Connect with us

Mẹo Hay Ẩm Thực

Ăn món nhậu có đầy ở Việt Nam này, chiều vợ 28 lần/ngày chỉ còn là chuyện nhỏ

Bài đăng

on

Theo quan niệm của dân gian, ăn gì bổ nấy. Quan niệm này thực ra không hoàn toàn đúng với một số bộ phận, nhưng với món cật heo thì lại hoàn toàn chính xác.

Ảnh Internet

Theo quan niệm Đông y, thận sinh tinh và tàng tinh. Thận khỏe thì xương khớp vững chắc, tóc đen, tai thính và năng lực tình dục khỏe. Theo quan niệm của dân gian, ăn gì bổ nấy.

Quan niệm này thực ra không hoàn toàn đúng với một số bộ phận, nhưng với món cật thì lại hoàn toàn chính xác.

Thận heo (còn gọi là cật, bồ dục)… được coi là vị thuốc công hiệu giúp bổ thận, ích tinh, tráng dương chữa thận hư, suy yếu tình dục, di mộng tinh, và các bệnh thuộc thận như về xương khớp đau mỏi, tai ù, nặng tai… mồ hôi trộm, bàn tay, bàn chân lạnh giá…

Với các căn bệnh về xương khớp, thì các loại thuốc hay đồ ăn bổ thận có tác dụng rất chậm, ta chỉ có thể thấy được hiệu quả qua một thời gian dài. Nhưng với công dụng khỏe sinh lý thì ai cũng có thể cảm nhận thấy ngay sau khi ăn cật.

Cật heo vừa dễ chế biến lại bổ sinh lý cho quý ông

Theo Đông y, sức khỏe sinh lý của nam giới chỉ coi là hoàn hảo khi đáp ứng đủ 4 trạng thái được gọi là tứ chí. Nếu bệnh nặng, dương vật không khởi lên được, đó là can khí (khí của gan) chưa tới, vì tạng này phụ trách về gân.

“Lên” được nhưng không nở to, đó là tỳ khí (khí của lá lách) chưa đủ, vì tạng tỳ phụ trách về cơ. Nở to nhưng không cứng, đó là thận khí chưa đủ, vì tạng thận liên quan đến xương cốt. Cứng mà không nóng là thần khí (khí của tạng tâm – tim) chưa đủ, vì tâm không kiên định thì không thể giao hợp lâu.

Nếu hội tụ đầy đủ tứ khí thì giao hợp sẽ giúp cơ thể thêm khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái và minh mẫn.

Nhưng ngược lại, nếu can khí, tỳ khí chưa tới thì không thể giao hợp. Nếu thận khí chưa tới mà cố giao hợp sẽ có hại xương cốt, ù tai, năng lực tình dục càng ngày càng yếu. Những vẫn đề này hoàn toàn có thể giải quyết bằng món cật heo.

Cách chế biến cật heo thành món ăn bảo tồn sức khỏe sinh lý cho nam giới như sau: Khi chế biến, cắt quả cật làm đôi theo chiều dọc, cắt bỏ phần mỡ màu trắng ở giữa miếng cật, cố gắng giữ lại phần thịt sẫm màu tiếp giáp với phần có màu trắng, vì bộ phận này chứa rất nhiều dược tính.

Khi chế biến cật heo, cố gắng giữ lại phần thịt sẫm màu tiếp giáp với phần có màu trắng, vì bộ phận này chứa rất nhiều dược tính

Rửa sạch cật heo bằng nước pha muối, sau đó ngâm quả cật 10 phút trong nước lạnh có pha chút muối và gừng để tạo độ giòn và khử mùi. Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể khử mùi bằng cách rửa cật bằng thay rượu, nước gừng hoặc giấm.

Lưu ý, chọn cật heo tươi ngon có màu sậm đồng đều, không có những vết nhạt màu, khi cầm trên tay có cảm giác săn chắc, không bị mềm nhũn hoặc cứng đơ.

Có thể kể một số món ăn được chế biến từ cật rất bổ thận, thơm ngon, cánh đàn ông có thể nhậu với chút rượu: Cật heo xào giá đỗ, cật heo quấn lá lốt nướng, cật heo thái mỏng trần với hành lá, cật xào hành tây và tỏi tây, cật xào với gừng tỏi và ớt chuông, cật heo hầm thuốc Bắc…

Có một điều các bạn lưu ý là các món cật heo rất hợp với rau mùi và hạt tiêu, nó vừa là gia vị làm món cật thêm thơm ngon, vừa là vị thuốc giúp cơ thể tiêu hóa món ăn nhiều chất bổ dưỡng này.

Theo Tamsugiadinh

Đọc tiếp
Advertisement
Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẹo Hay Ẩm Thực

Dầu gạo – bí quyết ngăn ngừa các bệnh tim mạch

Bài đăng

on

Nhờ dưỡng chất “vàng” gamma-oryzanol, dầu gạo được xem là thực phẩm lành mạnh, hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Dầu gạo được chiết xuất từ lớp vỏ cám của hạt gạo, chứa nhiều chất dinh dưỡng quý như: tocopherol, tocotrienol và đặc biệt là gamma-oryzanol.

Công dụng nổi bật nhất của gamma-oryzanol là chất chống oxy hóa mạnh, làm chậm đáng kể quá trình lão hóa của cơ thể. Một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng gamma-oryzanol có tác dụng gấp 4 lần vitamin E trong việc ngăn chặn các mô bị oxy hóa. Ngoài ra, dưỡng chất này còn bảo vệ cơ thể khỏi tia cực tím, tốt cho hệ tiêu hóa và giúp ngon miệng.

Nhờ dưỡng chất này, dầu gạo đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn ở nhiều quốc gia như: Nhật, Mỹ, New Zealand, Australia… Theo báo cáo mới của Expert Market Research (EMR), sản lượng dầu gạo toàn cầu dự kiến tăng trưởng lên 1,9 triệu tấn vào năm 2022, trong khi sản lượng hiện nay là 1,7 triệu tấn.

Dầu gạo chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Nhật Bản – quốc gia có dân số khỏe mạnh thứ 7 trên thế giới (theo Bloomberg) đã sử dụng dầu gạo cách đây hơn một thế kỷ. Người dân xứ sở mặt trời mọc gọi thực phẩm này là “dầu ăn của trái tim” vì những tác dụng tuyệt vời đối với hệ tim mạch.

Tổng sản lượng dầu gạo nội địa và nhập khẩu tại Nhật tăng đáng kể, từ 79.700 tấn năm 2012 đến 88.000 tấn năm 2014 (số liệu công bố tại Hội nghị Dầu gạo quốc tế năm 2015). Ngày nay, các trường tiểu học và trung học Nhật Bản dùng dầu gạo làm nguyên liệu chế biến khẩu phần ăn trưa của học sinh theo chỉ định từ Bộ Y tế.

Các đại biểu, chuyên gia trao đổi về phương án tiếp thị dầu gạo tại Hội nghị Dầu gạo Quốc tế 2018.

Ấn Độ cũng đang rục rịch gia tăng sản lượng từ gần 1 triệu tấn lên 1,6 triệu tấn, đáp ứng nhu cầu cao của người dân trong nước. Năm nay, hơn 300 nhà hàng KFC ở Ấn Độ đã từ bỏ dầu cọ, chuyển sang sử dụng dầu gạo để bảo vệ sức khỏe cho thực khách.

Còn tại Mỹ, dầu gạo được mệnh danh là “dầu ăn tốt cho sức khỏe”. Trang Transparencymarketresearch.com phân tích rằng Bắc Mỹ sẽ dẫn đầu thị trường dầu gạo toàn cầu trong thời gian tới. Châu Âu cũng sẽ bắt kịp xu hướng này và hứa hẹn trở thành thị trường tiêu thụ dầu gạo lớn.

Có thể thấy sản xuất dầu gạo là thị trường đầy tiềm năng. Tuy nhiên, vì đòi hỏi dây chuyền trích ly và tinh chế tối tân nên trên thế giới chỉ có một số ít quốc gia sản xuất được dầu gạo, điều đáng tự hào là trong đó có Việt Nam.

Trong bối cảnh thị trường trong nước chưa phát triển tương xứng với tiềm năng, nhãn hàng dầu ăn cao cấp Simply đã tiên phong sản xuất dầu gạo nguyên chất và là thành viên chính thức của Hiệp hội Dầu gạo Quốc tế.

Từ ngày đầu tiên ra mắt thị trường, Simply đã đặt mục tiêu chăm sóc sức khỏe hàng triệu trái tim người Việt bằng dầu gạo nguyên chất, tinh túy, được sản xuất từ trên chính quê hương mình.

