Nhiều food blogger dự sự kiện ra mắt thương hiệu Maian Bakers

Từng chiếc bánh mì Hokkaido, bánh mì tinh than tre, gato Hoa, gato Mộc của thương hiệu mới – Maian Bakers được làm từ nguyên liệu cao cấp, có độ nở xốp, thơm ngon.

Cuối tuần qua, Thu Hương Bakery vừa ra mắt người dân Thủ đô thương hiệu bánh cao cấp mang tên Maian Bakers.

Tham dự buổi khai trương có sự góp mặt của những food blogger và đầu bếp tên tuổi như anh Nguyễn Mạnh Hùng – tổng bếp trưởng Cuốn n Roll; anh Nguyễn Đức Thắng – Pastry Chef khách sạn Lotte; chị Đào Chi Anh – Co founder của Kitchen Art; chị Đặng Trầm – chủ biên cuốn sách Maian Bakers; chị Quỳnh Nguyễn… Những chiếc bánh thơm ngon của Maian Bakers đã mang đến chất xúc tác thú vị khiến cho câu chuyện về nghề và bánh thêm phần rôm rả.

polyad

Maian Bakers chào đón thực khách với những kệ bánh mới thơm phức.

Những vị khách đã dành tặng nhiều lời khen tặng cho từng dòng sản phẩm đặc biệt được làm từ nguyên liệu cao cấp, thân thiện với sức khỏe của Maian Bakers như: bánh mì Hokkaido, bánh mì nhân đậu đỏ, bánh mì tinh than tre, bánh mì trà bá tước, gato Hoa, gato Mộc…

Chị Đào Chi Anh – Co founder của Kitchen Art bất ngờ bởi sự tươi mới khi thưởng thức hương vị bánh tươi, thơm và ngậy của bánh ở Maian Bakers. “Tôi đã thử cookie, croissant và đang mua thêm bánh mì tinh than tre để về nhà thử. Tôi hy vọng Maian Bakers sẽ sớm có những loại bánh mì nguyên cám để cho cả gia đình sử dụng”, chị Chi Anh chia sẻ.

polyad

Từng chiếc bánh thơm của Maian Bakers đã mang đến chất xúc tác thú vị khiến cho câu chuyện về nghề và bánh của những đầu bếp tên tuổi thêm phần rôm rả.

Food blogger Quỳnh Nguyễn cũng thích thú với sự đa dạng của các sản phẩm bánh mới, hình thức đẹp, độ nở xốp của từng dòng bánh được cân bằng vừa phải của Maian Bakers. Đặc biệt chị Quỳnh Nguyễn thích món bánh macaron bởi vị thanh, ít ngọt, giống chiếc macaron từng ăn ở Pháp.

Một vị khách cho biết, thời gian vừa qua cũng có ăn một vài loại bánh dành cho người ăn kiêng, làm từ hạt lanh, hoàn toàn homemade, nhưng không ngậy và ngon như chiếc bánh của Maian Bakers.

polyad

Các vị khách hào hứng với cuốn tạp chí của Maian Bakers.

Ngoài ra, dịp này, Thu Hương Bakery còn ra mắt cuốn tạp chí của Maian Bakers số đầu tiên mang tên “Sớm mai”. Hơn 100 trang tạp chí với từng bài viết thú vị được chắp bút từ các tay viết chắc nghề về lĩnh vực ẩm thực, bánh, thời trang, phong cách sống, du lịch… đã chinh phục cả những độc giả kỹ tính. Cuốn tạp chí khiến nhiều người bất ngờ trước những khía cạnh mới mẻ và thú vị của nghề bánh cũng như văn hóa ẩm ở Việt Nam và thế giới.

Ngày khai trương của Maian Bakers như một bữa trà chiều của những người bạn tâm giao tri kỷ khi vừa thưởng thức chút bánh, nhâm nhi chút trà và lật dở những trang “Sớm mai” bên biết bao câu chuyện thú vị.

(Nguồn: Thu Hương Bakery)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *