The news is by your side.

Khám phá ẩm thực miền Trung

Tập vừa qua của chương trình truyền hình thực tế “Hành trình ẩm thực Việt Nam” đứa khán giả đi khám phá vùng đất Ninh Thuận đầy nắng gió.

Loading...

Tiếp tục cuộc hành trình trải nghiệm về nét đẹp ẩm thực Việt Nam, chuyến xe của “Hành trình ẩm thực Việt Nam” ghé thăm các tỉnh miền Trung và Bắc Trung Bộ để tìm hiểu về văn hóa ẩm thực cũng như con người nơi đây.

kham-pha-m-thuc-mien-trung

Đặc sản cừu nướng Ninh Thuận.

Hành trình đi qua vùng đất Ninh Thuận đầy nắng gió cùng khám phá những món đặc sản nổi tiếng như bánh canh chả cá, thịt cừu nướng… khám phá vườn nho tươi Ninh Thuận.

kham-pha-m-thuc-mien-trung-1

Chè tổ yến.

Rời Ninh Thuận, với sự đồng hành của Bia Sài Gòn, hành trình tiếp tục đến với vùng biển Khánh Hòa. Nơi đây hội tụ nhiều vẻ đẹp đặc sắc giữa thiên nhiên và ẩm thực. Khán giả được chiêm ngưỡng những món ăn thơm ngon hấp dẫn và trực tiếp tìm hiểu về quy trình chế biến từ đôi tay của những người làm nghề.

“Hành  trình ẩm thực Việt Nam” không chỉ khám phá riêng về ẩm thực, mỗi chặn đường đều là những trải nghiệm đặc sắc về thiên nhiên, con người, những nét đẹp văn hóa trải dài khắp mọi miền đất nước.

kham-pha-m-thuc-mien-trung-2

Nem nướng Ninh Hòa.

Đến với chương trình, ngoài những món ăn đặc sắc, khán giả còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên, con người dọc suốt hành trình. Chương trình do Công ty Vietnews Media phối hợp cùng Đài truyền hình TP HCM thực hiện. Với sự đồng hành của nhãn hàng Bia Sài Gòn, chương trình sẽ được phát sóng định kỳ vào 9h45, thứ Bảy hàng tuần, trên kênh HTV9.

(Nguồn: Hành trình ẩm thực Việt Nam)