Connect with us

Sự Kiện Ẩm Thực

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017

Bài đăng

on

Không chỉ giúp người ăn có cảm giác ngon miệng hơn, việc trang trí đồ ăn còn đưa những món ăn đơn giản lên tầm cao mới, giúp chúng trở nên sang trọng hơn. 19 tác phẩm ẩm thực dưới đây sẽ khiến bạn vừa xuýt xoa vì đẹp, vừa thèm thuồng vì quá ngon.

1. Những bức tượng tinh xảo được điêu khắc từ hạt bơ dưới bàn tay nghệ sĩ Jan Campbell

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 1.

Với kỹ thuật điêu luyện của mình, cô Jan Campbell, một thợ thủ công tới từ Ailen đã tận dụng những hạt bơ bỏ đi, để chế tác nên những bức tượng tinh xảo. Lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Celtic, Jan Campbell đã chạm khắc ra những bức tượng hay mặt dây chuyền nhỏ xíu, độc đáo và có độ tinh xảo cao.


2. Bánh ga tô hoa cỏ lộng lẫy của Maggie Austin

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 3.

Maggie Austin, nữ nghệ nhân làm bếp người Mỹ đã sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để tạo nên những bông hoa tuyệt đẹp, không khác gì hoa thật, chỉ với nguyên liệu cơ bản là đường. Mỗi chiếc bánh được trang trí như một tác phẩm nghệ thuật công phu, với màu sắc và kết cấu ấn tượng, đẹp đến nỗi không nỡ ăn.


3. Những cốc sinh tố được trang trí bằng những hoa văn gây ảo giác của Rachel Lorton

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 5.

Sử dụng các thành phần tự nhiên, và công cụ là những que tăm để tạo hình, Rachel Lorton đã tạo ra những chiếc cốc sinh tố lớn với nhiều màu sắc rực rỡ gây ảo giác cho người xem. Chúng không chỉ trông vô cùng bắt mắt, đẹp đẽ mà còn rất bổ dưỡng với các thành phần tự nhiên từ rau củ quả.


4. Các khối sô-cô-la như bản đồ thành phố của Nisnas Industries

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 7.

Mang ý tưởng đưa khách hàng đi khắp nơi trên thế giới, Nisnas Industries đã hợp tác cùng với Tamtik Chocolate để tạo ra những khối sô-cô-la với hình dạng như bản đồ của khắp các địa điểm khác nhau. Mỗi bản đồ thu nhỏ không chỉ đưa người ăn đến với một địa danh cụ thể mà còn trải nghiệm hương vị độc đáo của vị đắng hòa quyện với vị ngọt ngào của sô-cô-la, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức.


5. Những chiếc bánh hình học 3D của Dinara Kasko

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 9.

Xuất phát từ mong muốn kết hợp kiến trúc với nấu ăn, nữ đầu bếp người Ukraine, Dinara Kasko đã tạo ra những chiếc bánh độc nhất vô nhị với hình thù như những khối hình 3D. Cô đã đem tất cả những kinh nghiệm lúc còn làm kiến trúc sư áp dụng vào nấu ăn, để tạo nên những chiếc bánh có vẻ ngoài bắt mắt nhất.


6. Những cốc sinh tố đẹp như tranh vẽ của Hazel Zakariya

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 11.

Mang trong mình tình yêu dành cho cả hội họa và nấu ăn, nữ pha chế người New Zealand, Hazel Zakariya đã tạo ra vô số cốc sinh tố với bề mặt đẹp như những bức tranh. Nguyên liệu pha chế rất đơn giản, như là kem, sữa và hoa quả. Và nhân vật chính trong các bức vẽ thường là các loài vật xinh xắn.


7. Mì Ý rực rỡ sắc màu của Linda Miller Nicholson

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 13.

Được mệnh danh là “Lady Gaga” trong giới ẩm thực, Linda Miller Nicholson luôn là người tiên phong, tạo ra những xu hướng nấu ăn với những món ăn mới mẻ, độc đáo. Loại mì Ý của cô đã được rất nhiều người yêu thích bởi sắc màu rặc rỡ, hình dáng đáng yêu, bắt mắt.


8. Những cốc cà phê sữa được trang trí bằng những bức tượng 3D làm từ bọt cà phê của Daphne Tan

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 15.

