The news is by your side.

Gần 1.000 thí sinh tham gia cuộc thi ‘Bếp mình Auchan’

Sau hơn 2 tháng, cuộc thi ẩm thực “Bếp mình Auchan 2018” với gần 1.000 thí sinh tham gia đã đi đến chặng cuối cùng. Hai quán quân của 2 khu vực Nam và Bắc đã dần lộ diện.

Loading...

Lần đầu tiên ra mắt từ giữa tháng 5, cuộc thi do Auchan Retail Việt Nam tổ chức dành cho tất cả công dân Việt Nam có niềm đam mê và tình yêu với ẩm thực. Thông qua website: auchan.vn, gần 1.000 thí sinh tham dự bằng cách đăng tải hình ảnh món ăn Việt do mình tự tay chuẩn bị cùng phần thuyết minh quá trình thực hiện.

Các thí sinh mang đến cuộc thi “Bếp mình Auchan 2018” nhiều món ăn sáng tạo và độc đáo.

50 bài dự thi có nhiều lượt bình chọn và được ban tổ chức đánh giá cao của 2 khu vực đã bước vào vòng thi bán kết vào cuối tháng 7. Theo đó, các thí sinh tự do chọn một món ăn Việt, chuẩn bị nguyên vật liệu và chế biến trực tiếp tại trường quay.

Dùng tay nghề và khả năng sáng tạo, các thí sinh đã chế biến nên những món ăn ngon và độc đáo từ nguồn nguyên liệu quen thuộc, được sử dụng hàng ngày trong bữa cơm gia đình.

Các món ăn đều được thí sinh chăm chút cả về chất lượng và hình thức trình bày.

Theo ban tổ chức, qua 2 vòng thi những ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân đã dần lộ diện. Cuộc thi đã tìm ra 10 thí sinh xuất sắc của khu vực miền Nam và 10 thí sinh của khu vực miền Bắc để bước vào vòng chung kết diễn ra vào 11/8 và 18/8.

Hai quán quân cuộc thi sẽ trở thành đại sứ thương hiệu, đồng hành cùng bếp Auchan trong thời gian tới. Giải thưởng dành cho quán quân là cúp chứng nhận, 50 triệu đồng tiền mặt, hợp đồng Đại sứ Bếp mình AuChan (tương đương 100 triệu đồng/năm), một khóa đào tạo dinh dưỡng và đào tạo đầu bếp tại Auchan.

Nhiều gương mặt triển vọng cho danh hiệu quán quân dần lộ diện.

Hơn 55 năm hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, Auchan Retail luôn quan tâm đến sức khỏe cũng như cuộc sống của khách hàng. Với vai trò là nhà tổ chức cuộc thi, Auchan Retail Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ nhằm giúp các món ăn của các thí sinh thăng hoa và tròn vị hơn.

“Với sự hỗ trợ của chuyên gia ẩm thực Diệu Thảo, thầy Nguyễn Thanh Vũ, đầu bếp Nguyễn Kiên Cường và chuyên viên ẩm thực Franck Martin, tôi tin tưởng cuộc thi ‘Bếp mình Auchan’ sẽ tìm được người có đầy đủ tài năng, tâm huyết. Đại diện cho ngôi vị cao nhất cũng đồng thời thực hiện sứ mệnh nêu lên tiếng nói vì sức khỏe, thực phẩm tốt và lợi ích địa phương thông qua việc sáng tạo nhiều món ăn ngon, dinh dưỡng cho quầy thức ăn chế biến sẵn tại hệ thống siêu thị Auchan”, ông Jorge Asensio Fernandez – TGĐ Auchan Retail Việt Nam chia sẻ thêm.

Auchan Retail Việt Nam thuộc Tập đoàn Auchan Retail của Pháp, chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam năm 2015. Tính đến nay, Auchan đã có hơn 20 siêu thị và 1.000 nhân viên trên toàn quốc.

Giá rẻ mỗi ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, tiêu dùng hàng ngày là những tiện ích Auchan mang đến cho khách hàng. Ngoài ra, Auchan Retail Việt Nam cam kết luôn nỗ lực cải thiện chất lượng phục vụ để làm hài lòng khách hàng đến tham quan mua sắm tại hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Mộc Trà