Khai trương cửa hàng bán gà đồi Ba Vì

Hội Chăn nuôi và Tiêu thụ gà đồi Ba Vì vừa tổ chức khai trương cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm gà đồi Ba Vì tại số 144 Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

12-58-40_g-doi-b-viĐây là cửa hàng giới thiệu sản phẩm đầu tiên của chuỗi chăn nuôi và tiêu thụ gà đồi Ba Vì được mở tại khu vực nội thành Hà Nội nhằm đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Hội Chăn nuôi và Tiêu thụ gà đồi Ba Vì hiện có 60 thành viên với tổng đàn gà 200.000 con. Gà đồi Ba Vì được nuôi thả tự nhiên trên những vùng đất đồi gò, thức ăn cho gà ở giai đoạn đầu được nuôi bằng thức ăn phối trộn ngô, đỗ tương xay, dầu cá, bã bia. Do gà được thả tự nhiên, tự do bay nhảy trong vườn nên thịt gà có độ dai, chắc, thơm đặc trưng và cho tỷ lệ nạc cao.

Được sự hỗ trợ của Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội, Hội Chăn nuôi và Tiêu thụ gà đồi Ba Vì đã liên kết các hộ chăn nuôi với nhau tạo thành chuỗi khép kín từ con giống tới giết mổ, đóng gói và tiêu thụ sản phẩm. Quy trình chăn nuôi từ khâu chọn lựa con giống, thức ăn, nuôi thả đến vệ sinh chuồng trại và phòng chống dịch bệnh cho gà đều được các hộ chăn nuôi thành viên thực hiện theo đúng kỹ thuật. Hiện giá bán gà lông ở mức 100.000 – 110.000 đồng/kg, gà thịt sẵn đóng gói hút chân không 220.000 đồng/kg.

NGUYÊN HUÂN
Nguồn: http://nongnghiep.vn/khai-truong-cua-hang-ban-ga-doi-ba-vi-post195045.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *