừa béo ngậy. Vị man mát của thạch dừa hoà với vị ngậy của sữa tươi và dừa non bào tạo nên hương vị vô cùng đã miệng. Khi ăn bạn nhớ xin thêm đá để gia giảm độ ngọt của dừa dầm. Món ăn rất phù hợp với những ai yêu thích dừa, bởi mọi thành phần đều được làm từ dừa.

Dừa dầm Hải Phòng có gì hot? - 2

Nếu gọi ship dừa dầm Hải Phòng, bạn nên chuẩn bị sẵn đá vì món khá ngọt.

Mặc dù khá hot nhưng dừa dầm cũng nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Một số thì khen nức nở, số khác lại cho rằng món này dễ ăn nhưng khá bình thường. Dễ thấy với 2 nguyên liệu chủ đạo là dừa và sữa, khó có thể kỳ vọng được sự đột phá trong hương vị. Tuy nhiên để giải khát giữa hè lại rất phù hợp.

Dừa dầm Hải Phòng có gì hot? - 3

Dừa dầm sử dụng dừa trong mọi thành phần.

Dừa dầm Hải Phòng có gì hot? - 4

Hàng dừa dầm chính hiệu nằm tại Hồ Đào, Hải Phòng

Dừa dầm Hải Phòng có gì hot? - 5

Hiện Hà Nội cũng có phiên bản chè dừa non

Một điều bất lợi nữa cho những ai gọi ship dừa dầm về nhà là không có đá. Để tránh tình trạng ăn nguyên một cục ngọt thì bạn nên chuẩn bị sẵn đá nếu gọi ship nhé. Còn có điều kiện thì nên thẳng tiến ngay ra Hồ Đào, Hải Phòng để thưởng thức thôi.

Giá cho một cốc dừa dầm chính hiệu là 25k.

Xung quanh có nhiều hàng mở mới chỉ 15k nhưng không chuẩn bằng đâu nhé.

Đọc tiếp

Facebook

Title

Trời nóng cứ nghe theo lời ông bà xưa, vo gạo nấu cơm cho 1 thìa gia vị này vào, cơm ngon mà rất lâu thiu - Hình 1 Trời nóng cứ nghe theo lời ông bà xưa, vo gạo nấu cơm cho 1 thìa gia vị này vào, cơm ngon mà rất lâu thiu - Hình 1
Mẹo Hay Ẩm Thực14 giờ ago

Trời nóng cứ nghe theo lời ông bà xưa, vo gạo nấu cơm cho 1 thìa gia vị này vào, cơm ngon mà rất lâu thiu

Cơm thiu chẳng thể ăn được, phải vứt đi rất phung phí. Nhưng bạn biết không, chỉ cần lưu ý...

Trời nổi gió làm ngay đậu chiên trứng muối mằn mặn, bùi bùi cực đưa cơm - 1 Trời nổi gió làm ngay đậu chiên trứng muối mằn mặn, bùi bùi cực đưa cơm - 1
Vào Bếp14 giờ ago

Trời nổi gió làm ngay đậu chiên trứng muối mằn mặn, bùi bùi cực đưa cơm

Món đậu chiên trứng muối đơn giản lại dễ làm, tưởng bình thường mà lại ngon không tưởng, thơm phức...

Canh cua khoai sọ rau rút đậm đà hương vị mùa hè - 1 Canh cua khoai sọ rau rút đậm đà hương vị mùa hè - 1
Vào Bếp14 giờ ago

Canh cua khoai sọ rau rút đậm đà hương vị mùa hè

Khi những cơn mưa mùa hạ trút xuống là lúc những ngọn rau rút ngoi lên mơn mởn. Mùa nóng,...

Đơn giản với món canh atiso hầm xương thanh nhiệt, bổ dưỡng Đơn giản với món canh atiso hầm xương thanh nhiệt, bổ dưỡng
Vào Bếp14 giờ ago

Trong tích tắc, bà nội trợ chế biến ngay món canh atiso hầm xương thanh nhiệt, bổ dưỡng

Hoa Atiso có công dụng giải nhiệt, rất tốt cho sức khoẻ. Đây là cách hầm hoa atiso hầm giàu...

banh xeo muc - mon an la ma quen don tim du khach toi nha trang hinh anh 1 banh xeo muc - mon an la ma quen don tim du khach toi nha trang hinh anh 1
Ăn gì - Ở đâu15 giờ ago

Bánh xèo mực – món ăn lạ mà quen đốn tim du khách tới Nha Trang

Bánh xèo mực với hương vị độc đáo, khác biệt so với bất cứ loại bánh xèo nào ở các...

Đổi bữa với trứng cút xào me chua chua ngọt ngọt ngon hết ý - 1 Đổi bữa với trứng cút xào me chua chua ngọt ngọt ngon hết ý - 1
Vào Bếp2 ngày ago

Đổi bữa với trứng cút xào me chua chua ngọt ngọt ngon hết ý

Món trứng cút sốt me thấm đẫm gia vị nước sốt, nhân bên trong nóng hổi, thơm bùi tuyệt ngon...

4 sai lầm khi ăn rau muống cần loại bỏ ngay - 1 4 sai lầm khi ăn rau muống cần loại bỏ ngay - 1
Vào Bếp2 ngày ago

4 sai lầm khi ăn rau muống cần loại bỏ ngay

Rau muống tốt cho sức khỏe, nhưng nếu ăn không đúng cách, dễ rước họa vào thân. Sau đây là...

Giữ nhà bếp "sạch bong sáng bóng" với những mẹo giản đơn này - 1 Giữ nhà bếp "sạch bong sáng bóng" với những mẹo giản đơn này - 1
Mẹo Hay Ẩm Thực2 ngày ago

Giữ nhà bếp “sạch bong sáng bóng” với những mẹo giản đơn này

Một trong những cách để làm sạch và khử mùi hôi tốt nhất chính là sử dụng baking soda. Dưới...

Vừa rẻ lại ngon, đặc sản hạt mề gà rừng Tây Bắc khiến 'vạn người mê' - 1 Vừa rẻ lại ngon, đặc sản hạt mề gà rừng Tây Bắc khiến 'vạn người mê' - 1
Ăn gì - Ở đâu2 ngày ago

Vừa rẻ lại ngon, đặc sản hạt mề gà rừng Tây Bắc khiến ‘vạn người mê’

Hạt mề gà không chỉ hấp dẫn bởi vị ngọt thanh, bùi dẻo như hạt dẻ mà còn bởi cái...

Khởi đầu tuần mới với cánh gà sốt bơ mật ong ngọt ngào, thơm lừng - 1 Khởi đầu tuần mới với cánh gà sốt bơ mật ong ngọt ngào, thơm lừng - 1
Vào Bếp2 ngày ago

Khởi đầu tuần mới với cánh gà sốt bơ mật ong ngọt ngào, thơm lừng

Cánh gà sốt bơ mật ong với công thức siêu đơn giản mà ngon không thua kém ngoài tiệm đâu...

Advertisement

Tin Nổi Bật

Copyright © 2017 AMTHUCVIETNAM. Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/ GP - Sở Thông Tin- Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 13/03/2017