Khách mời tham dự Hội nghị Dầu gạo Quốc tế 2018 quan tâm đến sản phẩm dầu gạo

Ông Trần Anh Dũng – Giám đốc nhãn hiệu Công ty Calofic cho biết: “Việt Nam là cái nôi của lúa gạo, nhưng đa số người dân chưa biết đến dầu gạo, cũng như công dụng tuyệt vời của chúng với sức khỏe nói chung và hệ tim mạch nói riêng. Chúng tôi cho rằng Việt Nam là một trong những quốc gia đứng đầu về nông nghiệp lúa gạo nên càng phải được thụ hưởng những lợi ích tốt nhất từ hạt lúa”.

Cũng theo ông Dũng, với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng và vì triệu trái tim Việt khỏe mạnh, Simply đã đầu tư phát triển công nghệ sản xuất hiện đại để cung cấp sản phẩm dầu gạo chất lượng, giàu dinh dưỡng cho người tiêu dùng trong nước. Trước đó, sản phẩm dầu gạo nguyên chất Simply đã được thế giới công nhận, trở thành thương hiệu quốc tế xuất khẩu đến các thị trường khó tính như New Zealand, Australia…

“Sắp tới chúng tôi sẽ triển khai hoạt động tiếp thị trên quy mô lớn, để thêm nhiều người biến đến ích lợi và có cơ hội dùng thử sản phẩm dầu gạo nguyên chất Simply”, ông Trần Anh Dũng khẳng định.

Là thương hiệu luôn quan tâm đến sức khỏe tim mạch, Simply đã nỗ lực không ngừng để chăm sóc trái tim người Việt suốt 8 năm qua. Từ năm 2010 đến nay, chương trình “Tư vấn sức khỏe tim mạch miễn phí” do Simply tài trợ đã được thực hiện khắp 63 tỉnh thành cả nước, tư vấn sức khoẻ tim mạch cho hơn 1 triệu người và giúp phát hiện bệnh lý tim mạch cho hàng nghìn người ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Việc tiên phong cho ra đời sản phẩm dầu gạo nguyên chất Simply là cột mốc đặc biệt trên hành trình 8 năm tâm huyết “cho một trái tim khỏe” của nhãn hàng này. Tính đến nay, dầu gạo Simply đã có mặt trong gian bếp và phục vụ hơn 15 triệu bữa ăn ngon, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe gia đình Việt Nam.

Hà Mỹ Giang

Đọc tiếp

Mẹo Hay Ẩm Thực

Đầu bếp Mỹ bày tuyệt chiêu ăn ngon, sống khỏe với dầu gạo

Bài đăng

on

Giám khảo “Vua đầu bếp nhí” Jack Lee chuộng chiên xào, trộn salad, làm bánh ngọt bằng dầu gạo vì tốt cho sức khỏe, ngon miệng mà không ngán ngấy.

Jack Lee là một đầu bếp người Mỹ gốc Việt chuyên chuẩn bị bữa ăn cho các sao Hollywood. Jack từng sử dụng rất nhiều loại dầu ăn, song phải mất đến vài năm để tìm ra công thức tối ưu cho các món chiên, salad và bánh ngọt để chiều lòng những thực khách sành ăn nhất nước Mỹ. Bí quyết của Jack Lee chính là sử dụng dầu gạo làm nguyên liệu chế biến.

Đầu bếp Mỹ bày tuyệt chiêu ăn ngon, sống khỏe với dầu gạo - 1

Đầu bếp Jack Lee chia sẻ các tuyệt chiêu nấu ngon bằng dầu gạo tại Hội nghị Dầu gạo Quốc tế 2018

Món chiên vàng ruộm, không ngán ngấy

Theo Jack Lee, dầu gạo có ưu điểm ít thấm hút hay bám dính vào thực phẩm, chiên xào không tiêu tốn nhiều dầu. Vì vậy, các món chiên khá ráo mỡ, cho vào miệng không làm môi bóng nhẫy như các loại dầu ăn khác. Những thực khách khó tính nhất của Jack Lee như gia đình Michael Jackson đều mê món chiên với dầu gạo do ông chế biến vì ngon miệng, không gây ngán ngấy, không đầy bụng, cũng không gây tăng cân.

Không những thế, dầu gạo còn cung cấp các nhóm chất béo lành mạnh theo tỷ lệ cân đối. Tỷ lệ chất béo bão hòa (SFA), chất béo không bão hòa đơn (MUFA) và chất béo không bão hòa nhiều nối đôi (PUFA) trong dầu gạo khá ký tưởng, gần nhất với khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức Tim mạch Mỹ (AHA).

