The news is by your side.

East West Brewing – nhà máy bia thủ công lần đầu xuất hiện tại Sài Gòn

Mô hình nhà máy bia thủ công kết hợp nhà hàng (showroom craft beer) trong cùng một địa điểm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang đến cho những “tín đồ bia” sự trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

IMG_3698

Tối ngày 17/3, East West Brewing chính thức được khai trương mang đến mô hình showroom craft beer độc đáo, mới lạ, tọa lạc ngay tại khu trung tâm quận 1, TP.HCM.

IMG_3684

Không chỉ thu hút người dân Sài Gòn, sự xuất hiện của East West Brewing còn hấp dẫn tất cả những người nước ngoài sinh sống tại đây, cũng như khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Anh Trương Thế Lộc, Giám đốc điều hành East West Brewing chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi lần đầu mang đến TP.HCM một mô hình nhà máy bia thủ công và nhà hàng theo phong cách Mỹ. Nhà máy bia hiện đại được thiết kế riêng dựa trên yêu cầu của chúng tôi và hoàn toàn được công khai cho tất cả khách hàng để họ có thể theo dõi quá trình nấu bia và các hoạt động lên men từ mọi vị trí trong nhà hàng hoặc phòng thử bia”.

IMG_3664
Mô hình nhà máy bia thủ công nằm ngay tại nhà hàng.
Loading...

“Tiêu chuẩn chính của East West Brewing nằm ở việc phải luôn sử dụng nguyên liệu tươi mới và chất lượng. Để theo đuổi điều đó, chúng tôi pha trộn hàng loạt phong cách và các thành phần nguyên liệu khác nhau từ Đông sang Tây”, anh cho biết thêm.

Với nguồn cảm hứng từ nhiều loại bia đặc trưng trên toàn thế giới, bia thủ công do East West Brewing nấu ra mang theo mùi vị nguyên bản, thơm ngon xen lẫn hương vị sáng tạo lấy từ những nguyên liệu địa phương chất lượng kết hợp với các loại hoa bia nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Úc, New Zealand.

IMG_3717

Bên cạnh đó, nguồn nước được sử dụng trong quy trình nấu bia phải được thông qua quá trình xử lý khắt khe, để có nguồn nước sạch, tiệt trùng, không làm ảnh hưởng đến chất lượng của bia.

Có rất nhiều loại bia mang những hương vị khác nhau đem đến nhiều sự lựa chọn cho người thưởng thức như: east west pale ale, far east ipa, summer hefeweizen, saigon rosé, modern belgian blonde, modern belgian dark, coffee vanilla porter, independence stout.

IMG_3760

Với không gian được thiết kế sang trọng, hiện đại mang phong cách châu Âu, cùng với những món ăn hấp dẫn, East West Brewing sẽ là điểm đến lý tưởng để thực khách được thưởng thức những loại bia thủ công thơm ngon và chất lượng.

P.Trang