The news is by your side.

Chọn bánh trung thu an toàn thực phẩm liệu có khó?

Lựa chọn sản phẩm bánh trung thu thế nào phụ thuộc vào chính người tiêu dùng. Hãy là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ chính bản thân và những người thân yêu trong mùa trung thu này.

1. Những vụ việc, những vấn đề đã được báo chí phản ánh những năm vừa qua liên quan tới quy trình sản xuất bánh trung thu không đảm bảo chất lượng,…. Thực tại và những hệ lụy.

Tết trung thu đã cận kề, câu chuyện về sự lựa chọn được những bánh trung thu chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại được đề cập đến. Trong tâm trí người tiêu dùng chắc hẳn chưa thể quên về những vụ ngộ độc thực phẩm nguyên nhân từ bánh trung thu những năm qua trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Nguyên nhân của các vụ việc ngộ độc thực phẩm do bánh trung thu thì có nhiều, nhưng để phản ánh bức tranh về các vụ việc có thể thấy từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, tới quy trình sản xuất thủ công không đảm bảo yêu cầu vệ sinh hay cách bảo quản không đúng,….

2. Quan điểm của người tiêu dùng khi lựa chọn những sản phẩm bánh trung thu từ những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thực phẩm

Là người tiêu dùng thông thái, bạn lựa chọn các loại bánh trung thu như thế nào? Làm sao để tránh gặp phải những vụ việc ngộ độc thực phẩm không đáng có mùa trung thu năm nay? Quyết định là ở bạn, nhưng kinh nghiệm được rất đông người tiêu dùng đúc kết cho việc lựa chọn sản phẩm bánh trung thu đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm đó là việc lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu, uy tín trong lĩnh vực bánh kẹo như Hải Châu.

Chọn bánh trung thu an toàn thực phẩm liệu có khó? - 1

3. Bánh trung thu Hải Châu – sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng an toàn thực phẩm

Là người tiêu dùng, chúng ta lựa chọn sản phẩm khi đã là thành phẩm và được đưa ra thị trường. Nhưng, nếu một lần được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất ra những chiếc bánh trung thu đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trên những dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình kiểm soát chất lượng, độ an toàn thực phẩm chắc chắn bạn sẽ có niềm tin chắc chắn cho việc lựa chọn sản phẩm có thương hiệu, uy tín là chuẩn mực.

Chọn bánh trung thu an toàn thực phẩm liệu có khó? - 2

Chúng tôi có dịp được tham quan dây chuyền sản xuất bánh trung thu của thương hiệu Hải Châu – Tất cả các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ Nhật Bản tự động hoá gần hết các công đoạn, nguồn nguyên liệu được chọn lọc với yêu cầu khắt khe, đáp ứng tiêu chuẩn VSATTP từ các nhà cung cấp hàng đầu, kết hợp cùng bí quyết làm bánh đến từ các chuyên gia ẩm thực hàng đầu châu Á người Malaysia.

4. Thị trường bánh trung thu truyền thống tồn tại quá nhiều kẽ hở trong việc đảm bảo, tuân thủ chất lượng an toàn thực phẩm thì việc lựa chọn các sản phẩm bánh trung thu có thương hiệu là điều tất yếu được người tiêu dùng lựa chọn…Thương hiệu đáp ứng cho rất nhiều yêu cầu đặt ra từ phía người tiêu dùng và các cơ quan quản lý bởi sự minh bạch về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ cũng như quy trình sản xuất các sản phẩm….

Sự kết hợp giữa dây truyền công nghệ hiện đại và các chuyên gia ẩm thực hàng đầu châu Á đã và đang đưa ra những sản phẩm bánh trung thu chất lượng, đảm bảo ATVSTP là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, tính hiện đại không thể phủ nhận được những giá trị chất lượng của bánh trung thu truyền thống.

Chọn bánh trung thu an toàn thực phẩm liệu có khó? - 3

Nhưng, rõ ràng rằng, thị trường bánh trung thu truyền thống tồn tại quá nhiều kẽ hở trong việc đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm, quản lý quy trình sản xuất và giám sát chất lượng đầu ra sản phẩm. Và vấn đề thương hiệu sản phẩm dường như là cứu cánh đáp ứng cho rất nhiều yêu cầu đặt ra từ phía người tiêu dùng và các cơ quan quản lý bởi sự minh bạch về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ cũng như quy trình sản xuất các sản phẩm.

Lựa chọn sản phẩm bánh trung thu thế nào phụ thuộc vào chính người tiêu dùng. Hãy là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ chính bản thân và những người thân yêu trong mùa trung thu này.

Công ty Cố phần Bánh kẹo Hải Châu

Địa chỉ: 15 Mạc Thị Bưởi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 094 220 8888

Fax: 0436 365 010

Website: www.trungthuhaichau.vn

Fanpage: www.facebook.com/HaiChauOfficial/

Loading...

(Khám Phá)