The news is by your side.

Khám phá ẩm thực dân gian Nam Bộ Resort Lúa Nếp

Resort Lúa Nếp sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm đặc sắc, thể hiện nét đẹp trong văn hóa ẩm thực và nét tinh túy trong đời sống sinh hoạt tinh thần của người dân miền Tây sông nước thông qua Khu Ẩm Thực Dân Gian Lúa Nếp

Resort-Lua-Nep

Resort Lúa Nếp mang đến hình ảnh các bungalow nối liền và lan tỏa như một bông lúa đang trổ vào mùa gặt, uốn cong e ấp trải mình bên dòng sông Hậu hiền hòa như muốn khoe mình với khách du lịch trong lẫn ngoài nước về dấu ấn của địa phương, sự no ấm, sung túc của cuộc sống người dân nơi đây.

Lua-Nep-Cân-Tho

Món ăn Việt Nam nói chung và miền Tây Nam bộ nói riêng luôn mang đến sự hài hòa và lành tính trong những nguyên liệu lẫn gia vị làm nên. Món ăn Nam bộ vô cùng đa dạng, biến hóa khôn lường với đủ vị ngọt, cay, béo nhưng lại đơn giản, không cầu kỳ như chính con người hiền lành chất phác nơi đây.

Loading...


com-chay-mien-tay

Điểm đặc sắc tạo nên nền ẩm thực tại Resort Lúa Nếp chính là hương vị ngọt ngào bởi hơi đất miệt vườn mênh mông, vị ngọt sông rạch ào ạt dâng tràn mưa lũ mang lại sự trù phú, giàu sản vật mang lại sắc thái và hương vị riêng mà không đâu có được..

ca-loc-nuong-300x200

Nếu có dịp ghé thăm Cần Thơ thủ phủ của Miền tây các bạn nhớ ghé thăm Resort Lúa Nếp để thưởng thức những món ăn dân giã của miền Tây Nam Bộ nhé…..

 

 

 

Nguồn luanepresort.com

Amthucvietnam.com.vn ( Tổng hợp)