Giữ dáng đẹp da bằng xúc xích collagen, ưu đãi đặc biệt giảm giá 20%

3

Với công thức mới đột phá bổ xung collagen tuýp 1, sử dụng các nguyên liệu tươi nguyên chất cùng bí quyết tẩm ướp gia vị riêng đậm đà, Công ty Cổ Phần Kỹ nghệ Thực phẩm Việt Sin đã nghiên cứu và cho ra đời một món ăn vừa ngon miệng, bổ sung dinh dưỡng vừa giúp đẹp da và tăng cường hệ miễn dich.

Điểm nổi bật của xúc xích Collagen:

Làm đẹp an toàn: Collagen là thành phần có trong lớp thượng bì, giúp cho da săn chắc, giữ ẩm, chống lão hóa…Trước đây, collagen chỉ được đề cập đến trong nhiều loại mỹ phẩm bôi trên da, làm thực phẩm chức năng để uống hoặc thường có trong các loại sữa uống hàng ngày. Song, hiện nay, nhiều nghiên cứu chứng minh collagen khi hấp thu qua đường tiêu hóa vẫn phát huy hiệu quả, có khi là hấp thụ tối đa.

Tốt cho sức khỏe: Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người. Tầm quan trọng của Collagen đối với sự sống và sức khoẻ của con người được các nhà khoa học ví như một chất keo kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc, các bộ phận không hoàn chỉnh. Ngoài ra, collagen còn có tác dụng nuôi dưỡng các cơ sụn, làm chắc xương, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể và giúp tăng cường hệ miễn dịch.

xx colagen

Loading...

Sản phẩm chất lượng: Được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại theo công nghệ của Singapore theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:200 nên sản phẩm đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm. Hơn nữa, Xúc xích Collagen Việt Sin được chế biến từ thành phần chính là thịt gà và heo tươi ít chất béo nên tốt cho sức khỏe.

Hiểu và nắm bắt được điều này, Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin cho ra đời thực phẩm bổ sung Xúc Xích Collagen – Khơi nguồn sức khỏe – giữ gìn tuổi xuân, chẳng những đáp ứng tiêu chí ngon, cung cấp năng lượng cho sức khỏe, mà còn giúp mang lại vẻ đẹp cho phái nữ.

Nhân dịp chào đón hè 2016, với mong muốn mang lại cho chị em phụ nữ 1 dòng thực phẩm phẩm bổ sung collagen tốt cho sức khỏe – vừa giúp làm đẹp và dưỡng da – Công ty Việt Sin thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá 20% đối với sản phẩm khi khách hàng cầm ngay phiếu giảm giá 20% trên tờ báo Tiếp Thị Gia Đình số ra ngày 20/6 và mang đến các hệ thống phân phối sản phẩm của Việt Sin trên toàn quốc.  Mọi chi tiết về thông tin khuyến mãi, xin liên hệ:

Hotline: 0934 094 880

Website: vietsin.vn

Fanpage: Việt Sin Fast Food

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.