The news is by your side.

Những món cá nướng đốn tim thực khách vì quá đẹp và ngon

Cá là một trong những loại thực phẩm lành mạnh và ngon nhất, được rất nhiều người yêu thích. Cá có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau, nhưng nướng là ngon và hợp khẩu vị nhiều người, đồng thời giữ lại được đầy đủ chất dinh dưỡng nhất.

Cá hồi nướng với chanh caramel

Những món cá nướng đốn tim thực khách vì quá đẹp và ngon - 1

Món cá hồi nướng nóng hổi, mới ra khỏi lò nướng và đặt trên chiếc mâm xếp đầy lá vả chính là món nướng ngoạn mục dành cho thực khách sành ăn. Vị cá thơm ngon, ngọt đậm và dai cùng với sốt chanh sẽ mang lại mùi vị khó quên cho bạn.

Cá hồi nướng với đậu trắng và rau arugula

Những món cá nướng đốn tim thực khách vì quá đẹp và ngon - 2

Yêu cầu thành phẩm của món này là philê cá hồi có màu nâu vàng đẹp ở lớp bên ngoài. Bên trong thịt cá trắng, mềm và ngọt. Cá được ăn kèm với đầu trắng và rau arugula.

Cá nướng với cam

Những món cá nướng đốn tim thực khách vì quá đẹp và ngon - 3

Vị cá nướng này chắc chắn sẽ gây ấn tượng tại bất kỳ bữa tiệc tối nào, bùng nổ với hương vị cam thơm ngọt đậm đà trên món cá hấp dẫn. Để làm món cá nướng cam này đầu bếp cần chuẩn bị một chút nước cốt cam để ướp cá cùng với một loại gia vị đặc biệt. Thành phẩm ngon tuyệt đảm bảo làm hài lòng bất kỳ thực khách khó tính nào.

Phi lê cá nướng bọc giấy bạc

Những món cá nướng đốn tim thực khách vì quá đẹp và ngon - 4

Với công thức nướng cá bằng cách bọc giấy bạc sẽ khiến cho món cá nướng ngon tuyệt này vẫn có màu trắng và cá mềm thơm, dai ngọt. Món cá ngày thương được ăn kèm cùng măng tây.

Cá nướng sốt trắng

Những món cá nướng đốn tim thực khách vì quá đẹp và ngon - 5

Công thức của đầu bếp Niru Gupta. Nếu bạn là một người nấu ăn nghiệp dư, công thức cá nướng này chỉ là giấy thông hành giúp bạn làm hài lòng gia đình và bạn bè. Bí quyết là chuẩn bị cá với món nước sốt ngon lành được làm bằng sữa, hạt tiêu đen, nước cốt chanh và bơ.

Cá nướng kiểu Đông Nam Á

Những món cá nướng đốn tim thực khách vì quá đẹp và ngon - 6

Công thức của Chef Janti Duggal, Mamagoto. Đây là món cá nướng được gắn sao của Mamagoto, và đầu bếp nổi tiếng này cho biết chỉ mất 25 phút để hoàn thành nó. Món ăn được chuẩn bị với dầu mè, ớt đỏ tươi và rau mùi.

Tandoori Pomfret

Loading...

Những món cá nướng đốn tim thực khách vì quá đẹp và ngon - 7

Công thức của Chef Aditya Bal và Devanshi. Cá nướng Pomfret tan chảy trong nước chanh và hương vị sữa chua, mù tạc, bột ớt đỏ và một loại masalas. Cá dược nướng cho đến khi có màu vàng sắc nét ăn sẽ thơm, ngọt đậm và thịt dai hơn.

Cá kebab với nước sốt và gạo lức

Những món cá nướng đốn tim thực khách vì quá đẹp và ngon - 8

Công thức của Chef Manju Malhi. Món ăn này được ăn kèm với một phần nhỏ gạo lứt, một loại nước sốt thơm được làm từ hành tây, rau mùi, thì là và tỏi.

Sesame và Coriander Crusted Basa

Những món cá nướng đốn tim thực khách vì quá đẹp và ngon - 9

Công thức của Chef Anil Pandey. Món phi lê cá nướng ngon ngọt này hoàn hảo cho bất kỳ bữa tối nào. Cá được ướp với các loại thảo mộc và một loại sốt đặc biệt sẽ khiến thực khách bị mê hoặc khi cảm nhận độ ngon tuyệt vời của nó.

Cá nướng Surmai Steak

Những món cá nướng đốn tim thực khách vì quá đẹp và ngon - 10

Công thức của Chef Aditya Bal. Mùi hương tỏa ra khi đầu bếp nướng món ăn này cũng đã khiến thực khách cảm thấy cồn cào. Trước khi nướng, cá được ướp với nước xốt của rau mùi tươi, me và cumin tạo ra món ăn thơm ngon tuyệt vời.

Burger cá biển với Wasabi Mayo

Những món cá nướng đốn tim thực khách vì quá đẹp và ngon - 11

Công thức của đầu bếp Joey Matthew. Cá sẽ được thay thế cho thịt bò, và đây là một sự thay thế hoàn hảo.  Bánh burger phi lê cá ngon tuyệt này sẽ khiến món bánh burger bình thường của bạn trở nên nhàm chán.

Cá nướng Konkani

Những món cá nướng đốn tim thực khách vì quá đẹp và ngon - 12

Công thức của Chef Aditya Bal. Cá nướng với konkani masala và một chút quế, sẽ mang lại kết cấu tươi ngon và hương vị độc đáo cho món cá nướng này. Cá được ăn kèm cùng các loại quả mọng để cân bằng vị giác cho thực khách.

Cá tuyết nướng với Tarragon và quýt

Những món cá nướng đốn tim thực khách vì quá đẹp và ngon - 13

Cá tuyết nướng là món ăn ngon mặc dù việc chuẩn bị khá nhanh. Cá được đầu bếp chuyên nghiệp ướp với một loạt gia vị đặc biệt là bí quyết riêng của mỗi nhà hàng. Với sự điều tiết chuyên nghiệp trong việc giữ lửa khi nướng là rất quan trọng và là yếu tố chủ yếu mang lại sự thành công cho món ăn này.