Từ cà phê và bọt kem, Daphne Tan, cô nàng người Singapore đã pha chế ra những cốc cà phê sữa đẹp lung linh. Các tác phẩm của cô thường là những con vật rất dễ thương. Chỉ mất từ 15-20 phút, Daphne đã cho ra đời một tác phẩm mới.


9. Những chiếc bánh que đẹp mắt của Raymond Tan

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 17.

Anh tài hoa Raymond, thợ làm bếp tự học đến từ Úc đã khiến hàng nghìn người phải kinh ngạc khi tạo ra những chiếc bánh que đẹp mắt sặc sỡ sắc màu. Với hình thù độc đáo, ngộ nghĩnh đáng yêu, những chiếc bánh xinh xắn của Raymond đã giúp anh trở thành đầu bếp nổi tiếng trên mạng xã hội.


10. Những chiếc bánh ngọt được cắt tỉa tỉ mỉ bởi Karin Pfeiff Boschek

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 19.

Dưới bàn tay khéo léo của Karin, những chiếc bánh đơn giản như được đưa lên một tầm cao mới, với lớp áo vô cùng tinh xảo. Các hình vẽ tuy đơn giản, nhưng vô cùng hài hòa sắc nét, và thể hiện sự tỉ mỉ vô cùng cẩn thận của người làm bánh có tâm.


11. Bánh mì nướng đẹp mê li của Eiko Mori

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 21.

Chỉ với những công cụ đơn giản, Eiko Mori, cô nàng người Nhật đã tạo ra các mẫu hoa văn vô cùng đáng yêu trên chiếc bánh mì nướng quen thuộc, khiến chúng trở nên sống động và rực rỡ hơn hẳn.


12. Bánh cưới đen

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 23.

Những chiếc bánh cưới màu đen với lớp vỏ ngoài ấn tượng, được trang trí tỉ mỉ trông vô cùng bắt mắt, sang trọng. Chúng đã thổi một làn gió mới, phá tan truyền thống bánh cưới màu trắng từ trước tới nay, mang đến cho đám cưới nét đẹp hiện đại, quyến rũ.


13. Bánh ngọt “Brushstrokes” với những vệt màu tuyệt đẹp từ sô-cô-la của Kalabasa

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 25.

Không chỉ được tạo nên từ những “vệt màu” sống động, nghệ nhân làm bánh Kalabasa đến từ Nga còn sử dụng hoa quả để tô điểm thêm cho những chiếc bánh thêm phần bắt mắt. Các dải sô-cô-la sặc sỡ sắc màu, khiến cho chiếc bánh đẹp như một bức tranh.


14. Bánh gato mini được làm từ đất sét của Rachel Dyke

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 27.

Với nguyên liệu là đất sét, thợ làm bánh chuyên nghiệp sống tại Mỹ, cô Rachel Dyke đã tạo ra những chiếc bánh gato mini nhỏ xíu, lọt thỏm trong lòng bàn tay. Mỗi chiếc bánh được trang trí vô cùng tỉ mỉ, kỹ lưỡng tới từng chi tiết nhỏ.


15. Bánh ngọt với tạo hình sen đá của Ivenoven

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 29.

Từ những nguyên liệu đơn giản như bơ, đường, thợ làm bánh Ivenoven đến từ Indonesia đã biến những chiếc bánh ngọt đơn giản thành một vườn hoa đầy sắc màu. Các chiếc bánh được trang trí, tỉa tót vô cùng tỉ mỉ, đẹp đến nỗi không ai nỡ ăn.


16. Những chiếc bánh với vô số hình dạng độc đáo được tạo bởi Holly Fox

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 31.

Những chiếc bánh mà thợ làm bánh đến từ Mỹ, cô Holly Fox tạo ra có vô số hình thù độc đáo. Từ những lọ sơn móng tay xinh xắn đến những chiếc xe mô tô đáng yêu, thậm chí quần áo, đồ dùng hằng ngày, tất cả đều được cách điệu thật sinh động và đáng yêu.


17. Bánh kem với cấu tạo như một khối Rubik của Cédric Grolet

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 33.

Chiếc bánh kem rubik của thợ làm bánh người Pháp Cédric Grolet được tạo ra từ 27 miếng bánh ngọt khác nhau. Sự kết hợp độc nhất vô nhị này không chỉ mang đến vẻ đẹp lạ mắt cho chiếc bánh, mà còn mang đến hương vị khó quên bởi sự hòa quyện của các loại bánh khác nhau.


