The news is by your side.

Peach Garden thương hiệu ẩm thực hàng đầu Singapore đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Peach Garden được thành lập bởi Angela Ho và Veronica Tan, những gương mặt kỳ cựu với niềm đam mê trọn đời dành cho ẩm thực Quảng Đông tinh tế và cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính niềm đam mê này đã khẳng định vị trí của Peach Garden khác biệt hơn hẳn các nhà hàng Trung Hoa khác.

Tối ngày 24/09, tại Vincom Center Landmark 81 đã chào đón thêm một thương hiệu ẩm thực mới đến từ Singapore là Peach Garden bằng việc khai trương nhà hàng mới, lễ cắt băng khánh thành và dạ tiệc. Tọa lạc tại tầng 4 của tòa nhà chọc trời cao 81 tầng, đây là nhà hàng mang thương hiệu Peach Garden đầu tiên xuất hiện bên ngoài lãnh thổ Singapore. Được thành lập từ năm 2002, đến nay Peach Garden đã có chín chi nhánh nhà hàng được đánh giá cao trên khắp quốc đảo Singapore.

Ông Vincent Tan, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Select phát biểu tại lễ khai trương nhà hàng Peach Garden

Nhà hàng Peach Garden Thành phố Hồ Chí Minh là sự liên doanh hợp tác giữa Tập đoàn thực phẩm và đồ uống Select của Singapore và Tập đoàn MESA, nhà điều hành một loạt các doanh nghiệp thành công tại Việt Nam bao gồm mảng phân phối, cung ứng thực phẩm và đồ uống, truyền thông và phát triển bất động sản.

Bà Lưu Tuyết Mai, Giám đốc điều hành MESA Group, cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với sự hợp tác này để phần nào làm phong phú những địa chỉ ẩm thực tại Việt Nam bằng sự góp mặt của nhà hàng Trung Hoa Peach Garden, mang đến cho thực khách các món ăn ngon cùng với chất lượng phục vụ tốt”.

 

Peach Garden được thành lập bởi Angela Ho và Veronica Tan, những gương mặt kỳ cựu với niềm đam mê trọn đời dành cho ẩm thực Quảng Đông tinh tế và cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính niềm đam mê này đã khẳng định vị trí của Peach Garden khác biệt hơn hẳn các nhà hàng Trung Hoa khác.

Tại Singapore, Peach Garden là một chuỗi nhà hàng uy tín, đã tổ chức tiệc cho rất nhiều khách hàng đẳng cấp, bao gồm những người nổi tiếng và các nhân vật quan trọng từ giới kinh doanh và chính phủ. Nó được Tổng thống và các bộ trưởng Singapore lựa chọn vì ẩm thực chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời. Vào ngày 05/02/2018, các bộ trưởng ngoại giao ASEAN, trong đó có ông Phạm Bình Minh của Việt Nam, đã dùng bữa tiệc tối chào mừng tại nhà hàng Peach Garden thuộc Trung tâm OCBC do Bộ trưởng Bộ ngoại giao Singapore chủ trì, vào ngày trước khi diễn ra Hội nghị hẹp của các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN.

Thực đơn của nhà hàng Peach Garden tại Thành phố Hồ Chí Minh được điều chỉnh từ các nhà hàng tại Singapore, nhưng sử dụng chủ yếu nguồn nguyên liệu cao cấp của Việt Nam và được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp Việt giàu kinh nghiệm.

Creamy Custard Bun
Double-boiled Soups
Deep-fried Spring Roll With Minced Pickles, Crispy Rice and Celery
Loading...

Các món ăn đặc trưng gồm Vịt quay Bắc Kinh (450.000 VND / nửa con), Heo nướng BBQ sốt mật ong (170.000 VND), Tôm chiên giòn mù tạc hoặc Tôm chiên trứng muối (350.000 VND), Súp bong bóng cá sò điệp khô, trúc xanh với sụn cá mập (400.000 VND), Cá chẽm sốt xí muội, củ sen chiên giòn (260.000 đồng), tráng miệng với Kem nếp than trong trái dừa (100,000 VND). Tất cả các món ăn được chế biến cẩn thận, tinh tế với các thành phần tươi sống và các gia vị đặc trưng để tạo ra sự cân bằng giữa hương vị và cách trình bày món ăn theo phương pháp truyền thống của Trung Hoa.

Live Fish – Methods of Preparation
Braised Pig’s Tendon, Goose Web, Whole Garlic And Shallot In Claypot
Baked Freshwater Prawn With Glass Vermicelli

Bếp trưởng của Peach Garden từ Singapore, ông Sam Siew, người đã từng đảm nhiệm việc nấu nướng cho Thái tử Charles của Anh và Tổng thống Pháp Francois Hollande tại các sự kiện trang trọng, đến Thành phố Hồ Chí Minh để đào tạo các đầu bếp Việt Nam. “Tôi rất tự hào về những gì đội ngũ của tôi đã thực hiện”, ông nói. “Họ đã làm việc hết mình để thành thạo các kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn cao về nấu nướng và phục vụ thực khách, vốn là niềm tự hào của Peach Garden, và chúng tôi sẵn sàng cho thế giới thấy rằng các đầu bếp Việt Nam của chúng tôi cũng có khả năng chế biến các món ăn Trung Hoa hấp dẫn như bất kỳ ai”.

Sau buổi khai trương, nhà hàng Trung Hoa Peach Garden sẽ đưa vào hoạt động 4 phòng ăn riêng, thích hợp để tổ chức các buổi họp mặt doanh nghiệp và sum họp gia đình, bên cạnh khu vực ăn uống chính có sức chứa hơn 140 chỗ ngồi. Nhà hàng sẽ mở cửa mỗi ngày từ 11:30 – 3:00 cho bữa trưa và từ 6:00 – 10:00 cho bữa tối. Để đặt chỗ, khách hàng vui lòng gọi đến số +84 28 3636 6083 hoặc truy cập Facebook của chúng tôi tại https://www.facebook.com/peachgardenvietnam.

 

Giới thiệu Peach Garden

Peach Garden là một cái tên đáng chú ý tại Singapore, đồng thời mang ý nghĩa ẩm thực Trung Hoa đích thực được phục vụ ở nơi ấm cúng và thân thiện. Từ một nhà hàng theo phong cách Quảng Đông truyền thống được thành lập bởi hai gương mặt có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhà hàng là bà Veronica Tan và Angela Ho vào năm 2002, Peach Garden đã kinh doanh thành công trong nhiều năm qua với một chuỗi nhà hàng Trung Hoa từng đoạt nhiều giải thưởng và hiện sở hữu chín nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn uống hàng đầu.

Peach Garden đã trở thành một phần của Tập đoàn Select vào năm 2008. Nhờ sự năng động của tập đoàn và tiếp tục tập trung vào phân khúc các nhà hàng đẳng cấp và tầm trung, mục tiêu của chuỗi nhà hàng Peach Garden là đẩy mạnh thương hiệu của mình ở Singapore và nước ngoài. Để biết thêm thông tin về Peach Garden, vui lòng truy cập www.peachgarden.com.sg

Candy Hà