The news is by your side.

Thưởng thức tiệc đêm Halloween ấn tượng tại Café Saigon

Ẩm Thực Việt Nam xin giới thiệu Khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon nhân dịp khuyến mãi mùa lễ hội Halloween với đêm tiệc Halloween ấn tượng tại nhà hàng Café Saigon ngày 30 & 31 tháng 10 năm 2015. 
Loading...

Cùng họp mặt tại nhà hàng Café Saigon và trải nghiệm không khí lễ hội Halloween tối ngày 30 & 31 tháng 10 này. Nhà hàng sẽ tổ chức một bữa tiệc tối buffet Halloween đặc biệt dành cho các thực khách cùng cả gia đình. Một đêm Halloween vui vẻ và đầy bất ngờ cho các trẻ em và cả người lớn nữa!

halloween buffet

Ngoài những món ăn được trang trí theo chủ đề lễ hội Halloween, tiệc tối Grand Buffet với hơn 80 món ăn Âu-Á đa dạng, chắc chắn sẽ làm cho thực khách hài lòng. Ngoài các món ăn tại các quầy tự chọn, thực khách còn được thưởng thức các món hải sản được chế biến tươi mới theo yêu cầu với các món trong thực đơn được phục vụ tại bàn.

halloween-dinner

Tất cả chỉ với giá 799,000++/ người lớn. Miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi khi đi cùng với người lớn (1 người lớn kèm 1 trẻ em). Đặt tiệc tối Grand Buffet với bàn tối thiểu 4 khách để được tặng 1 chai rượu vang cho trải nghiệm bữa tối của các thực khách tại Café Saigon thêm phần thú vị.

2
CAFÉ SAIGON – Eastin Grand Hotel Saigon, ĐT: 08 3844 9222
website: www.eastingrandsaigon.com
www.facebook.com/EastinGrandHotelSaigon