18. Bánh Macaron với tạo hình động vật xinh xắn được tạo bởi Melly Eats World

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 35.

Thợ làm bánh Melly Eats World đã lột xác những chiếc bánh Macaron đơn điệu một màu thành những động vật nhỏ nhắn vô cùng dễ thương. Chỉ mới chiêm ngưỡng chúng qua những bức ảnh thôi, hẳn bạn đã không nỡ ăn bởi sự đáng yêu quá mức cho phép này.


19. Những cốc cà phê sữa với bề mặt là những bức tranh tuyệt tác của Kangbin Lee

Điểm danh 19 kiệt tác ẩm thực nổi bật nhất năm 2017 - Ảnh 37.

Nam pha chế người Hàn Quốc, anh Kangbin Lee đã sử dụng bọt kem để tạo ra những bức tranh vô cùng tinh tế trên miệng các cốc cà phê sữa. Các tác phẩm của anh thường xoay quanh các con vật, nhân vật hoạt hình Disney hay hoa cỏ…, và đặc biệt nhất chính là bức họa nổi tiếng Đêm đầy sao (Starry Night) của Van Gogh.

 (Nguồn: M.M.M

Đọc tiếp
Advertisement
Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ăn gì - Ở đâu

Món ngon xứ Phù Tang ở khách sạn năm sao tại Sài Gòn

Bài đăng

on

Nhà hàng Fuji chinh phục thực khách bởi nhiều món ngon chuẩn vị Nhật cùng không gian sang trọng, ấm cúng.

Tọa lạc tại số 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM, Nhà hàng Fuji tại chuyên phục vụ thực khách thực đơn Teppanyaki (nướng đồ ăn trên một bàn Teppan bằng thép không han gỉ), các món truyền thống Nhật Bản... Mỗi món ăn là sự kết hợp thú vị của nghệ thuật ẩm thực và biểu diễn, do chính tay các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến theo đúng nguyên bản ẩm thực xứ Phù Tang.

Tọa lạc tại số 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM, Nhà hàng Fuji tại chuyên phục vụ thực khách thực đơn Teppanyaki (nướng đồ ăn trên một bàn Teppan bằng thép không han gỉ), các món truyền thống Nhật Bản… Mỗi món ăn là sự kết hợp thú vị của nghệ thuật ẩm thực và biểu diễn, do chính tay các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến theo đúng nguyên bản ẩm thực xứ Phù Tang.

Ông Nishiyama Kazuo - bếp trưởng nhà hàng cho biết, tại Fuji, nguồn nguyên liệu như bò, cá, hải sản được nhập trực tiếp từ Nhật Bản cùng các loại rau củ quả tươi ngon sẽ mang lại hương vị trọn vẹn cho món ăn và gây thương nhớ trong lòng thực khách.

Ông Nishiyama Kazuo – bếp trưởng nhà hàng cho biết, tại Fuji, nguồn nguyên liệu như bò, cá, hải sản được nhập trực tiếp từ Nhật Bản cùng các loại rau củ quả tươi ngon, mang lại hương vị trọn vẹn cho món ăn và gây thương nhớ trong lòng thực khách.

Bò Wagyu nướng Teppanyaki: Wagyu là một trong 4 loại thịt bò cao cấp của xứ Phù Tang. Phần mỡ màu trắng nằm xen kẽ giữa các lớp thịt đỏ là điểm nhấn ấn tượng cùng vị thơm ngon béo ngậy khi thưởng thức.

Bò Wagyu nướng Teppanyaki: Wagyu là một trong 4 loại thịt bò cao cấp của xứ Phù Tang. Phần mỡ màu trắng nằm xen kẽ giữa các lớp thịt đỏ là điểm nhấn ấn tượng cùng vị thơm ngon béo ngậy khi thưởng thức.

Sashimi tổng hợp: Đến Fuji, thực khách bị cuốn hút bởi sự hấp dẫn bởi muôn sắc màu của sashimi. Thực đơn cho một sashimi tổng hợp không thể thiếu các loại cá sống nhập trực tiếp từ Nhật Bản có vị ngọt tự nhiên, thịt dai, dẻo và thơm.

Sashimi tổng hợp: Đến Fuji, thực khách bị cuốn hút bởi sự hấp dẫn bởi muôn sắc màu của sashimi. Thực đơn cho một sashimi tổng hợp không thể thiếu các loại cá sống nhập trực tiếp từ Nhật Bản có vị ngọt tự nhiên, thịt dai, dẻo và thơm.

