Khai trương Ajinomoto Cooking Studio tại Hà Nội

Ngày 25/5/2017, Công ty Ajinomoto Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng mới tại Tòa nhà Artemis, Số 3 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.  Văn phòng Hà Nội có tổng diện tích 1.020m2, thiết kế hiện đại, được xây dựng với mục đích nghiên cứu và thúc đẩy phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam, truyền cảm hứng và đam mê nấu nướng tới các gia đình và người dân Việt Nam, kết nối với người  tiêu dùng, đặc biệt thế hệ trẻ.

ajinomoto-khai-truong-van-phong-ha-noi-catbang

Nghi thức cắt băng khai trương Văn phòng mới tại Hà Nội

Dịp này, Trung tâm đào tạo ẩm thực Ajinomoto Cooking Studio cũng chính thức ra đời. Tọa lạc ngay tầng 1 của tòa nhà, Ajinomoto Cooking Studio là trung tâm đào tạo ẩm thực hiện đại, cao cấp và độc đáo nhằm khơi dậy cảm hứng và niềm đam mê nấu nướng ở tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ; qua đó góp phần giữ gìn hạnh phúc, tăng cường dinh dưỡng và sức khỏe thông qua bữa ăn ngon. Tại Ajinomoto Cooking Studio, khách tham gia lớp học sẽ có những trải nghiệm thú vị: Được các  chuyên gia ẩm thực chia sẻ những món ăn độc đáo, hấp dẫn, phong phú được thiết kế phù hợp và đặc thù cho từng đối tượng, từng thời điểm trong năm như:

+ Món cơm gia đình dành cho các cặp đôi mới/sắp kết hôn

+ Những món ăn cho bé dành cho những người mới làm mẹ

+ Các món dành cho các gia đình trẻ

+ Các món dành cho tất cả những người thích nấu ăn

+ Các món theo thời điểm trong năm: theo mùa, các dịp lễ, Tết…

Các món ăn sẽ được cập nhật và thay đổi liên tục, bổ sung các món ăn theo khuynh hướng của giới trẻ để phục vụ cho nhu cầu thực tế của người học.

Được thực hành chế biến món ăn trực tiếp trong không gian bếp sang trọng, hiện đại, ấm cúng, thưởng thức các món ăn do mình thực hiện.

Được chia sẻ những thông tin cơ bản về dinh dưỡng và sức khỏe cũng như những thông tin lý thú về văn hóa ẩm thực…

Studio

Loading...

Đặc biệt hơn, tất cả các lớp học tại Ajinomoto Cooking Studio đều hoàn toàn miễn phí. Ajinomoto Cooking Studio sẽ chính thức mở cửa chào đón các học viên từ ngày 01/6/2017, hoạt động từ thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần. Giờ học được thiết kế linh hoạt, nhiều buổi trong ngày, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Học viên có thể đến đăng ký trực tiếp tại Ajinomoto Cooking Studio hoặc đăng ký qua:

Hotline: 04.3640.6688

logo -studio

Nơi nghiên cứu và thúc đẩy văn hóa ẩm thực Việt Nam

  • Nghiên cứu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam tại các vùng miền, đặc biệt là khu vực phía Bắc để từ đó phát triển các sản phẩm thật sự hữu ích, đóng góp vào những bữa ăn ngon và mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho người dân Việt Nam.
  • Đây cũng là nơi cùng với trụ sở chính của Công ty sẽ nghiên cứu và phát triển các thực đơn ngon miệng và cân bằng về dinh dưỡng để tiếp tục thúc đẩy và đóng góp vào các dự án dinh dưỡng mà Công ty Ajinomoto Việt Nam đang cùng với các Bộ Ngành triển khai, đặc biệt là Dự án Bữa ăn Học đường.

ajinomoto-khai-truong-van-phong-ha-noi

Ông Hiroharu Motohashi – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam trực tiếp hướng dẫn nấu ăn 

Bảo tàng Infoseum:

Mô hình bảo tàng thu nhỏ hiện đại, đặc sắc, mô phỏng thực tế những hoạt động phong phú của Công ty Ajinomoto Việt Nam. Khách tham quan đến với Bảo tàng Infoseum sẽ có những trải nghiệm thực tế như đang bước vào không gian thực sự của nhà máy Ajinomoto. Bảo tàng Infoseum tái hiện:

  • Nhà máy và dây chuyền sản xuất hiện đại
  • Nỗ lực bảo vệ môi trường xanh bền vững trong quá trình hoạt động sản xuất thông qua hệ thống xử lý nước thải tiên tiến đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, hệ thống lò hơi sinh học hiện đại giúp giảm phát thải ra môi trường, chu trình sinh học khép kín.
  • Nỗ lực đóng góp phát triển nền nông nghiệp Việt Nam, phát triển nguồn thực phẩm
  • Các Hoạt động tạo lập giá trị chung của Tập đoàn Ajinomoto (ASV) mà Công ty Ajinomoto đang triển khai nhằm đóng góp vào cuộc sống khỏe mạnh của người dân Việt Nam, tiêu biểu là Dự án Bữa ăn Học đường và Dự án phát triển hệ thống dinh dưỡng tại Việt Nam.
  • Lịch sử, mô hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Ajinomoto Việt Nam.

Xem thêm tại https://www.facebook.com/ajinomotocookingstudio/

https://www.facebook.com/ajinomotocookingstudio/videos/809538239199582/

Loan Loan (Tổng hợp)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.