The news is by your side.

Thưởng thức tiệc buffet tại nhà hàng Café Saigon

Thỏa thích thưởng thức tiệc buffet với các món ăn tươi ngon và bổ dưỡng, được chuẩn bị bởi các đầu bếp tài năng tại nhà hàng Café Saigon chắn chắn sẽ mang đến cho bạn một bữa tối vui vẻ và hài lòng cùng những người thân yêu của mình.

Grilled meat and vegetables

 

Tiệc buffet bao gồm nhiều món Sushi và  Shashimi tươi ngon hấp dẫn, bò bít tết Úc ngon dùng kết hợp với một trong những loại nước sốt đặc trưng như sốt tương đen, sốt mù tạt, sốt củ cải, cùng các món ăn đa dạng và phong phú khác.

Giá: 550.000VND/người*
Giảm giá 50% cho trẻ em từ 5 đến 16 tuổi
Giá đã bao gồm nước ngọt và bia miễn phí
(*)Giá trên chưa bao gồm thuế và phí phục vụ.

 

Beefsteak 1_ buffet_Cafe Saigon_Eastin2

Toạ lạc lại tầng trệt của khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon, Café Saigon là nhà hàng buffet độc đáo, phục vụ cả ngày với các món mang phong cách riêng. Điểm tâm của nhà hàng là sự lựa chọn tuyệt vời để khởi đầu ngày mới của thực khách. Thưởng thức các món trái cây tươi ngon theo mùa và các loại bánh được chế biến bởi các đầu bếp của khách sạn.

Cafe Saigon 3

Không giống như các mô hình nhà hàng phục vụ tiệc tự chọn khác, thực khách khi đến dùng bữa tại Café Saigon sẽ được tận mắt chứng kiến đội ngũ đầu bếp tài năng trực tiếp chế biến món ăn mang hương vị Việt Nam, các nước khác vòng quanh thế giới tại một chuỗi 6 khu bếp mở.

Thời gian phục vụ: 06:00– 23:00
Buffet trưa: 12:00 giờ trưa – 14:30
Buffet tối (Thứ 6 – Chủ Nhật): 18:00 – 21:30
Sức chứa nhà hàng: 165 khách

Eastin Grand Hotel Saigon

Tel: 08 3844 9222
Email: info@eastingrandsaigon.com
Website: www.eastingrandsaigon.com