Salad rong biển: Một đĩa salad thường khiến bữa ăn thêm hấp dẫn. Các đầu bếp tại Fuji đã sáng tạo nên món salad rong biển với vị chua ngọt giúp thanh mát cơ thể và chống ngấy.

Salad rong biển: Một đĩa salad thường khiến bữa ăn thêm hấp dẫn. Các đầu bếp tại Fuji đã sáng tạo nên món salad rong biển với vị chua ngọt giúp thanh mát cơ thể và chống ngấy.

Sushi: Món sushi tại Fuji ghi điểm với nhiều tín đồ yêu ẩm thực Nhật Bản bởi vị tươi ngon từ các loại sò, ốc, cá hồi, tôm.... Đây không đơn giản là một món ăn mà còn còn là hình thức thưởng thức nghệ thuật đặc trưng xứ Phù Tang.

Sushi: Món sushi tại Fuji ghi điểm với nhiều tín đồ yêu ẩm thực Nhật Bản bởi vị tươi ngon từ các loại sò, ốc, cá hồi, tôm…. Đây không đơn giản là một món ăn mà còn còn là hình thức thưởng thức nghệ thuật đặc trưng xứ Phù Tang.

Thực đơn của bếp trưởng: Nhà hàng còn phục vụ thực đơn đặc biệt từ bếp trưởng với sự kết hợp của nhiều món ngon từ cá nướng, súp, kem... mang đến nhiều sự lựa chọn thú vị cho từng nhu cầu của thực khách.

Thực đơn của bếp trưởng: Nhà hàng còn phục vụ thực đơn đặc biệt từ bếp trưởng với sự kết hợp của nhiều món ngon từ cá nướng, súp, kem… mang đến nhiều sự lựa chọn thú vị cho từng nhu cầu của thực khách.

Thực đơn đặc biệt theo mùa:  Đến Fuji, thực khách sẽ thưởng thức thực đơn theo bốn mùa xuân - hạ - thu - đông với những nguyên liệu tươi ngon cùng hương vị chuẩn Nhật.

Thực đơn đặc biệt theo mùa:  Đến Fuji, thực khách sẽ thưởng thức thực đơn theo bốn mùa xuân – hạ – thu – đông với những nguyên liệu tươi ngon cùng hương vị chuẩn Nhật.

Sườn cừu nướng: Đây cũng là một trong những món ăn trong thực đơn Teppanyaki để lại nhiều ấn tượng cho thực khách.

Sườn cừu nướng: Đây cũng là một trong những món ăn trong thực đơn Teppanyaki để lại nhiều ấn tượng cho thực khách.

Nhà hàng có sức chứa 150 khách, bao gồm quầy sushi bar, Teppanyaki, sảnh chính, sảnh nhỏ và 7 phòng riêng sức chứa từ 4-10 khách mỗi phòng. Nội thất sang trọng bên trong Fuji sẽ mang đến thực khách những khoảnh khắc sự yên tĩnh, thư giãn thú vị.

Nhà hàng có sức chứa 150 khách, bao gồm quầy sushi bar, Teppanyaki, sảnh chính, sảnh nhỏ và 7 phòng riêng sức chứa từ 4-10 khách mỗi phòng. Nội thất sang trọng bên trong Fuji sẽ mang đến thực khách những khoảnh khắc sự yên tĩnh, thư giãn thú vị.

Fuji là một trong những nhà hàng tham gia dự án “Hỗ trợ các nhà hàng Nhật tại Việt Nam”, do Bộ Nông nghiệp – Lâm nghiệp và Thủy sản Nhật Bản (MAFF) triển khai. Đại diện nhà hàng cho biết, tham gia dự án này, Fuji kỳ vọng sẽ đưa nền ẩm thực đặc trưng xứ Phù Tang tiếp cận gần hơn thực khách Việt. Liên hệ: Nhà hàng Fuji – tầng trệt khách sạn Nikko Saigon – 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Website.