Dầu gạo còn có điểm bốc khói cao (254 độ C) nên đun lửa to không tạo mùi cháy khét, giúp đồ rán vàng ruộm đẹp mắt, món rau xào tươi xanh. Sau nhiều năm sử dụng loại dầu này, đầu bếp Jack nhận thấy món chiên bằng dầu gạo trong mềm, ngoài giòn rụm, có màu vàng bắt mắt mà không loại dầu nào có thể làm được. Jack vẫn hay mách nước tuyệt chiêu này với bất cứ đầu bếp hay thực khách nào ngỏ ý hỏi mình về bí quyết nấu ăn.

Salad trộn dầu gạo thơm nhẹ, dễ ăn

Đầu bếp Jack Lee cho biết chuộng dùng dầu gạo trộn salad vì mùi thơm dịu nhẹ, không hắc nồng. Dầu gạo cũng có độ sánh vừa phải không làm món salad ngậy vị béo, tạo cảm giác tươi thanh, dễ ăn. Hoặc nếu cho 1-2 thìa dầu gạo vào cháo ăn dặm cho bé sau khi đã tắt bếp cũng không nặng mùi như các loại dầu khác.

Nhiều chuyên gia dinh dưỡng cũng cho biết nhờ tính năng bền nhiệt, dầu gạo cũng là tuyệt chiêu giúp bảo toàn hầu hết các dưỡng chất quý giá trong thực phẩm dù chiên, nướng ở nhiệt độ cao. Đặc biệt dầu gạo là loại dầu duy chất chứa dưỡng chất Gamma-Oryzanol có khả năng chống oxy hóa hiệu quả, các loại dưỡng chất khác trong dầu gạo bao gồm vitamin E, 27 loại phytosterols… cũng có tác dụng bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa bênh tim mạch, ưng thư nếu được sử dụng đều đặn hàng ngày

Dầu gạo giúp bánh mềm mịn và béo ngậy hơn

Đầu bếp Mỹ bày tuyệt chiêu ăn ngon, sống khỏe với dầu gạo - 2

Đầu bếp Mỹ bày tuyệt chiêu ăn ngon, sống khỏe với dầu gạo - 3

Các món bánh ngọt cũng ngon hơn khi được chế biến với dầu gạo

Màu sắc dầu ăn đậm hay nhạt do đặc tính tự nhiên. Nếu dầu đậu nành có màu vàng nhạt, dầu mè màu nâu cánh gián, dầu ôliu màu vàng ngả xanh, thì dầu gạo lại mang màu vàng sẫm khá giống với màu của bơ nóng tán chảy.

Trong ẩm thực, dầu gạo được nhiều đầu bếp nổi tiếng lăng xê như bí quyết làm bánh ngon, giúp dậy mùi thơm của bơ. Ngay cả khi không cần bơ, họ cũng có thể trổ tài làm bánh bằng cách pha 40ml dầu gạo với 10ml sữa, thay cho 50ml bơ. Hỗn hợp thẩm thấu nhanh vào bột, giúp bánh mềm mịn và béo ngậy hơn. Nếu dùng thêm dầu gạo để quét chảo nướng bánh, việc dọn rửa cũng khá dễ dàng.

Với những công dụng tuyệt vời về sức khỏe, dầu gạo đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Tổ chức Tim mạch Mỹ (AHA),Viện Dinh dưỡng quốc gia Ấn Độ, Hội đồng nghiên cứu Y học Ấn Độ, Hiệp hội dầu ăn Nhật Bản và Hiệp hội Dầu và Ngũ cốc Trung Quốc công nhận là loại dầu tốt cho sức khỏe.
(Theo Khám Phá)
Đọc tiếp

Mẹo Hay Ẩm Thực

Chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vả cho mua hè

Bài đăng

on

Với loại trái cây đầy hương vị thơm ngon như quả vải, hãy học cách chế biến các món tráng miệng, salad hoặc cocktail tuyệt ngon từ loại quả trời phú này.

Lựa chọn và bảo quản quả vải như thế nào?

