The news is by your side.

Nhà hàng Mandarine: “Cuộc hành trình với văn hóa ẩm thực Việt cao cấp “

Đến với Mandarine, Quý Khách Hàng sẽ được hòa vào cuộc hành trình văn hóa ẩm thực Việt cao cấp mà không thể tìm thấy ở một nhà hàng nào khác.

Trong sự hòa nhập của xu thế phát triển toàn cầu, chúng tôi luôn trân quý những giá trị truyền thống và tinh hoa văn hóa dân tộc. Điều này được thể hiện qua mỗi khía cạnh của không gian, văn hóa, ẩm thực từ phong cách trang trí nội thất nhà hàng cho đến cách bày trí món ăn một cách tinh tế và nghệ thuật. Tinh tế ẩm thực Việt còn được kết hợp hài hòa với bộ sưu tập rượu vang  lớn về số lượng và tốt về chất lượng của một trong những hầm rượu vang đầu tiên tại Sài Gòn. Nhà hàng Mandarine hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi Thực Khách những trải nghiệm thực sự đặc sắc và hấp dẫn.

Với sự trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, Mandarine hứa hẹn sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng cảm giác ấm cúng, sang trọng và thanh lịch như chính ngôi nhà thứ hai của Quý Vị. Vì những điều đó, Mandarine được ví như một “viên ngọc ẩn mình” trong con phố sầm uất tại trung tâm Sài Gòn.

Kết quả hình ảnh cho nhà hàng Mandarine

Loading...

Tất cả những chi tiết cấu thành không gian kiến trúc độc đáo này đều được thiết kế thủ công bởi đôi tay lành nghề của những nghệ nhân địa phương. Từ sàn gỗ cho đến các họa tiết điêu khắc trên toàn bộ nội thất gỗ của nhà hàng, tất cả với mong muốn mang lại cho Quý Khách Hàng một trải nghiệm đỉnh cao về nghệ thuật kiến trúc Việt trong mỗi bước đi của Quý Khách.

Tại nhà hàng Mandarine, mọi món ăn đều thật bắt mắt và thơm ngon.

Amthucvietnam.com.vn