The news is by your side.

Sườn Cây ưu đãi chào đón 2 chi nhánh mới

Chuỗi nhà hàng Sườn Cây vừa khai trương thêm 2 cơ sở mới tại hai miền Nam và Bắc, nâng tổng số nhà hàng lên 10 chi nhánh trên toàn quốc.

suon-cay-uu-dai-chao-don-2-chi-nhanh-moi

Sườn Cây là chuỗi nhà hàng nướng và bia tươi được yêu chuộng tại TP HCM. Sau Vũng Tàu, nhà hàng nhanh chóng mở rộng thị trường ra Hà Nội và chinh phục thực khách thủ đô với phong cách tẩm ướp ngon, khác biệt, đem đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị cho người dân Hà Thành.

suon-cay-uu-dai-chao-don-2-chi-nhanh-moi-1

Diện mạo bắt mắt của thành viên thứ 10 thuộc hệ thống nhà hàng Sườn Cây tại số 47 Nguyên Hồng, Hà Nội. Nhà hàng ra mắt vào ngày 15/12, sau khi khai trương Sườn Cây chi nhánh 9 tại quận 1, TP HCM vào đầu tháng 12.

suon-cay-uu-dai-chao-don-2-chi-nhanh-moi-2

Tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm quận 1, TP HCM, Sườn Cây số 9 Phan Văn Trường (cách chợ Dân Sinh 50m) là nhà hàng lớn nhất trong hệ thống với tổng số hơn 340 bàn. Nhà hàng đáp ứng nhu cầu tổ chức những buổi tiệc liên hoan, họp mặt, giao lưu, tổng kết cuối năm của các công ty hoặc nhóm bạn, hộ gia đình trong khu vực.

suon-cay-uu-dai-chao-don-2-chi-nhanh-moi-3

Kiến trúc khác biệt cùng phong cách thiết kế trẻ trung, cá tính của chuỗi nhà hàng này luôn tạo ấn tượng và sức hút với các nhóm khách trẻ trung, yêu thích những trải nghiệm khác biệt và xu hướng mới.

suon-cay-uu-dai-chao-don-2-chi-nhanh-moi-4

Không gian rộng thoáng, thân thiện với môi trường của những mảng tường xanh rợp mát, kết hợp cùng hệ thống hút khói tại bàn hiện đại giữ cho không gian nướng tại nhà hàng luôn trong sạch và đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

suon-cay-uu-dai-chao-don-2-chi-nhanh-moi-5

Hệ thống nhà hàng này có không gian được thiết kế chia thành từng khu riêng biệt như khu phòng lạnh riêng tư, khu mở phía bên trong nhà hàng hoặc không gian ngoài trời thoáng đãng, đáp ứng tối đa nhu cầu của thực khách.

suon-cay-uu-dai-chao-don-2-chi-nhanh-moi-6

Ngoài địa điểm phù hợp, món nướng ngon, các loại bia tươi danh tiếng là những điểm cộng chính “níu chân” thực khách đến đây. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu của thực khách Hà Nội trong mùa đông giá rét, menu thức uống tại nhà hàng còn bổ sung nhiều loại rượu ngon, giúp tăng thêm sự ấm áp cho buổi tiệc nướng của khách hàng.

suon-cay-uu-dai-chao-don-2-chi-nhanh-moi-7

Với vị trí thuận tiện, không gian đẹp cùng thức ăn ngon, đồ uống chất lượng, dịch vụ thân thiện, giữ xe miễn phí… hệ thống Sườn Cây là điểm đặt tiệc hấp dẫn trong mùa lễ hội này.

suon-cay-uu-dai-chao-don-2-chi-nhanh-moi-8

Mừng khai trương 2 nhà hàng Sườn Cây Nguyên Hồng, Hà Nội và Phan Văn Trường, quận 1, TP HCM trong cùng tháng 12, hệ thống dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn, áp dụng trên toàn quốc “Thả ga bàn nướng chỉ với 115.000 đồng một khách”.

Thông tin liên hệ:Hotline: 1900 8084. Website: suoncay.com.vn – Facebook: suoncayvn.

Liên hệ Hệ thống Nhà hàng Sườn Cây:

Hà Nội:
– 47 Nguyên Hồng, quận Đống Đa.
– 146 Phố Vọng, quận Thanh Xuân.

Tại TP HCM:
– Số 9 Phan Văn Trường, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1.
– 217 Lý Thái Tổ, phường 9, quận 10.
– 128C Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận.
– 18A Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình.
– 3A Hồ Biểu Chánh, phường 12, quận Phú Nhuận.
– 99 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6.
– 474 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp.

Vũng Tàu: Sườn Cây Thống Nhất – 422 Thống Nhất, phường 8.

Nguồn: Nhà hàng Sườn Cây