Lựa chọn:

Theo hướng dẫn trên trang web Style Craze, vải tươi trên thế giới có từ tháng 6-10. Quả vải chín trên cây và sẽ không chín thêm sau khi đã hái. Vải bị ủng (chín quá) sẽ chuyển màu nâm sẫm ở ngoài vỏ, rụng khỏi chùm và hương vị bị nhạt đi. Theo hướng dẫn dành cho các thực khách phương Tây khao khát thưởng thức loại trái cây lạ lẫm này, khi mua vải, phải chọn quả có màu đỏ sáng tới đỏ đậm nhưng không bị hỏng. Vỏ ngoài phải săn chắc và dai, không mềm, không xỉn, khô hay tối màu. Cùi vải tươi và tránh vải nứt hay mốc. Nếu quả vải có vị đắng hay chua, chứng tỏ vải vẫn còn xanh, chưa chín. Vì vải sẽ không chín một khi đã hái khỏi cây, tránh những quả bị nứt, vỡ hay có mùi lên men.

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 1

Bảo quản:

Vải được bảo quản tốt trong vỏ của nó và có thể được giữ ở nhiệt độ phòng tới 5 hôm và có thể để trong tủ lạnh tới 5 tuần. Để tránh chuyển từ màu đỏ sang màu nâu và tránh mất độ ẩm, vải nên được bọc trong khăn giấy và để trong túi nylon đục lỗ hay dùng để bảo quản rau xanh. Vì vải sản sinh ra rất ít khí ethylene, chùm vải nên được duy trì ở độ ẩm cao và nhiệt độ khoảng 34-40 độ F (tương đương 1-5 độ C). Không nên bóc vỏ nếu chưa ăn. Vải bắt đầu lên men khi chúng quá thời gian bảo quản, vì vậy nên ăn sớm. Quả vải thường được để đông lạnh hoặc phơi khô hay đóng hộp để xuất khẩu.

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 2

Mẹo chế biến món ăn thơm ngon từ quả vải

Trước khi ăn vải hay chế biến món ăn với trái vải, hãy rửa kỹ vỏ. Một vài mẹo sau đây sẽ giúp bạn thưởng thức trái cây đầy hương vị này theo nhiều cách.

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 3

1. Bỏ vỏ và thái vải thành lát để làm món salad trái cây. Có thể bày món salad trái cây lên chiếc đĩa gỗ.

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 4

2. Bạn có thể thêm vải vào kem, món sữa trứng hay cocktail. Có thể ăn kèm với kem hoặc sữa chua cho món tráng miệng.

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 5

Sữa chua hương vị vải

3.Theo các chuyên gia ẩm thực của Tây, vải khô có vị như nho khô, có thể dùng làm món ăn vặt hay thêm vào thực đơn tráng miệng.

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 6

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 7

4. Sau khi bỏ hột, có thể nhồi kem phô mai và múi cam vào để làm món ăn nhỏ xinh đẹp mắt.

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 8

5. Trà chanh vải, rượu martini hay nước chanh pha vải là những đồ uống bùng nổ nạp năng lượng cho bạn.

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 9

6. Bạn có thể chế biến sinh tố vải bằng cách pha cùi vải với nước rồi ép thịt vải qua cái lọc. Đổ vào bình, thêm nước chanh và siro đỏ rồi khuấy đều lên. Rót vào cốc bên trong đầy đá viên. Ly nước vải này có thể được thêm soda và trang trí bằng lá bạc hà trước khi mang ra uống.

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 10

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 11

Giá trị dinh dưỡng của quả vải

Lợi ích kỳ diệu của trái vải có được bởi giá trị dinh dưỡng phong phú của nó. Vải rất giàu vitamin C, chứa khoảng 72mg Vitamin C trên 100mg vải. Trái vải cũng giàu đồng, phốt pho, và có hàm lượng sodium thấp. Nó còn cung cấp các hợp chất vitamin B và là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời. Loại polyphenol có tên là Oligonol có đặc tính chống oxy hóa và kháng virus. Vải có thể tạng nóng nên bạn không nên ăn quá nhiều. Nếu ăn quá nhiều, có thể phát ban và nổi mụn.

Bảng biểu dinh dưỡng về trái vải do USDA (Bộ Nông nghiệp Mỹ) đưa ra (giá trị dinh dưỡng tính trên 100mg trái vải)

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 12

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 13

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 14

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 15

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 16

Món cá ăn kèm salad vải

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 17

Món salad rau hoa quả gồm quả bơ, quả vải, rau thơm

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 18

Kem vải

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 19

Thạch vải

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 20

Vải ướp lạnh

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 21

Cocktail vải

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 22

Đọc tiếp

Facebook

Title

4 món ăn nặng mùi, có món vừa ăn vừa phải bịt mũi vẫn nhiều người mê của Việt Nam - Ảnh 1. 4 món ăn nặng mùi, có món vừa ăn vừa phải bịt mũi vẫn nhiều người mê của Việt Nam - Ảnh 1.
Ăn gì - Ở đâu13 giờ ago