Thư Kỳ (Vnexpress)

Đọc tiếp

Sự Kiện Ẩm Thực

“Lễ hội Bartender Đường phố Xuân 2018 – Bartender Street 2018”: Mãn nhãn và thu hút

Bài đăng

on

Đại sự kiện Bartender Street Event 2018 được mong chờ nhất cuối năm nay đã bắt đầu khai mạc lúc 16h ngày 09/02/2018 tại khu đô thị NewCity Thủ Thiêm, Quận 2. Là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt mang màu sắc lễ hội pha chế đồ uống kết hợp với ẩm thực đường phố. Mục tiêu của chương trình là tạo không gian vui chơi, giải trí và thưởng thức đồ uống pha chế, kết hợp với âm nhạc, ẩm thực và hoạt động văn hoá giải trí ngoài trời chưa từng có.

 

Khai mạc chương trình là tiết mục nhảy Choreography Dance cực sôi động đến từ nhóm CNA đã khiến giới trẻ đứng ngồi không yên bởi những động tác nhảy điêu luyện và khó nhằn

Để dịu lại bầu không khí náo nhiệt từ nhóm nhảy, du khách được trải nghiệm những cảm xúc lắng đọng qua những bản Hit tình ca trong Acoustic Show và nghẹt thở với những pha diễn ảo thuật dươi bàn tay ảo thuật gia Vũ Magic

Tiết mục đáng được chú ý nhất là màn biểu diễn đầy nghệ thuật trong Bartender Show đầy cảm xúc. Đã khiến cho du khách những trải nghiệm đầy ấn tượng và khó quên trong từng ly Cocktail mà các nghệ nhân Bartender đặt cả tâm huyết và tình yêu trong đó

Du khách đã phải lần nữa trầm trồ và ngạc nhiên trước sự xuất hiện của các siêu xe Volkswagen được mệnh danh là ‘Huyền Thoại Đông Dương’ của Sài Gòn xưa. Nay xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn mới lạ tạo ra một xu hướng New Life Style trong Fashion Show với BST ‘ Cô Ba Tân Thời ’ đem đến những tà áo dài mang hơi hướng cổ điển pha lẫn chút hiện đại rất phù hợp với dòng xe con bọ Volkwagen và BST ‘ Le Mur ’ theo phong cách quý tộc và sang trọng, tạo nên một Show diễn đầy màu sắc dưới bàn tay nghệ thuật của NTK Đinh Bách Đạt.

Những sự kiện ấy sẽ còn hoành tráng và hấp dẫn hơn ở 2 đêm tiếp theo trong chuỗi sự kiện, và đặc biệt sẽ khiến du khách mong đợi ở chương trình bí mật sẽ tiết lộ vào đêm cuối của chương trình.

Candy Hà

Đọc tiếp

Sự Kiện Ẩm Thực

Ngăn chặn hơn 2 tấn hạt dẻ Trung Quốc đội lốt hàng Việt

Bài đăng

on

Với trên 2 tấn hạt dẻ mạo danh Trùng Khánh (Cao Bằng) nổi tiếng; số lượng hàng “dởm” này sẽ lọt vào tay người tiêu dùng với giá thành cao.

Ngăn chặn hơn 2 tấn hạt dẻ Trung Quốc đội lốt hàng Việt

Ảnh minh họa.

 Ngăn chặn hơn 2 tấn hạt dẻ Trung Quốc đội lốt hàng Việt - ảnh 1
Lực lượng chức năng kiểm tra hàng hoá nhập lậu.
Ngày 26/1, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết vừa phối hợp với lực lượng Quản lý Thị trường địa phương phát hiện xe ô tô tải BKS 98C-07573 do Dương Văn Tuấn, quê quán tại Yên Mỹ, Hưng Yên điều khiển trên xe chở 40 bao hạt dẻ, tổng trọng lượng trên 2 tấn, không có giấy tờ hợp lệ.
Lái xe Tuấn khai nhận; toàn bộ số hạt dẻ này xuất xứ từ Trung Quốc được thu gom tại khu vực cửa khẩu Cốc Nam, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn.
Nếu số hàng trên chót lọt sẽ được rao bằng mác hạt dẻ truyền thống Trùng Khánh, Cao Bằng để bán với giá cao.

Theo Báo Tiền Phong

Đọc tiếp

Facebook

Title

lươn-um-lá-cách lươn-um-lá-cách
Ẩm thực miền Tây2 tuần ago

Tết về miền Tây “nhậu” không đụng hàng

 Mấy ngày Tết, đa phần dân thành phố về quê “ăn Tết”. Nếu bạn là dân miền Tây thì khỏi...

Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn
Ăn gì - Ở đâu2 tuần ago

Nhiều món ngon tại ‘du thuyền’ giữa lòng Sài Gòn

Các món ăn tại du thuyền mới nổi giữa lòng Sài Gòn kế thừa những bí quyết ẩm thực từ...

Tọa lạc tại số 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM, Nhà hàng Fuji tại chuyên phục vụ thực khách thực đơn Teppanyaki (nướng đồ ăn trên một bàn Teppan bằng thép không han gỉ), các món  truyền thống Nhật Bản... Mỗi món ăn là sự kết hợp thú vị của nghệ thuật ẩm thực và biểu diễn, do chính tay các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến theo đúng nguyên bản ẩm thực xứ Phù Tang. Tọa lạc tại số 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM, Nhà hàng Fuji tại chuyên phục vụ thực khách thực đơn Teppanyaki (nướng đồ ăn trên một bàn Teppan bằng thép không han gỉ), các món  truyền thống Nhật Bản... Mỗi món ăn là sự kết hợp thú vị của nghệ thuật ẩm thực và biểu diễn, do chính tay các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến theo đúng nguyên bản ẩm thực xứ Phù Tang.
Ăn gì - Ở đâu2 tuần ago

Món ngon xứ Phù Tang ở khách sạn năm sao tại Sài Gòn

Nhà hàng Fuji chinh phục thực khách bởi nhiều món ngon chuẩn vị Nhật cùng không gian sang trọng, ấm...

Sự Kiện Ẩm Thực2 tuần ago

“Lễ hội Bartender Đường phố Xuân 2018 – Bartender Street 2018”: Mãn nhãn và thu hút

Đại sự kiện Bartender Street Event 2018 được mong chờ nhất cuối năm nay đã bắt đầu khai mạc lúc...

Ăn gì - Ở đâu3 tuần ago

5 món ăn siêu ngon, độc đáo không thể bỏ lỡ khi check in Bến Bẹn

Bến Hẹn là một khu du lịch mới, địa điểm mới thú vị dành cho các bạn trẻ, các gia...

Fortuna Hà Nội Fortuna Hà Nội
Tin Nổi Bật4 tuần ago

Năm mới tung đầy may mắn cùng gỏi cá thịnh vượng

Trong dịp đầu năm mới, khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ mang đến may mắn cho các thực khách thông...

Ngăn chặn hơn 2 tấn hạt dẻ Trung Quốc đội lốt hàng Việt Ngăn chặn hơn 2 tấn hạt dẻ Trung Quốc đội lốt hàng Việt
Sự Kiện Ẩm Thực4 tuần ago

Ngăn chặn hơn 2 tấn hạt dẻ Trung Quốc đội lốt hàng Việt

Với trên 2 tấn hạt dẻ mạo danh Trùng Khánh (Cao Bằng) nổi tiếng; số lượng hàng “dởm” này sẽ...

Ảnh: Bếp nhà xứ Quảng. Ảnh: Bếp nhà xứ Quảng.
Vào Bếp4 tuần ago

Cách làm giò thủ thơm ngon, ăn mãi không ngán

Những miếng giò giòn dai được làm từ tai, lưỡi, mũi heo đượm vị cay bùi của tiêu hạt khiến...

Không cần ngâm giấm vẫn làm được củ kiệu, trắng tinh, đỡ hăng mà lại để được lâu hơn bình thường - Ảnh 1. Không cần ngâm giấm vẫn làm được củ kiệu, trắng tinh, đỡ hăng mà lại để được lâu hơn bình thường - Ảnh 1.
Mẹo Hay Ẩm Thực4 tuần ago

Không cần ngâm giấm vẫn làm được củ kiệu, trắng tinh, đỡ hăng mà lại để được lâu hơn bình thường

Cách này sẽ giúp kiệu bớt nồng, bớt cay, thích hợp với những ai chưa quen với vị cay nồng...

Top những món ăn gây “sốt” nhất tuần qua - 1 Top những món ăn gây “sốt” nhất tuần qua - 1
Sự Kiện Ẩm Thực4 tuần ago

Top những món ăn gây “sốt” nhất tuần qua

Hòa cùng với không khí bóng đá sôi động thì cũng là lúc chị em nhộn nhịp các loại bánh...

Advertisement

Tin Nổi Bật

Copyright © 2017 AMTHUCVIETNAM. Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/ GP - Sở Thông Tin- Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 13/03/2017