4 món ăn Việt Nam siêu nặng mùi, có món vừa ăn vừa phải bịt mũi mà vẫn được vạn người mê

Bởi những nguyên liệu nấu nướng đặc trưng nên những món ăn dưới đây đều rất nặng mùi và thậm...

món ngon,món ngon mỗi ngày,Món chay món ngon,món ngon mỗi ngày,Món chay
Ẩm Thực Chay1 ngày ago

Trổ tài làm bánh nếp chay nhìn là muốn ăn ngay

Bánh nếp là một trong những món yêu thích của nhiều người, đặc biệt là với món nếp chay. Không...

mon ngon tu dua mon ngon tu dua
Tin Nổi Bật1 ngày ago

5 món ăn vặt được làm từ trái thơm

Thơm được biết đến là một nguyên liệu hấp dẫn cho các món ngon nhờ hương vị cũng như giá trị dinh...

Mẹo Hay Ẩm Thực2 ngày ago

Dầu gạo – bí quyết ngăn ngừa các bệnh tim mạch

Nhờ dưỡng chất “vàng” gamma-oryzanol, dầu gạo được xem là thực phẩm lành mạnh, hiệu quả trong việc ngăn ngừa...

Á hậu Nguyễn Vân Anh, nhà hàng Bông Hậu, Nhà hàng hải sản Bông Hậu Á hậu Nguyễn Vân Anh, nhà hàng Bông Hậu, Nhà hàng hải sản Bông Hậu
Ăn gì - Ở đâu2 ngày ago

Á hậu Nguyễn Vân Anh khai trương nhà hàng Bông Hậu

Người đẹp có nhan sắc khả ái và tài năng đã chính thức khai trương nhà hàng hải sản Bông...

Bữa tối hấp dẫn với đậu hũ hấp trứng thịt - 1 Bữa tối hấp dẫn với đậu hũ hấp trứng thịt - 1
Tin Nổi Bật3 ngày ago

Bữa tối hấp dẫn với đậu hũ hấp trứng thịt

Bữa tối nhà bạn sẽ thêm phần hấp dẫn với món đậu hũ hấp trứng không chỉ ngon miệng mà...

Đầu bếp Mỹ bày tuyệt chiêu ăn ngon, sống khỏe với dầu gạo - 1 Đầu bếp Mỹ bày tuyệt chiêu ăn ngon, sống khỏe với dầu gạo - 1
Mẹo Hay Ẩm Thực3 ngày ago

Đầu bếp Mỹ bày tuyệt chiêu ăn ngon, sống khỏe với dầu gạo

Giám khảo “Vua đầu bếp nhí” Jack Lee chuộng chiên xào, trộn salad, làm bánh ngọt bằng dầu gạo vì...

Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 1 Mẹo chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vải - 1
Mẹo Hay Ẩm Thực3 ngày ago

Chế biến đồ tráng miệng ngon tuyệt từ quả vả cho mua hè

Với loại trái cây đầy hương vị thơm ngon như quả vải, hãy học cách chế biến các món tráng...

Đãi chồng yêu lòng non xào me, vừa xem World Cup vừa "chén" là chồng chẳng thiết la cà - 1 Đãi chồng yêu lòng non xào me, vừa xem World Cup vừa "chén" là chồng chẳng thiết la cà - 1
Tin Nổi Bật3 ngày ago

Đãi chồng yêu lòng non xào me, vừa xem World Cup vừa “chén” là chồng chẳng thiết la cà

Vị giòn giòn của miếng lòng non và chua ngọt, mặn mặn của nước mắm me hài hòa khiến cho...

xuat hien mon “ga tim loi thoat” khien dan sanh an cung ao uoc duoc mot lan “dien kien” - 1 xuat hien mon “ga tim loi thoat” khien dan sanh an cung ao uoc duoc mot lan “dien kien” - 1
Tin Nổi Bật5 ngày ago

Xuất hiện món “gà tìm lối thoát” khiến dân sành ăn cũng ao ước được một lần “diện kiến”

Món gà bó xôi quen thuộc trong một phiên bản mới làm cư dân mạng cười không dứt miệng. Gà...

Advertisement

Tin Nổi Bật

Copyright © 2017 AMTHUCVIETNAM. Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/ GP - Sở Thông Tin- Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 13/03/2017